นักแสดง Sassy Go Go (Cheer Up) เผยความรู้สึกเมื่อละครอวสาน!!

sassy-go-go-official-poster1

นับเป็นการเปิดตัวนักแสดงวัยรุ่นที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากละครเรื่อง Sassy Go Go (Cheer Up) ทางสถานี KBS 2TV และพวกเขาได้เผยความรู้สึกเมื่อละครอวสาน

โดยนักแสดงนำจากละครเรื่อง Sassy Go Go ได้แก่ อึนจี A Pink, อีวอนกึน, แชซูบิน, เอ็น VIXX, และจีซู ซึ่งทั้งเขาและเธอต่างได้รับความรักเป็นอย่างมากจากผู้ชม ทั้งในเรื่องทักษะความแสดง หน้าตาที่น่ารักสมวัย และคาริสม่าของพระเอกและพระรอง และตอนนี้เขาและเธอได้เปิดเผยความรู้สึกเมื่อละครอวสาน

จองอึนจีรับบทเป็นคังยอนดูนางเอกของเรื่อง เธอกล่าวว่า “แม้ว่ามันจะเป็นตารางงานสุดหิน แต่ฉันก็สนุกที่รับบทเป็นนักเรียนมัธยมปลายเป็นครั้งแรกหลังจากไม่ได้รับบทนี้มานาน ขอบคุณที่มอบความรักให้คังยอนดูกันมากมายนะคะ ฉันได้เรียนรู้หลายอย่างและจะทำงานให้หนักขึ้นเพื่อจะเป็นนักแสดงหญิงที่ดีขึ้นค่ะ”

อีวอนกึนพระเอกของเรื่องกล่าวว่า “มันเป็นการสร้างละครที่พิเศษจริงๆครับ ผมมีเวลาที่สนุกสนานกับเพื่อนๆ และได้เรียนรู้มากมายจากรุ่นพี่ ผมขอบคุณทีมงานที่คอยช่วยเหลือและทุกคนที่สนับสนุนครับ”

แชซูบินเผยความรู้สึกของเธอว่า “เพื่อนนักแสดงและรุ่นพี่เป็นเหมือนกันเพื่อนร่วมห้องเรียนและครูค่ะ ขอบคุณผู้กำกับและทีมงานที่ทำงานหนักมาก และขอขอบคุณผู้ชมที่สนับสนุนพวกเรามากมายด้วยค่ะ เช่นเดียวกับตัวละครของฉัน ‘ซูอา’ ฉันสามารถเติบโตขึ้นมากผ่านงานละครนี้ค่ะ”

เอ็น VIXX กล่าวว่า “ขอบคุณที่สนับสนุนฮาดงแจครับ ผมหัวเราะและร้องไห้ขณะที่จมอยู่กับบท ผมเสียใจที่ต้องแยกย้ายกับผู้คนที่ผมทำงานด้วยครับ”

สุดท้ายจีซูที่รับบทซอฮาจุนกล่าวว่า “มันสนุกมากครับที่ได้ทำงานกับเพื่อนๆ และมันเป็นเกียรติที่ได้ทำงานกับผู้กำกับ, นักเขียน และทีมงานละคร รวมทั้งรุ่นพี่ด้วยครับ ขอบคุณที่สนับสนุนซอฮาจุน และผมจะทำงานหนักเพื่อแสดงให้เห็นด้านที่ดีขึ้นในผลงานเรื่องหน้าครับ”

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. p says:

    นางเอกหน้าเเก่ หน้าเเปลกๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า