คูฮารา KARA จะเปิดตัวฐานะนักร้องเดียวในเดือนกรกฎาคมนี้+การตอบรับของชาวเน็ตที่ไม่ค่อยดีนัก!!

ในที่สุดได้มีการยืนยันการเดบิวต์เปิดตัวในฐานะนักร้องเดี่ยวของคูฮารา KARA ออกมาแล้วว่าเป็นเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ อย่างไรก็ตามดูเหมือนชาวเน็ตจะตอบรับข่าวนี้ไม่ดีเท่าไหร่นัก

โดยวันที่ 23 มิถุนายน 2015 Newsen ได้รายงานข่าวยืนยันการเปิดตัวของคูฮารา KARA ในฐานะนักร้องเดี่ยว โดยคูฮาราได้ถ่ายทำมิวสิควีดีโอ (MV) อย่างลับๆเมื่อวันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา ขณะนี้เธอเตรียมตัวอย่างหนักเพื่อแสดงให้เห็นศักยภาพที่จะยืนบนเวทีด้วยตัวเองเพียงคนเดียวและแสดงให้เห็นด้านที่น่ารักและเซ็กซี่ของเธอต่อแฟนๆ

คนในวงการเพลงต่างเปรียบเทียบเธอกับอีฮโยริผู้ที่เปลี่ยนแปลงคล้ายๆกันในเส้นทางเพลงของพวกเธอ และเดบิวต์เดี่ยวในเพลง 10 Minutes

แน่นอนว่าคูฮาราจะต้องพบกับการแข่งขันอย่างดุเดือดกับเกิร์ลกรุ๊ปแนวหน้ามากมายที่คัมแบ็คในช่วงเวลาเดียวกันทั้ง SISTAR, AOA, Girl’s Day, NS Yoon-G, 9MUSES และโซนยอชิแด

อย่างไรก็ตามเมื่อรู้ข่าวการเดบิวต์เดี่ยวของคูฮารา ชาวเน็ตได้แสดงความเห็นกังขาในความสามารถทางการร้องเพลงของเธอ และเป็นห่วงว่าเธอจะเป็นนักร้องเดี่ยวได้รอดหรือไม่ โดยแสดงความเห็นดังนี้

ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “แล้วใครจะเป็นคนร้องเพลงล่ะ? คอรัสหรือ?” [+336, -28] กับ “ดูจากการแสดงสดของเธอ…เธอกำลังขุดหลุมฝังตัวเองจริงๆไม่ใช่หรือ…” [+294, -9] กับ “ฉันแปลกใจในความมั่นใจของเธอจริงๆ” [+267, -11]

บ้างกล่าวว่า “เธอร้องเพลงไม่ได้ด้วยซ้ำ…ㅡㅡㅋ” [+233, -27] กับ “อะไรทำให้เธอคิดว่าเธอจะทำเรื่องนี้ได้.. 5 5” [+232ม -34] กับ “บางทีเธออาจเป็นนักร้องเดี่ยวที่อยู่ระดับล่างสุดในประวัติศาสตร์เลยทีเดียว 5 5 5 5 5 5 5” และ “บางทีเธออาจเตรียมลิปซิงค์อยู่อย่างบ้าคลั่ง” เป็นต้น

เราต้องมาดูกันว่าคูฮาราจะสามารถแสดงศักยภาพของเธอให้เหล่าชาวเน็ตหุบปากของพวกเขาไป หรืออ้าปากค้างไปเลยได้หรือไม่

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. fighting says:

    เอาจริงๆก็ถูกของชาวเน็ตนะ ต้องยอมรับฮาราไม่ได้ขนาดเสียงดีที่จะออกโซโล่ได้เมื่อเทียบกับคนอื่นๆในkara แต่ถ้ามาแนวเซ็กซี่ ไม่ต้องใช้พลังเสียง มีนักร้องชายfeat.ซักคน ก็ไม่แน่(รอดูๆ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า