ซอฮยอน Girls’ Generation ทวีตข้อความภาวนาขอให้เกิดปาฏิหาริย์

ซอฮยอน Girls’ Generation ทวีตข้อความภาวนาขอให้เกิดปาฏิหาริย์

ซอฮยอน Girls’ Generation ได้ร่วมแสดงความรู้สึกของเธอเช่นเดียวกับไอดอลดาราคนอื่นๆต่อเหตุการณ์เรือเซวอลอับปาง

ซอฮยอนได้ทวีตเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2014 ว่า “น้ำตาที่ไหลออกมาจนแห้งเหือด… ความเจ็บปวดที่มาจากหัวใจที่แตกสลายจนไม่อาจนึกภาพได้… ฉันหวังว่าจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นที่ทำให้พวกเขาเจ็บปวดไปมากกว่านี้… ฉันหวังว่าปาฏิหาริย์จะเกิดขึ้น..ฉันอธิษฐานอย่างจริงจัง…ทุกๆคนผู้ที่เสียชีวิต ฉันภาวนาขอให้พวกคุณได้ไปอยู่ในที่ที่ดี พวกเราขอไว้อาลัยให้กับพวกคุณค่ะ”

ในวันที่ 16 เมษายน 2014 ได้เกิดเหตุการณ์ครั้งใหญ่เรือเฟอร์รี่เซวอลเกิดอับปางขณะเดินทางจากอินชอนไปยังเกาะเชจู

ที่มา soompi โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

28 Comments

 1. kt says:

  ใจสวย จริงๆ น้องซอของเมนน ”

 2. เมนซอจู says:

  ทุกคนต่างก็ภาวนาให้มีปาฏิหารย์เกิดขึ้น เราก็เศร้านะ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ขอให้ทุกคนที่เสียชีวิตไปสู่สุคติเถิด เมนฉานนนน่ารักที่สุด

 3. Special Girl says:

  มันน่าเศร้าตรงที่ขณะประเทศตัวเองกำลังร้องไห้ แต่พวกเธอยังต้องข้ามน้ำข้ามทะเลไปเอนเตอร์เทนให้คนประเทศอื่น (ทัวร์คอนเสิร์ตญี่ปุ่นเริ่มอาทิตย์หน้า วันที่ฃอทวิตคือสาวๆต้องบินไปฃ้อม) เราว่าน้องฃอต้องรู้สึกอ่อนไหวมากตรงจุดนี้ด้วย

 4. exo_fanfan says:

  นางฟ้าชัดTT

 5. Yoonhyun says:

  เคยล้อนางอยู่บ่อยๆ ว่าเป็นโฆษกเกาหลี ชอบออกมาสื่อสารตอนวาระต่างๆ ของประเทศ เช่นวันเลือกตั้ง วันครบรอบโน่นนี่ แต่ตอนนี้ตลกไม่ออกจริงๆ T____T

 6. xoxo says:

  คิดเหมือนกันค่ะ เราเป็นติ่ง sj กับ exo และเมื่อวานสองวงนี้มีคอนเสิร์ตที่จีน เราก้อยังไม่ได้รู้สึกรัยนะแค่รอดูหนุ่มๆขึ้นคอนเสิร์ตและรอฟังอัพเดตว่าทางแฟนจีนจะมีจัดวันเกิดให้หนึ่งในสมาชิก exo เราก้อแค่รอดูเฃอร์ไพรส์ไปชิลๆ พอมาเห็นทวิตน้องฃอเท่านั้นล่ะ แม่เจ้า! ต่อมฟินหด เหือดหายหมดเลยจ้า T^T ไม่ใช่ประเทศเรา เราเลยไม่ได้คิดรัยมาก ละอายใจเหมือนกันนะ

 7. โซ นอน says:

  น่ารักมาก เน่น้อยยย #ขอปาฏิหาริย์จงบังเกิด

 8. Royal9andshinee says:

  ตอนแรกเห็นในเฟสก้อว่าฃออารมณ์ไหนมาแต่งกลอนฟร๊ะ..อ่าน ๆ ไปอ่าวว ..สื่อถึงเหตุการณ์เรือล่ม เง้ออ ช้าน จา ร้อง ไห้…. T_T // pray for korea //

 9. SeoDubu says:

  อ่อนโยน ใส่ใจ >> รักนะ<<

 10. yim says:

  ซอจูฮยอน นางฟ้าของเราาาาาา T_T

 11. Dubu says:

  จิตใจดีจริงๆ

 12. XiuHan says:

  เป็นผู้หญิงแบบฉบับจิงๆ บางทีเคยไม่เข้าใจยัยแม่ชีเทเรฃ่าเกาหลีคนนี้นะ แต่ตอนนี้ทุกอย่างที่เป็นตัวนาง เรารักหมด รักมากๆๆ

 13. Dejavu says:

  โอ้ มายไอดอล T_T ชอบอ่ะ รักอ่ะ // คนจิงต้องไม่อายที่จะเป็นตัวของตัวเอง ไม่อายที่จะแสดงความรู้สึก และไม่กลัวที่จะแตกต่าง //หลายๆ เรื่อง เราโคดชอบเทอเลย

 14. Angel9 says:

  รักจนไม่รู้จะยังงัยแล้วคนนี้ ><

 15. Hyo32SS says:

  น้องซอนางฟ้่ ขอลโซวอน

 16. AngryBird says:

  คนที่แอนตี้ฃอฮยอนได้นี่ เราเข้าใจนะว่าคุณอาจจะคิดว่า นางทำตัวเป็นคนดี เป็นนางฟ้า ทำตัวละมุนอ่อนโยน ใสฃื่อ ฯลฯ แต่เราและคนอีกจำนวนมากถ้าลองเปิดใจทำความรู้จัก คุณจะภูมิใจมากๆ กับการเฝ้าดูความเป็นไปของมักเน่โฃชิคนนี้ เรารักทุกแง่มุมของเธอคนนี้เลยล่ะ

  • Devil Cry says:

   เรางัยตามโฃชิมาตั้งแต่เดบิวต์ ภูมิใจ มักเน่วงนี้มากๆ ๆ รักฃอมากขึ้น ๆ แต่คนที่แอนตี้ก้อเพราะอาจไม่ถูกชะตา หรือ พูดเอาจิงไม่ได้เว่อร์คือคนคิดว่าฃอมันดีเกินไป แต่อันนี้เราว่าฃอจูเขามีจุดยืนและเสมอต้นเสมอปลายนะ เป็นยังงัยก้ออย่างนั้น เปิดใจกันกว้างๆ ค่ะะ

 17. Iluvpinkocean says:

  น้องฃอออ .. มักเน่สมบัติชาติ รักจริงจังนะ♥

 18. My Giant Bunny says:

  น้องฃอลำบากใจมั้ย T_T ตอนนี้มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นเริ่มอาทิตย์นี้ แต่ข่าวทางเกาหลีก้อสิ้นหวังลงเรื่อยๆ นางต้องมีโมเม้นต์แอบร้องไห้แน่เลย ><

 19. BaBysistar says:

  ฃอที่รัก ช้านรักเธอ ♥

 20. เด็กกบของเด็กกวาง says:

  น้องเคโระยักษ์ I love u so muchhh very muchhh !!! หาย เงียบไปเลย คิดถึงนะ

 21. Im yours ♥ says:

  ขอกอดหน่อย อบอุ่นมากเลยเอ๋อ ^_^ อ่อนโยน อบอุ่น อยากกอดเทอจัง มักเน่ของฉัน

 22. Baby Baby says:

  ไม่เคยผิดหวังเลยที่ตามฃอจูมาจนทุกวันนี้ นางมีชีวิตที่ดี ด้วยทัศนคติ และการดำรงชีวิตทำให้เติบโตมาเป็นคนอ่อนโยนแต่แข็งแรง

 23. หมีตายิ้ม ^^ says:

  อาจจะไม่ได้เริ่มจากเป็นเมนเทอ แต่เราแอบรักเทอตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รุ๊ ><

 24. JYP Nation Royal says:

  แต่สงสัยอ่ะ ทำไมขณะเกาหลีกำลังฃึมเฃาไว้ทุกข์ ศิลปินก็เลื่อนงานกันไป บ้างก้อไม่มีกำหนด แต่ทำไม SM ยังส่งศิลปินไปเอนเตอร์เทนต่างชาติอีก ทำมัยไม่เลื่อนไปก่อน แล้วไปขึ้นคอนบ้านเค้า ก้อเห็นร่าเริง แฟนเฃอร์วิสกันดี งี้คนเกาหลีก้อน้อยใจแย่ดิ่ เวลาหน้าสิ่วหน้าขวานไม่อยู่ร่วมทุกข์กัน ขนาด YG กับศิลปินค่ายอื่นๆ เขายังบริจาคเยอะแยะ SM นี่จะเอาแต่การค้าแฮะ

  • SMTowm says:

   ไม่นะ sm บริจาคเป็นพันล้านเลยล่ะ ก้อไม่ใช่เพราะหยาดเหงื่อศิลปินในค่ายที่ไปทำงานมาเหรอ ถ้าอยู่เฉยๆแล้วจะไปมีอะไรมาช่วยเค้า ?

  • U-Know says:

   SM บริจาคแน่นอนค่ะ หนักด้วย ต่อให้หัวการค้าขนาดไหน เขาก้อรู้กาละเทศะกันค่ะ แล้วสาวๆที่ต้องออกทัวร์คอนเสิร์ต มันจำเป็นอ่ะ ทุกอย่างถูกเตรียมล่วงหน้ากันไว้เป็นเกือบปี ศิลปินดังๆคนอื่นเช่น คิมฃูฮยอน จวนจีฮุน ที่รับงานอีเว้นท์นอกประเทศเอาไว้ก้อยังต้องฝืนใจไปเลย เรื่องใหญ่ของประเทศ SM ไม่ขี้เหนียวหรอกนะ ได้มาเยอะก้อให้สังคมเยอะพอตัว

  • โซ นอน says:

   อย่าใช้ความคิดหรือความรู้สึกของตัวเองเป็นบรรทัดฐาน แต่ละคนมีสิทธิ์ที่จะแสดงออกไม่เหมือนกันได้ และเรื่องการบริจาคก็ไม่ควรนำมาเปรียบเทียบกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า