คิมซูฮยอนพูดถึงฉากจูบกับ2นางเอกสาวสวย..ฮันกาอินและซูจีmissA!!


นักแสดงคิมซูฮยอนจากเรื่อง The Moon That Embraces The Sun และ Dream High ได้กล่าวถึง 2นางเอกที่ร่วมงานกับเขา ได้แก่ฮันกาอินและซูจีน้องเล็กจากmissA ซึ่งในตอนนี้ทั้งสองสาวได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Introduction to Architecture

เมื่อถูกถามความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาตอบว่า “นี่เป็นหนังเกี่ยวกับความทรงจำอันเจ็บปวดจากความรักครั้งแรก แต่ผมคิดว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่สามารถเติมเต็มอารมณ์ได้ เช่นเดียวกับที่ได้เติมเต็มอารมณ์ของผม ขอบคุณพี่กาอินและซูจีครับ”

จากนั้นคิมซูฮยอนถูกถามความรู้สึกของเขาเกี่ยวกับฮันกาอินและซูจีในเรื่อง ‘Introduction to Architecture’

“เปลี่ยนจากบทบาทในละครย้อนยุคประวิติศาสตร์ ผมคิดว่าพี่กาอินดูหรูหรามีระดับขึ้นครับ เทียบกับเสื้อผ้ามอมแมมที่เธอสวมใส่ในละครย้อนยุค ตอนนั้นจะต้องทำให้เธอปวดใจแน่ๆครับ(หัวเราะ) การใช้เสียงในการแสดงของเธอนั้นแตกต่างออกไปและผมชอบดูเธอมากเลยครับ เพราะพี่กาอินทำให้ผมจมดิ่งไปกับหนังเรื่องนี้อย่างเต็มที่”

จากนั้นคิมซูฮยอนได้พูดเกี่ยวกับฮันกาอินในระหว่างที่เขาร่วมงานกับเธอใน The Moon that Embraces the Sun และยังพูดถึงซูจีที่ได้ร่วมงานกันจาก Dream High

“ตอนที่ผมแสดงกับพี่กาอินนั้น มีอยู่หลายครั้งที่ผมต้องพึ่งพาเธอ นี่เป็นละครย้อนยุคในประวัติศาสตร์เรื่องแรกของผมในฐานะพระเอกดังนั้นผมจึงยังทำได้ไม่เต็มที่ แต่การทำตามคำแนะนำของพี่กาอินนั้นช่วยผมได้มาก รวมถึงพี่จองอึนพโย และพี่ซองแจริมด้วยครับ ผมคิดว่าผมโชคดีมากที่สามารถพึ่งพานักแสดงรอบๆตัวผมได้ทุกคน”

“เช่นเดียวกันกับตอนแสดงกับซูจี เธอเป็นคนที่มีความสามารถมาก สิ่งนี้ทำให้ผมเข้าใจว่าทำไมเธอจึงสามารถแสดงภาพยนตร์ได้ อีกทั้งยังทำได้ดีอีกด้วยครับ ตอนที่เราร่วมงานกันในเรื่อง Dream High มันเป็นจุดที่ผมรู้สึกโลภ(ในความสามารถของซูจี) และผมพยายามที่จะนำทักษะการแสดงของเธอออกมา นี่เป็นการแสดงครั้งแรกของเธอ และผมก็นึกไม่ออกเลยว่าเธอจะเปลี่ยนแปลงไปได้ขนาดนี้ในผลงานชิ้นที่สองของเธอ”

คิมซูฮยอนได้เข้าฉากจูบกับทั้งสองนางเอกสาว ดังนั้นเขาจึงถูกขอร้องให้เปรียบเทียบฉากจูบในระหว่าง2สาว ทำให้เขาหัวเราะอย่างรวดเร็วหลังจากที่ได้ยินคำถามชวนให้เคอะเขินนี้

“ระหว่างเข้าฉากจูบกับซูจีใน Dream High ผมต้องแสดงความไร้เดียงสาของซัมดง และต้องอยู่บนพื้นฐานของความไร้เดียงสานั้น ผมต้องการที่จะแสดงจุดสูงสุดของความรักแบบนั้น และผมคิดว่าเนื่องจากฉากจูบที่ค่อนข้างสั้นและรวดเร็ว ในขณะที่ฉากจูบกับพี่ฮันกาอินในเรื่อง The Moon that Embraces the Sun ผมต้องมุ่งเน้นไปที่ความเจ็บปวดเนื่องจากเขาไม่สามารถที่จะอยู่ด้วยกันกับยอนอูได้ ดังนั้นการจูบนั้นจะช่วยบรรเทาความเจ็บปวดทั้งหมดที่เขาผ่านมา แต่การจูบกับทั้งสองคนนั้นมีความหมายกับผมมากครับ ฮ่าฮ่าฮ่า”

แปลจาก allkpop โดย www.kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย 😉

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

  1. แว่น says:

    อิจฉาว่ะทั้งน้องเบทั้งยัยแม่มด

  2. บอส says:

    รักฮันกาอิน อิจฉาซูฮยอนที่ได้จูบกับฮันกาอิน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า