งานเข้า!! นาอึน A Pink ถูกวิจารณ์ถึงทักษะการแสดงของเธอแม้ละครจะยังไม่ออกอากาศ!!

 

ล่าสุดสาวสวยน่ารักนาอึนวงเอพิงค์ (A Pink) ได้ถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ถึงทักษะการแสดงที่ไม่ดีของเธอแม้ว่าละครยังไม่ได้ออกอากาศเลยด้วยซ้ำ

เมื่อมีการปล่อยทีเซอร์ละครเรื่อง Twenty for the Second Time ซึ่งเป็นละครเรื่องใหม่ของสถานี tvN ซึ่งนาอึน A Pink รับบทนำในเรื่องนี้ ที่มีกำหนดออกอากาศตอนแรกวันที่ 28 สิงหาคม 2015 ปรากฏว่าชาวเน็ตดูจะไม่ประทับใจทักษะการแสดงของนาอึนเท่าไหร่นัก

 

เมื่อได้เห็นการแสดงของนาอึนในทีเซอร์ละคร Twenty for the Second Time ทั้งชาวเน็ตและแฟนคลับของ A Pink ต่างวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนาๆ บ้างกล่าวว่าเธอมีการพัฒนามากขึ้นแต่จำเป็นต้องพัฒนาฝีมือมากกว่านี้ บ้างกล่าวว่าเธอได้รับบทเพราะชื่อเสียงของวง A Pink และนี่เป็นการขโมยบทจากดาราที่มีความสามารถมากกว่าเธอที่เหมาะสมกับบทนี้มากกว่า

ชุมชนออนไลน์ Pann ได้ตั้งกระทู้ในหัวข้อ “บ้าจริง ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าา ซนนาอึนแสดงได้ห่วยโครต” จากนั้นได้เขียนเนื้อหาว่า “ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า นี่คุณดูทีเซอร์ละครหรือยัง? ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า โครตตลกเลย เธอแสดงได้ห่วยโครต ฉันหวังว่าไอดอลที่ไม่สามารถแสดงได้จะไม่มีออกมาอีก โปรดไปฝึกซ้อมร้องเพลงให้มากขึ้นเถอะ”

“นี่คือวีดีโอทีเซอร์แบบเต็ม”

ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “ดูเหมือนว่าเธอฝึกซ้อมมามาก หากไม่มีฐานแฟนคลับของเธอแล้วมันเป็นความจริงที่การแสดงของเธอไม่น่าดู” กับ “จริงจังเลยนะทำไมพวกเขาไม่เห็นกันเลยหรือไง? ทำไมไม่ให้เธอซ้อมมากกว่านี้ก่อนจะปล่อยออกมาล่ะ? เธอห่วยและนักแสดงหญิงหน้าใหม่ต้องถูกแย่งบทไป OMG ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า” และ “ฉันตลกมากเมื่อดูเธอแสดง ฮ่าฮ่าๆ มีแต่คอมเม้นท์ที่บอกให้เธอเลิกแสดง มันใช้ไม่ได้เลยที่เธอรู้ว่าเธอร้องเพลงไม่ดีแล้วคงไม่สามารถอยู่ในวงการเพลงไปได้จนแก่ ดังนั้นเลยพยายามมาเอาดีทางงานแสดง” กับ “เธอพยายามอย่างหนักโปรดให้โอกาสเธอ” และ “พวกเราจะคอยสนับสนุนนาอึนแน่นอน” เป็นต้น

แปลจาก Koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

4 Comments

 1. Eiai says:

  จะรอดูนะ//แต่เอาจริงๆดูทีเซอร์แล้วอารมณ์ที่แสดงไม่ธรรมชาติไงๆไม่รู้//นาอึนเป็นพวกขี้อายจะให้มาการแสดงต้องฝึกอีกมากกกกก//อย่างโซฮีออกลุคขี้อายเหมือนกันจะไปเป็นนักแสดงยังต้องไปเป็นเด็กเทรนใหม่เลย

 2. รักนาอึน says:

  หนูรักเจ้นะ แต่หนูว่าเจ้ต้องฝึกการแสดงอีกเยอะเลย TT^TT
  บุคลิกเจ้เหมาะแบบสาวเงียบไรงี้ สู้ๆน้าออนนี่ >3<

 3. APINK says:

  นาอึนทำดีที่สุดแล้วทำไม่ได้อย่างเขาก้อย่าพูดให้มันมากเลย

 4. อย่าว่านาอึนนะ says:

  ฉันคิดว่าเธอทำได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า