อึ้ง!!น้องสาวลีดองวุคร้องไห้เมื่อเธอได้ชมรายการ Roommate!!

น้องสาวดาราหนุ่มลีดองวุค (อีดงอุค) เล่าถึงนิสัยการทำงานหนักเป็นเรื่องปกติของเขา และความรู้สึกสะเทือนใจของเธอและคุณแม่เมื่อชมรายการรูมเมท

น้องสาวอีดงอุคได้เข้าเยี่ยมบ้านรายการรูมเมท (Roommate) ในตอนล่าสุดและเธอเล่าถึงปัญหาของพี่ชายเธอเมื่อทั้งคู่เติบโตขึ้นมาด้วยกันในครอบครัว

น้องสาวอีดงอุคเผยว่าเขามักจะช่วยเหลือการเงินของครอบครัวบ่อยๆหลังจากที่เดบิวต์ในฐานะดารานักแสดงตั้งแต่ช่วงมัธยมปลาย

“สำหรับฉันและคุณแม่ การที่เราดูพี่ดงอุคในรายการรูมเมท (Roommate) ทำให้เราสะเทือนใจกันเล็กน้อยค่ะ ฉันรู้สึกอิจฉาเขาที่เติบโตขึ้นได้ดี และฉันมักจะกวนแม่โดยถามว่าเธอชอบฉันหรือเขามากกว่ากัน”

จากนั้นเธอเล่าต่อ “วันหนึ่งแม่เรียกฉันไปจบเรื่องนี้และบอกว่า ‘ลูกสามารถทำอะไรก็ตามที่ลูกต้องการได้ แต่พี่ชายของลูกไม่มีสิทธิ์ทำแบบนั้น'”

เธอเล่าต่อ “ฉันไม่เข้าใจในตอนนั้น แต่เมื่อมามองย้อนกลับไปภายหลัง ฉันพบว่ามันเป็นเรื่องจริง พี่ดงอุคไม่เคยได้ทำในสิ่งที่เขาอยากจะทำ เขามักจะถ่ายทำไม่ก็อยู่บ้านเสมอ เวลาที่เขากลับบ้านพี่จะดื่มเบียร์และอ่านหนังสือการ์ตูนค่ะ”

“ฉันตระหนักได้ว่า Roommate คือสิ่งที่เขาอยากจะทำ การได้มีเพื่อนสังสรรค์ด้วยกันบ้าง นี่เป็นสิ่งที่ฉันมีในวัยยี่สิบกว่าๆ แต่พี่เขาเพิ่งจะมีสิ่งนี้กับครอบครัวอื่นค่ะ นี่เป็นเหตุผลที่ฉันร้องไห้เมื่อได้ดูรายการนี้”

แน่นอนว่าการเป็นดาราดังที่ประสบความสำเร็จมากมายอย่างอีดงอุคนั้น ต้องแลกมาจากความเหนื่อยล้ามากกว่าผู้อื่นหลายเท่าและสิ่งที่สูญเสียการใช้ชีวิตตามที่ตนเองต้องการในบางเรื่อง

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. 1234 says:

    อย่าลาออกอีกคนน่ะ ดงอุค

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า