แฟนคลับของไอยูเป็นหนึ่งในนักเรียนที่ได้รับการช่วยเหลือจากเหตุการณ์เรือล่ม

แฟนคลับของไอยูเป็นหนึ่งในนักเรียนที่ได้รับการช่วยเหลือจากเหตุการณ์เรือล่ม

แฟนคลับของไอยูมีการเปิดเผยว่าเป็นหนึ่งในนักเรียนที่ได้รับการช่วยเหลือจากเหตุการณ์เรือล่ม

นักเรียนที่เป็นแฟนคลับของไอยูได้เขียนโพสต์เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2014 ในหัวข้อว่า “เกาะเชจู ลูลู ลาลา” ซึ่งมีใจความว่า “ฉันอยู่บนเรือที่่เดินทางไปทัศนศึกษา!!! ฉันตื่นเต้นมาก คิคิคิ ยูเอนาทุกๆคนเป็นยังไงบ้าง?!!! ฉันอยู่บนเรือตอนนี้ แต่แน่นอนฉันก็ยังคิดถึงไอยู…♥♥ ฉันไม่สามารถหยุดคิดถึงเธอได้!!! ตอนนี้ฉันต้องไปนอนละ ฝันดีนะ!!!” นักเรียนคนนี้ยังได้ตอบกับแฟนๆคนอื่นอีกว่า “เดินทางโดยเรือใช้เวลาตั้ง 13 ชั่วโมงแน่ะ แต่เราก็สนุกกันมากและพวกเรากำลังเพลิดเพลินไปกับดอกไม้ไฟ ดังนั้นฉันจึงรู้สึกว่ามันก็ไม่ได้นานเกินไป”

แต่อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 16 เมื่อมีข่าวว่าเรือข้ามฟากเซวอลอับปาง สมาชิกทุกต่างเริ่มที่จะโพสต์โต้ตอบกันด้วยความกังวล สมาชิกขอให้นักเรียนคนดังกล่าวตอบอะไรมาบ้างถ้าหากเธออยู่บนเรือที่จมหรือเธอปลอดภัยมั้ย…

จนในวันที่ 18 เมษายน 2014 สมาชิกคนดังกล่าวได้กลับมาโพสต์อีกครั้งและเขียนว่า “โชคดีมากๆที่ฉันสามารถออกมาจากเรือข้ามฟากได้และได้รับการช่วยเหลือ ขอบคุณที่เป็นห่วงฉัน ฉันเพียงแค่เจ็บนิดๆหน่อยๆ มีนักเรียนที่ยังมีชีวิตอยู่ในเรือ ช่วยอธิษฐานให้พวกเขากลับมาอย่างปลอดภัยเร็วๆด้วยเถิด อีกครั้งนะ ฉันสบายดี ขอบคุณมากที่ทุกคนเป็นห่วงฉัน”

เรือเฟอร์รี่เซวอลได้เดินทางออกจากอินชอนในวันที่ 15 เมษายน เวลา 21.30น. และในวันที่ 16 เมษายน 2014 เวลา 9.00น. ก็เกิดเหตุเรืออับปางและจมลงในที่สุด

ที่มา allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. ติ่งไอยู.. says:

    สู้ๆนะยูแอนคนนั้น!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า