“We Got Married” ออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการสำหรับเรื่องที่ทีมงานหลุดด่าแทมิน SHINee

"We Got Married" ออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการสำหรับเรื่องที่ทีมงานหลุดด่าแทมิน SHINee

ทีมงานของรายการ We Got Married ออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการสำหรับการที่ทีมงานวิจารณ์แรงๆใส่แทมิน

ทีมงานอธิบายว่า “ทีมงานคนที่กำลังดูนาอึนร้องไห้ในระหว่างการสัมภาษณ์ได้รู้สึกมีอารมณ์ร่วมไปด้วยกับเหตุการณ์นั้น เธอจึงด่าด้วยความเข้าใจผิด”

“คุณก็รู้ว่าเมื่อเวลาที่ผู้หญิงรู้สึกเศร้าเกี่ยวกับแฟนของเธอ บางครั้งเพื่อนก็พยายามที่จะช่วยให้รู้สึกดีขึ้นโดยการด่าแฟนคนนั้น นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น” ทีมงานกล่าว “พวกเราควรจะแก้ไขคลิปให้ดีก่อนที่เราจะโพสต์บนเว็บไซต์ของเรา มันเป็นการกระทำโดยไม่ได้ตั้งใจ เราขอโทษสำหรับคำด่าของทีมงานและการโพสต์บนเว็บไซต์”

ทีมงานกล่าวเสริมว่า “พวกเราขอโทษที่ทำให้แทมินและแฟนๆของเขาต้องเจ็บปวดโดยไม่ได้ตั้งใจ เราจะระมัดระวังให้มากขึ้นในอนาคตจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์ผิดพลาดแบบนี้ขึ้นอีก”

แปลจาก enews โดย http://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

รวมภาพเหล่า Idols ในชุดฮันบกรับตรุษจีนมากมาย ภาค2
[Video] มาแล้ว!!คลิปการแข่งขันของโซนยอชิแดปะทะT-ara ในรายการ ALKKAGI
ซอฮยอน SNSD แชร์ภาพถ่ายร่วมกับเพื่อนๆไอดอล '91 line
ฟินกระจาย!!!ยงฮวา CNBLUE เผยว่าเขายังคงติดต่อกับซอฮยอน Girls’ Generation อยู่!!
ชาโอลู FIESTAR และโจเซโฮยืนยันเข้าร่วมรายการ "We Got Married"!!
"2016 KBS Gayo Festival" เผยรายชื่อชุดแรกมี 20 กว่าศิลปินที่เข้าร่วมงาน!!

11 Comments

 1. หมดสนุก says:

  ทำก่อนขอโทษทีหลัง งดงามออก มีอารมณ์ร่วมเหรอ

  • รักแทม says:

   ใช่มั้ยละคะ แทมเขาก็ไม่ได้ทำเพราะอยากทำเอง เป็นสคริปมาให้ลองใจ พอทำไปเสร็จ นาอึนร้องไห้ ทีมงานที่คิดบทเองมาด่า คือ????

 2. เว่อร์ says:

  ศิลปินดาราไอดอลหลายๆคนก็เคยหลุดสบถคำหยาบคายออกอากาศตามรายการต่างๆบ่อยๆ ตัวไอดอลยังเคยพลาด ทีมงานก็ไม่ใช่นางฟ้าเทวดามาจากที่ไหนจะได้หวังให้เขาไม่ทำพลาดเลย ทีมงานที่พลาดแล้วออกมายืดอกยอมรับพร้อมแก้ไขมันก็ดีแล้วนี่ แล้วการที่ไอดอลของตัวเองร่วมรายการแล้วทำให้ทีมงานที่เป็นหนึ่งงในคนดูเกิดอารมณ์ร่วมได้คือเรื่องไม่ดีเหรอ? แสดงแทบตายแล้วคนดูไม่มีอารมณ์คล้อยตามสิยิ่งน่าเกลียด แฟนคลับบางทีก็เว่อร์นะ คนทำผิดแล้วออกมาขอโทษก็ด่า คนดูไอดอลตัวเองแล้วมีอารมณ์ร่วมก็ด่า ถ้ามันหมดสนุกนักก็เลิกดูไป คนที่เขารอดูมีถมเถ ขาดฟนคลับปัญญาอ่อนไปไม่กี่คน รายการเขาคงไม่เจ๊งหรอก

  • หมดสนุก says:

   คล้อยตามก็ดี แต่สบถใส่คนที่เค้าแสดงตามสคลิปนี่ก็ต้องถูกด่าว่าเนอะ จะได้เข้าใจว่าเวลาดูซีรียเรื่องไหนแล้วมีอารรมณร่วมจะได้ทวีตหรือโพสด่าในเว็บหลักของเค้าซะเลย โตก็โตแล้วอ่าเนอะไม่ใช่เด็ก จะด่าใครก็ได้ใช่ป๊ะ งดงามดีนะ จริงๆนี่ก็ไม่ใช่ใครอ่านะที่เรื่องเยอะจ๊ะ นี่ขนาดเค้าไปเซอไพต์ถึงหอ ห่อตัวเองอยู่ในกลองอยู่ตั้งนานอะนะ ผลสุดท้ายนี่ก็แป๊กเลยอะ 5555 เย็นชาใส่ความตั้งใจฝ่ายชายมากเลยอะ ทำร้ายความรู้สึกฝ่ายชายได้อย่างเดียวถูกแล้วใช่ป๊ะ ตัวเองถูกทำร้ายความรู้สึกไม่ได้เลย แฟร์แล้วแหละ ตัวนาอึนเองต้องมีความสุขตลอดเวลา แทมินจะเป็นไงชั่งเถอะ อิอิ จำไว้นะแทมิน นายต้องเป็นฝ่ายเสียใจ ถ้านาอึนเสียใจ เดี่ยวโดนทีมงานด่า เริ่มชอบนาอึนขึ้นมาแล้วสิ ชอบเข้ากระดูกเลย เพราะเธอแฟร์ดี

   • e80 says:

    รักตุ๊ด

   • เสร่อ says:

    คุณหมดสนุกนี่คือตัวอย่างแห่งความคล้อยตามสคริปจนกลายเป็นเครื่องมือสร้างกระแสรายการ ตลกอ่ะ ด่าเอาๆ แต่สุดท้ายก็ต้องกลับมาง้อดูรายการเค้าเหมือนเดิม เก่งจริงหมดสนุกก็อย่าดูสิจ๊ะ โตก็โตแล้วอ่าเน๊อะไม่ใช่เด็ก ที่พอเห็นอะไรแล้วเกิดอารมณ์นึกอย่าด่าก็ด่าได้ใช่ป๊ะ 555555555 ด่าเอาๆ สุดท้ายก็กลับไปดูรายการเค้าอยู่ดี น่าสมเพชนะจ๊ะติ่งน้อย

 3. Panda pink says:

  ควรจะขอโทดแทมิน ไม่ใช่โทดการตัดต่อนะ
  ด่าออกไปแบบนั้นได้ไง!!!!

 4. Panda pink says:

  ควรจะขอโทดนาอึนด้วย เพราะนาอึนกลับโดนด่า โดนแขว่ะ
  ทั้งๆที่ไม่ได้ผิดอะไร
  มีปัญหานักก็จบไปสงสารทั้งคู่
  เมนเพลีย~

 5. toppy says:

  ไม่อยากจะคิดไอดอลคู่อื่นจะโดนไรมั่งตัวเองเขียนสคริปให้ยังด่าอีก เฮ้อออ

 6. ดาวเรือง says:

  จะระวังให้มากขึ้น ระวังเวลาด่าไม่ให้รุตัวอ่ะหรอ แย่มากๆ จบเถอะ ไม่สนุกแล้วครัช

 7. Happy says:

  แค่การแสดง ไม่ใช่เรื่องจริง อย่าอินมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published.

5 อันดับข่าว HOT ประจำสัปดาห์

1.ผู้สื่อข่าววิจารณ์แง่ลบต่อสมาชิก NU’EST W ขณะพวกเขาเข้าร่วมงานโซลแฟชั่นวีค1. มีรายงานว่าซอฮยอน, ทิฟฟานี่ และซูยอง Girls’ Generation จะออกจาก SM และต้นสังกัดเผยว่าจะไม่ยุบวง

2. สไตลิสต์ SNSD ที่อยู่มานานเผยเงินเดือนสุดน้อยของเธอ + แสดงความเห็นที่สมาชิกออกจาก SM2. 10 อันดับต้นสังกัดบันเทิงที่ชาวเน็ตโหวตให้เป็นค่ายที่แย่ที่สุดในเกาหลี!!

3.สร CLC เผยรายได้ค่าลิขสิทธิ์และค่าตัวของไอดอลต่างชาติได้น้อยกว่าสมาชิกเกาหลีหลายเท่า3. ลู่หานยอมรับว่าเขาคบกับกวนเสี่ยวถงดาราสาวชาวจีน!!

4.จองอิลอูน้ำหนักขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในงานอีเว้นท์ล่าสุดของเขา4. จอนโซมี, คิมโซฮเย และชเวยูจองถูกกล่าวหาว่าดื่มทั้งที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ + โซมีลบภาพจากไอจี

5.สื่อเกาหลีรายงานว่ามีผู้ขายข้อมูลเที่ยวบินส่วนตัวของไอดอลให้กับซาแซงแฟน

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า