ชาวเน็ตจวกซงมินโฮ WINNER ใช้คำแร็พที่ล่อแหลมเกินไปใน SMTM4!!

ล่าสุดแร็ปเปอร์หนุ่มซงมินโฮ (มิโน) วงวินเนอร์ (WINNER) ต้องงานเข้าถูกชาวเน็ตเกาหลีรุมประนามที่เขาแร็พล่อแหลมเกินไปในรายการ Show Me The Money 4 (SMTM4)

แทบเป็นเรื่องปกติที่แร็ปเปอร์ในรายการ SMTM4 จะใช้คำหยาบบ่อยๆในรายการ แต่บางครั้งที่ผู้เข้าแข่งขันอาจเลือกใช้คำที่ล้ำเส้นเกินกว่าที่สังคมจะรับได้ และตอนนี้มินโฮกำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์มากมายในเนื้อแร็พที่ล้ำเส้นเกินไปของเขา

วันที่ 10 กรกฎาคม 2015 มีการออกอากาศรายการ SMTM4 ซึ่งครั้งนี้เป็นการแข่งขันรอบแบ็ทเทิล ซงมินโฮ (มิโน) ได้แบทเทิลกับคิมยงซู ซึ่งมินโฮสามารถเอาชนะได้และได้เข้ารอบต่อไปท่ามกลางเสียงชมเชยของเหล่าโปรดิวเซอร์

อย่างไรก็ตามหลังจากรายการได้ออกอากาศ ท่อนแร็พในเนื้อร้องของเขาบางส่วนที่ดูล่อแหลมและล้ำเส้นเกินไปทำให้ผู้ฟังไม่สบายใจที่ได้ฟัง และชาวเน็ตมากมายที่รุมประนามในท่อนแร็พที่เกินไปนั้น

ท่อนแร็พที่มีปัญหาคือ “มิโนจะยิงสาว ถ่างขาของคุณเหมือนตอนที่คุณไปตรวจกับสูตินรีแพทย์”

โดยท่อนแร็พนี้ดู 18+ มากเกินไปและชาวเน็ตกล่าวว่ามันดูไม่ให้เกียรติผู้หญิงเอาเสียเลย โดยชาวเน็ตแสดงความเห็นดังนี้ “หากคุณเกิดเป็นผู้หญิง สูตินรีแพทย์เป็นผู้ที่คุณต้องไปตรวจด้วยตลอดไป เพื่อดูแลร่างกายของคุณเอง แต่ผู้คนจะตำหนิเมื่อเขาเห็นคุณ มันแสดงให้เห็นระดับความคิดของคุณที่มองสูตินรีแพทย์แบบนั้น 55 ไม่น่าเชื่อว่าชาวฮิพฮอพตระหนักถึงเรื่องการไปโรงพยาบาล55”

บ้างกล่าวว่า “ฉันแทบไม่เชื่อเลยว่ายังมีคนออกมาปกป้องเขาในเรื่องนี้ 55 หรือว่าสิ่งที่คุณพูดมันสามารถให้อภัยได้หากคุณเรียกมันว่าฮิพฮอพ? หากสิ่งนี้คือฮิพฮอพจริงๆ ฉันคิดว่าฮิพฮอพคงไม่เหมาะกับฉัน” และ “แล้วแม่ให้กำเนิดคุณอย่างไร?”

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า