ชาซึงวอนยอมรับว่าชาโนอาไม่ใช่ลูกชายแท้ๆของเขาหลังถูกพ่อแท้ๆฟ้องเรียกเงินกว่า 100 ล้านวอน!!

ก่อนหน้านี้มีการรายงานข่าวว่าดาราหนุ่มชาซึงวอนพบกับปัญหาการฟ้องร้องจากผู้ชายที่อ้างว่าเป็นพ่อที่แท้จริงของชาโนอา ที่เป็นที่รู้กันดีในสังคมว่าเขาเป็นลูกชายของชาซึงวอน และชายผู้นั้นได้เรียกร้องเงินจำนวน 100 ล้านวอนในข้อหาหมิ่นประมาท

ต่อมาชาซึงวอนได้ออกมาพูดเรื่องนี้ผ่านต้นสังกัดของเขา YG Entertainment และได้ยอมรับว่าเขาไม่ใช่พ่อแท้ๆของชาโนอาลูกชายที่เลี้ยงมาตั้งแต่เล็ก และย้ำว่าเขาต้องการปกป้องครอบครัวจากความเจ็บปวดครั้งนี้

วันที่ 6 ตุลาคม 2014 YG Entertainment ได้แถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่า “เมื่อ 22 ปีที่แล้ว ชาซึงวอนได้แต่งงานและได้เป็นครอบครัวเดียวกันกับลูกชายวัยสามขวบซึ่งเป็นลูกติดของภรรยาเขากับสามีเก่าของเธอ”

จากนั้นกล่าวต่อ “ชาซึงวอนย้ำว่าในใจของเขาคิดว่าโนอาเป็นลูกชายแท้ๆของเขา เขาไม่เสียใจกับการเลือกในอดีตที่ผ่านมาเลย นอกจากนี้ใจของเขานั้นต้องเจ็บปวดเป็นอย่างมากเนื่องจากคนในครอบครัวอาจต้องเจ็บปวดจากข่าวนี้ แต่ไม่ว่าต่อไปจะต้องพบกับความยากลำบากตามมาอย่างไร เขาจะปกป้องครอบครัวจนถึงที่สุด”

นอกจากนี้มีการรายงานว่าในอดีตชาซึงวอนจำต้องเปิดเผยเลขอายุการแต่งงานของเขาเร็วขึ้นสามปีเพื่อให้เข้ากับอายุของชาโนอาที่เขารับเป็นบุตรอย่างเต็มใจ อย่างไรก็ตามมีการเปิดเผยภายหลังว่าโนอาไม่ใช่ลูกชายแท้ๆของเขาจากการฟ้องร้องของพ่อแท้ๆของโนอา

ขอให้กำลังใจลุงชาซึงวอนด้วยค่ะ หัวใจลุงหล่อมาก ขอให้ลุงและครอบครัวผ่านพ้นช่วงเวลาที่ยากลำบากไปได้ด้วยดีค่ะ

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

One Comments

  1. แททิซอ says:

    หุหุ แอดค่ะ เรียกลุงเลยหรา เฮียแกไม่แก่ขนาดนั้นมั่ง 555 แค่ 40 กลางๆเอง ถึงยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะค่ะเฮียชาซึงวอน ดาราเกาหลีในดวงใจเลยคนนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า