โปรดิวเซอร์รายการวาไรตี้ร่วมใจออกมาพูดปกป้องหนุ่มๆ MBLAQ

โปรดิวเซอร์รายการวาไรตี้ออกมาพูดปกป้องหนุ่มๆ MBLAQ

หลังจากที่นักแสดงตลกลิมจุนฮยอก (Lim Joon Hyuk) วิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับสมาชิก MBLAQ ว่าพวกเขาไม่ให้ความร่วมมือในการทำงาน ด้านโปรดิเซอร์รายการวาไรตี้จึงได้ออกมาพูดเพื่อหนุ่มๆ MBLAQ

โปรดิวเซอร์รายการ “Immortal Song” ทางสถานี KBS 2TV กล่าวว่า “ผมไม่อยากจะเชื่อเรื่องข่าวลือที่ว่าพวกเขาไม่ยอมทำงานหนัก ถ้าหากว่าคุณไปถามโปรดิวเซอร์รายการวาไรตี้อื่นๆ พวกเขาก็จะพูดในสิ่งเดียวกันว่า ไม่มีใครทำงานหนักเหมือนวง MBLAQ อีกแล้ว นอกจากนี้ นักแสดงตลกควรต้องเป็นศูนย์กลางให้รายการตลก ถึงแม้ว่าแขกรับเชิญอาจจะผิดพลาดบ้าง แต่มันเป็นหน้าที่ของพวกคุณที่จะต้องเติมเต็ม ฉันไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไมเขาถึงพูดอย่างนั้นใน SNS แทนที่จะคุยกันตรงนั้น”

ตัวแทนจากรายการ ‘SNL Korea’ ทางสถานี tvN ได้พูดในแบบเดียวกันกับโปรดิวเซอร์ว่า “มันเป็นครั้งแรกเลยนะที่เราได้ยินว่ามีคนพูดว่า MBLAQ ไม่ทำงานหนักในรายการวาไรตี้ พวกเขาทำงานหนักกว่าผู้ดำเนินรายการซะอีกเมื่อเขามาเป็นแขกรับเชิญในรายการ SNL โดยเฉพาะอีจุน เขามาทำงานหลังจากที่อัดรายการ ‘M!Countdown’ ในช่วงเช้าวันที่ 15 เพื่อรอมิแรนด้า เคอรร์ 2 ชั่วโมง และยังต้องแสดงบนพื้นที่แข็งๆอีก”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

4 Comments

 1. ถถถถถ says:

  ไม่รู้แหละ ฉันเป็น hottest แต่ฉันรัก mblaq ด้วย
  ในฐานะคนดูคนหนึ่ง สิ่งที่เห็น mblaq ในรายการวาไรตี้คือความสนุก

  #supportmblaq

 2. i love superjunior says:

  หนุ่มๆๆ mblaq น่ารักจะตายไปเวลาไปออกรายการวาไรตี้

 3. Tim says:

  นักแสดงตลกอะไรนั่น ไม่ยอมทำงานแล้วเห็นว่าเอ็มแบลคไม่ช่วยเขาเท่าที่ควรมากกว่า
  เลยออกมาพูดออกสื่อซะขนาดนั้น แย่ๆ

 4. ฟังหูไว้หู says:

  มี PDรายการอื่นออกมาปกป้อง (เพราะเคยเห็นแบบนั้นตอนที่วงนี้ทำงานร่วมกัน) แต่ทีมงานและ PD รายการที่มีปัญหา อยู่เห็นในเหตุการณ์เดียวกันไม่มีใครออกมาพูดหรือพยายามแก้ข่าวให้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า