“We Got Married” ออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการสำหรับเรื่องที่ทีมงานหลุดด่าแทมิน SHINee

"We Got Married" ออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการสำหรับเรื่องที่ทีมงานหลุดด่าแทมิน SHINee

ทีมงานของรายการ We Got Married ออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการสำหรับการที่ทีมงานวิจารณ์แรงๆใส่แทมิน

ทีมงานอธิบายว่า “ทีมงานคนที่กำลังดูนาอึนร้องไห้ในระหว่างการสัมภาษณ์ได้รู้สึกมีอารมณ์ร่วมไปด้วยกับเหตุการณ์นั้น เธอจึงด่าด้วยความเข้าใจผิด”

“คุณก็รู้ว่าเมื่อเวลาที่ผู้หญิงรู้สึกเศร้าเกี่ยวกับแฟนของเธอ บางครั้งเพื่อนก็พยายามที่จะช่วยให้รู้สึกดีขึ้นโดยการด่าแฟนคนนั้น นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น” ทีมงานกล่าว “พวกเราควรจะแก้ไขคลิปให้ดีก่อนที่เราจะโพสต์บนเว็บไซต์ของเรา มันเป็นการกระทำโดยไม่ได้ตั้งใจ เราขอโทษสำหรับคำด่าของทีมงานและการโพสต์บนเว็บไซต์”

ทีมงานกล่าวเสริมว่า “พวกเราขอโทษที่ทำให้แทมินและแฟนๆของเขาต้องเจ็บปวดโดยไม่ได้ตั้งใจ เราจะระมัดระวังให้มากขึ้นในอนาคตจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์ผิดพลาดแบบนี้ขึ้นอีก”

แปลจาก enews โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

11 Comments

 1. หมดสนุก says:

  ทำก่อนขอโทษทีหลัง งดงามออก มีอารมณ์ร่วมเหรอ

  • รักแทม says:

   ใช่มั้ยละคะ แทมเขาก็ไม่ได้ทำเพราะอยากทำเอง เป็นสคริปมาให้ลองใจ พอทำไปเสร็จ นาอึนร้องไห้ ทีมงานที่คิดบทเองมาด่า คือ????

 2. เว่อร์ says:

  ศิลปินดาราไอดอลหลายๆคนก็เคยหลุดสบถคำหยาบคายออกอากาศตามรายการต่างๆบ่อยๆ ตัวไอดอลยังเคยพลาด ทีมงานก็ไม่ใช่นางฟ้าเทวดามาจากที่ไหนจะได้หวังให้เขาไม่ทำพลาดเลย ทีมงานที่พลาดแล้วออกมายืดอกยอมรับพร้อมแก้ไขมันก็ดีแล้วนี่ แล้วการที่ไอดอลของตัวเองร่วมรายการแล้วทำให้ทีมงานที่เป็นหนึ่งงในคนดูเกิดอารมณ์ร่วมได้คือเรื่องไม่ดีเหรอ? แสดงแทบตายแล้วคนดูไม่มีอารมณ์คล้อยตามสิยิ่งน่าเกลียด แฟนคลับบางทีก็เว่อร์นะ คนทำผิดแล้วออกมาขอโทษก็ด่า คนดูไอดอลตัวเองแล้วมีอารมณ์ร่วมก็ด่า ถ้ามันหมดสนุกนักก็เลิกดูไป คนที่เขารอดูมีถมเถ ขาดฟนคลับปัญญาอ่อนไปไม่กี่คน รายการเขาคงไม่เจ๊งหรอก

  • หมดสนุก says:

   คล้อยตามก็ดี แต่สบถใส่คนที่เค้าแสดงตามสคลิปนี่ก็ต้องถูกด่าว่าเนอะ จะได้เข้าใจว่าเวลาดูซีรียเรื่องไหนแล้วมีอารรมณร่วมจะได้ทวีตหรือโพสด่าในเว็บหลักของเค้าซะเลย โตก็โตแล้วอ่าเนอะไม่ใช่เด็ก จะด่าใครก็ได้ใช่ป๊ะ งดงามดีนะ จริงๆนี่ก็ไม่ใช่ใครอ่านะที่เรื่องเยอะจ๊ะ นี่ขนาดเค้าไปเซอไพต์ถึงหอ ห่อตัวเองอยู่ในกลองอยู่ตั้งนานอะนะ ผลสุดท้ายนี่ก็แป๊กเลยอะ 5555 เย็นชาใส่ความตั้งใจฝ่ายชายมากเลยอะ ทำร้ายความรู้สึกฝ่ายชายได้อย่างเดียวถูกแล้วใช่ป๊ะ ตัวเองถูกทำร้ายความรู้สึกไม่ได้เลย แฟร์แล้วแหละ ตัวนาอึนเองต้องมีความสุขตลอดเวลา แทมินจะเป็นไงชั่งเถอะ อิอิ จำไว้นะแทมิน นายต้องเป็นฝ่ายเสียใจ ถ้านาอึนเสียใจ เดี่ยวโดนทีมงานด่า เริ่มชอบนาอึนขึ้นมาแล้วสิ ชอบเข้ากระดูกเลย เพราะเธอแฟร์ดี

   • e80 says:

    รักตุ๊ด

   • เสร่อ says:

    คุณหมดสนุกนี่คือตัวอย่างแห่งความคล้อยตามสคริปจนกลายเป็นเครื่องมือสร้างกระแสรายการ ตลกอ่ะ ด่าเอาๆ แต่สุดท้ายก็ต้องกลับมาง้อดูรายการเค้าเหมือนเดิม เก่งจริงหมดสนุกก็อย่าดูสิจ๊ะ โตก็โตแล้วอ่าเน๊อะไม่ใช่เด็ก ที่พอเห็นอะไรแล้วเกิดอารมณ์นึกอย่าด่าก็ด่าได้ใช่ป๊ะ 555555555 ด่าเอาๆ สุดท้ายก็กลับไปดูรายการเค้าอยู่ดี น่าสมเพชนะจ๊ะติ่งน้อย

 3. Panda pink says:

  ควรจะขอโทดแทมิน ไม่ใช่โทดการตัดต่อนะ
  ด่าออกไปแบบนั้นได้ไง!!!!

 4. Panda pink says:

  ควรจะขอโทดนาอึนด้วย เพราะนาอึนกลับโดนด่า โดนแขว่ะ
  ทั้งๆที่ไม่ได้ผิดอะไร
  มีปัญหานักก็จบไปสงสารทั้งคู่
  เมนเพลีย~

 5. toppy says:

  ไม่อยากจะคิดไอดอลคู่อื่นจะโดนไรมั่งตัวเองเขียนสคริปให้ยังด่าอีก เฮ้อออ

 6. ดาวเรือง says:

  จะระวังให้มากขึ้น ระวังเวลาด่าไม่ให้รุตัวอ่ะหรอ แย่มากๆ จบเถอะ ไม่สนุกแล้วครัช

 7. Happy says:

  แค่การแสดง ไม่ใช่เรื่องจริง อย่าอินมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า