ชาวเน็ตสงสัยบังยงกุก B.A.P ออกเดทกับนักร้องอินดี้ริงโกเจย์จากรูปแบบ SNS ของทั้งคู่!!

ไม่นานมานี้แฟนๆวง B.A.P ได้ตั้งข้อสงสัยถึงการออกเดทของบังยงกุกนักร้องวง B.A.P กับนักร้องอินดี้ริงโกเจย์ (Ringo Jay) ที่มีชื่อจริงว่าจีอายอง โดยข้อสงสัยมาจากรูปแบบการลงข้อความใน IG ที่คล้ายๆกันของทั้งคู่

จากโพสต์ในชุมชนออนไลน์พบว่าริงโกเจย์ (จีอายอง) ได้บอกใบ้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอเป็นเวลาสามเดือน โดยลงรูปสร้อยข้อมือคู่และเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ของเธอเพื่อให้เข้ากับบังยงกุก ท่ามกลางพฤติกรรมที่น่าสงสัยอื่นๆอีกมากมาย

ในขณะที่รูปใน IG ที่เป็นประเด็นของเธอได้ถูกลบไปแล้ว แต่ภาพแคปจากหน้าจอของโพสต์เหล่านั้นยังคงถูกแชร์ต่อในโลกออนไลน์ โดยโพสต์แรกของจีอายองที่สร้างความสงสัยหลังจากเธอลงรูปของเธอกับบังยงกุกและเพื่อนร่วมงานของเขาที่ถ่ายรูปด้วยกันในงานเลี้ยงวันเกิดของเธอ และได้แท็กโพสต์ด้วยแฮชแท็ก #bangster ซึ่งเป็นชื่อเล่นของบังยงกุก และในไม่ช้ารูปนี้ได้สร้างความสนใจเป็นอย่างมากจากแฟนคลับของบังยงกุกและ B.A.P

จากนั้นยังมีการเติมเชื้อความสงสัยให้มากขึ้นเมื่อไม่นานมานี้จีอายองถูกพบว่าสวมสร้อยข้อมือที่มีลักษณะเหมือนกับบังยงกุก และในวันต่อมาริงโกเจย์ (Ringo Jay) ได้โพสต์ภาพเพ้นท์เล็บพร้อมแฮชแท็กคำว่า #LOVE ซึ่งสามารถเข้าใจได้ว่าเธอแสดงความรักต่อบังยงกุก และยังติดแฮชแท็กคำว่า #angel ซึ่งเป็นเพลงไตเติ้ลสตูดิโออัลบั้มแรกของ B.A.P

สร้างความน่าสงสัยเกี่ยวกับความหมายที่ซ่อนอยู่เมื่อริงโกเจย์ยังแชร์ภาพตัวเธอเองที่ใส่เสื้อยืดกับทิกเกอร์ตัวการ์ตูนจากหมีพูห์ ซึ่งเป็นตัวที่บังยงกุกชอบมากที่สุด

นอกจากนี้ยังมีความคล้ายคลึงอื่นๆทั้งจำนวนเลขโพสต์ที่เหมือนกันและคนที่ทั้งคู่ติดตามใน IG รวมทั้งภาพโปรไฟล์ที่คล้ายกัน จากข้อมูลของแฟนๆพบว่าจีอายองได้เปลี่ยนภาพโปรไฟล์เมื่อไหร่ก็ตามที่บังยงกุกเปลี่ยนภาพโปรไฟล์ของเขา และเธอตั้งใจเลือกภาพที่มีธีมคล้ายกันกับของบังยงกุกอีกด้วย

bang-yong-guk-ringo-jay-7

หลังจากมีการรวบรวมหลักฐานที่เชื่อมโยงกันของทั้งคู่และยิ่งสร้างความน่าสงสัยว่าบังยงกุกอาจกำลังออกเดทกับจีอายองอยู่ก็ได้ และเรื่องนี้กำลังกลายเป็นที่สนใจเป็นอย่างมากจากชาวเน็ต

อย่างไรก็ตามในวันที่ 27 มกราคม 2015 บังยงกุกได้โพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ของเขาว่า “SILENCE IS BETTER THAN BULLSHIT” หรือแปลได้ว่า “ความเงียบนั้นดีกว่าความตอแหล” ทำให้แฟนๆเข้าใจว่าข้อความนี้คงเพื่อตอบข่าวลือการออกเดทของเขา โดยเป็นนัยว่าไม่ควรนำพฤติกรรมของริงโกเจย์มาใช้ยืนยันในข่าวลือการออกเดทของเขา

แฟนๆต่างสงสัยว่าริงโกเจย์ตั้งใจโพสต์ข้อความของเธอเพื่อส่งข้อความต่อบังยงกุกโดยไม่รู้เหตุผล บางส่วนกล่าวว่าเธออาจเรียกร้องความสนใจเพื่อโปรโมทงานเพลงของตัวเองโดยอาศัยเกาะกระแสข่าวลือการออกเดทกับนักร้องหนุ่มก็เป็นได้

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

2 Comments

  1. Nana says:

    ………………..

  2. babywithbap says:

    Silence is better than bullshit 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า