งานเข้า!! MBLAQ ถูกนักแสดงตลกลิมจุนฮยอกตำหนิเรื่องขาดการให้ความร่วมมือ!!

Lim Joon Hyuk-MBLAQ

ล่าสุดหนุ่มๆ MBLAQ ต้องงานเข้าโดยมีเหตุการความขัดแย้งเกิดขึ้น ซึ่งนักแสดงตลกลิมจุนฮยอกสมาชิกรายการ People Seeking Laughs – Rising Star ได้กล่าวตำหนิหนุ่มๆ MBLAQ ว่าพวกเขาขาดการให้ความร่วมมือที่ดี

วันที่ 19 มิถุนายน 2013 ลิมจุนฮยอกได้โพสต์ข้อความลงในโซเชียลเน็ตเวิร์ค (SNS) ของเขาซึ่งมีข้อความดังนี้

Lim Joon Hyuk-Post

——————————————————–

“วันนี้เป็นการอัดรายการที่ยากที่สุดตั้งแต่เริ่มมีรายการ Rising Star เป็นต้นมา

ตอนนี้ผมตระหนักได้ว่า 2pm ได้เตรียมตัวมาหนักมากจริงๆ–

พวกเราไม่อยากทำแบบนี้ กับ ไม่..พวกเราไม่สามารถทำได้ – MBLAQ พูดแบบนี้จนถึงเริ่มต้นการถ่ายทำ และผมไม่รู้ว่าพวกเขาไม่ได้ยินถึงความต้องการของพวกเราที่ต้องการฝึกซ้อมการทำงานก่อนจะถ่ายทำหรือเปล่า ไม่ก็พวกเขาอาจจะรู้แล้วแต่แกล้งทำเป็นลืมในเรื่องนี้

นี่มันเหมือนกับว่า

ซุปเปอร์สตาร์ได้สร้างเส้นทางเข้าของพวกเขาเอง…

อย่างไรก็ตามจีโอ (G.O) ได้ทำงานหนักจริงๆ

นี่เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวของผม ซึ่งใครก็ตามหากได้มาเห็นเรื่องนี้ ขอให้ตำหนิมาที่ผมโดยตรงคนเดียว”

————————————————————-

ต่อมาข้อความนี้ถูกลบออกไป แต่เหล่าชาวเน็ตได้จับภาพเอาไว้ได้ ซึ่งต่อมาเรื่องนี้กลายเป็นประเด็นขัดแย้งที่ค่อนข้างใหญ่โตเลยทีเดียว

หากมีความคืบหน้าอย่างไรแล้วเราจะรายงานให้ทราบต่อไปภายหลัง

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

 

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

25 Comments

 1. คนกลาง says:

  โดนตำหนิแบบนี้พวกนาก็ควรพัฒนาขึ้น และพยายามมากกว่านี้นะ

 2. คหสต says:

  ไม่อยากเชื่อข่าวเลย เอ็มแบคลออกจะแอคทีฟสุดๆนะจากที่ตามๆดูหลายๆรายการที่ผ่านมา //// แอบผิดหวังนิดหน่อยและแอบไม่พอใจคนโพส สร้างกระแสทำไม ทำไมไม่ไปด่ากันหลังเวทีและเอ่ยชื่อทำไม

 3. เจเจ says:

  …จะด่าทั้งที…ยังอุตส่าชมจีโออีกเหรอ…ไม่ต้องชมใครหรอก
  และ..ก็จะตำหนิ…โดยตรงและทางอ้อมแน่
  …พูดถึงเพื่อนร่วมงานแบบนี้เหรอ
  แล้วลบออกทำไมทำไม ทำไม

 4. เหดดด says:

  แล้ว 2pm เกี่ยวไรด้วยหว่า

  • โอเคเบตง says:

   สัปดาห์ก่อนหน้านี้ 2PM มาออกรายการนี้ครับ

 5. Padtai says:

  เท่าที่เห็นมา MBLAQ ไม่น่าจะเป็นคนแบบนั้นนะ
  รัก MBLAQ <3

 6. CsJ says:

  ถ้าแฟนคลับไม่เยอะพอโพสมาแบบนี้มีแต่เสียกับเสียนะครับแหม๋

 7. A+ says:

  ไม่เชื่อ!!เอ็มแบล็คเนี่ยน่ะจะไม่ให้ความร่วมมือ ‘ ออกรายการไหนก็มีแต่คนชอบ พึ่งมารายการนี้แหละแล้วโดนว่า ง่ายๆ ดูอีจุนสิ๊ ไปรายการไหนก็สร้างเสียงหัวเราะได้ตลอด ทำงานเต็มที่จนภาพพจน์แทบไม่เหลือแล้ว ‘ ช่วงนี้หนุ่มๆกำลังคัมแบ็คด้วย สู้ๆ MBLAQ !!

 8. Anonymous says:

  จริงไม่จริงไม่รู้นะ แต่ตลอดเวลาที่ผ่านมา ทุกรายการเอ็มแบล็คทำดีมาตลอด ให้ความร่วมมือดี
  จนมีแต่คนบอกว่า เป็นวงที่เก่งในด้านวาไรตี้ โดยเฉพาะจุนที่คอยสร้างเสียงหัวเราะได้ตลอด
  เราไม่รู้หรอกว่าอะไรยังไง จริงหรือไม่ แต่เราเชื่อใจเอ็มแบล็ค เรื่องแค่นี้มันเล็กน้อย
  แล้วจะตำหนิทั้งทีทำไมต้องชมคนใดคนหนึ่งด้วย คนอื่นเขาจะคิดยังไง จะมองแบบไหนกัน
  รู้ว่าเหนื่อย แต่ทำแบบนี้คิดว่าถูกเหรอ ที่เขียนชื่อเขาซะชัดขนาดนี้ อยากดังทางอ้อมเหรอไง
  แน่จริงจะลบทำไม ทำเป็นเขียนว่า ใครก็ตามที่มาเห็นขอให้มาตำหนิผมโดยตรง
  แล้วลบที่ตัวเองโพสต์เนี่ยนะ? แฟนคลับก็ยังคงเป็นแฟนคลับที่คอยสนับสนุนต่อไป
  ต่อจะให้มีเรื่องแย่ๆ ไม่ดีออกมาก็จะยิ่งคอยปกป้อง ให้มันรู้ซะบ้างว่าอะไรควรอะไรไม่ควร
  คิดว่าเป็นศิลปินดารารุ่นพี่แล้วจะพูดอะไรก็ได้เหรอไง?!
  (บ่นยาวเพราะเห็นข่าวแล้วอัดอั้นจริงจริง ข้ามข้ามไปเถอะ)

 9. a+++ says:

  ไม่อยากเชื่อหรอกว่าเอ็มแบล็คจะเป็นอย่างนั้นพวกตั้งใจทำงานทุกงานและก็ไม่เคยมีใครพูดถึงในเรื่องแบบนี้มีแต่คนชมคนโพสนี่อยากดังรึเปล่าถ้าไม่อยากสร้างกระแสหรืออยากดังก็คงไม่ระบุชื่อและก็คงคุยกันภายในแล้วการที่เค้าโพสแบบนี้ทำให้เอ็มแบล็คเสียหายสำหรับคนที่ไม่ได้เป็นแฟนคลับหรือคนที่ตามข่าวเอ็มแบล็คก็คงมองในทางที่ไม่ดี ย้ำว่าเอ็มแบล็คทำเต็มที่จริงๆทำจนไม่เหลือภาพลักษ์จริงๆยังไงก็รักและเชื่อในตัวเอ็มแบล็คทุกคนเป็นกำลังใจให้ ถึงเอพลัสจะไม่เยอะแต่ทุกคนก็รักศษิลปินของตัวเองเหมือนแฟนคลับวงอื่นๆและไม่ชอบให้ใครมาว่าวงเมนของตัวเอง

 10. น่า..ตกใจ says:

  ก็ต้องฟังหูไว้หู .. ที่เคยติดตามเอ็มแบล็คมาในรายการวาไรตี้ก่อนค่อนข้างดี สนุกสนาน ไม่อยากจะเชื่อว่าจะโดนข่าวแบบนี้ แต่นี้มันไม่ใช่การเขียนข่าวของนักข่าว แต่เป็นการระบายของนักแสดงคนหนึ่งซึ่งร่วมงานกับพวกเขา พวกเราเองก็ไม่รู้ว่าหลังกล้องเป็นแบบไหน แต่การที่เขากล้าลงมมาโพส มันก็คิดได้หลายแง่

  – มันเป็นเรื่องจริง ตามที่โพส พวกเขาอาจให้ความร่วมมือไม่เต็มที่ โน่นก็ไม่อยากทำ นี่ก็ทำไม่ได้ คนเราเวลามีชื่อเสียงแล้วก็อาจเปลี่ยนไปได้

  – ทางรายการให้ทำสิ่งที่มันอาจไม่สมควรทำ หรือทำให้เกิดภาพลักษณ์ไม่ดี ช่วงนี้เอ็มแบล็คก็กำลังคัมแบล็คด้วย พวกเขาอาจอยากรักษาภาพลักษณ์ดีๆ

  – คนโพสอยากสร้างกระแส … (น่าจะเป็นไปได้น้อยที่สุด เพราะตัวเขาเองก็มีชื่อเสียงอยู่แล้ว … ถ้าจะสร้างกระแสแบบนี้อาจก่อให้เกิดแอนตี้มากกว่า เพราะหนุ่มๆก็มีแฟนคลับเยอะพอตัว)

 11. แมวพิม says:

  งานนี้อาจจะทำให้หนุ่มๆลำบากนิดหน่อยก็ได้ อาจเกิดจาดเครียดเกร็งเลยทำให้ล่าช้า มีคนติแบบนีถือว่าดีนะ เรายังสามารถพัฒนาได้อีกแน่นอน สู้ๆ

 12. Jaja says:

  น่าจะบอกด้วยนะว่าให้เอ็มแบล็คทำอะไร จะได้รู้ว่ามันสมเหตุสมผลที่จะไม่ทำหรือเปล่า มาว่าลอยๆ แบบนี้ผู้ชายก็เสียหายสิ รายละเอียดยังบอกไม่หมดเลย
  แต่ก็ฟังหูไว้หู ถึงจะชอบแต่ก็ไม่ได้ชอบแบบลืมตาไม่ขึ้น แต่ก็เข้าใจว่าเป็นไอดอล ข้อห้ามเยอะ

 13. รอคแซน says:

  คุณลิมน่าจะ ตำหนิติเตียน หรือ สั่งสอนหนุ่มๆหลังรายการทันที จะดูเป็นรุ่นพี่ที่ดี และน่าเคารพนะคะ ทำแบบนี้กับศิลปินกลุ่มนี้ ทั้งๆที่เค้าอยู่ในช่วงคัมแบ็ค มันส่อเจตนาดิสเครดิท ก็อย่างที่บอกเราไม่สามารถไปล่วงรู้พฤติกรรม เบื้องหลังกล้องของศิลปินท่านไหนได้ แต่ถ้าเค้าเหล่านั้นผิดพลาดประการใด ขอความกรุณาให้คำแนะนำโดยตรง ถ้าคุณลิมมีอารมณ์แล้วระบายใส่เฟส มันมีแต่ผลเสียกับทุกฝ่าย ทั้งตัวคุณเอง ทั้งรายการ ทั้งศิลปิน แล้วก็ไม่อยากให้กระทบวงอื่นด้วย การเป็นไอดอล เค้าก็ขยัน ทุ่มเทไม่มากไม่น้อยไปกว่ากันทุกวง
  ปล.ช่วงนี้อยากให้เอพลัสท่องคำของลีดไว้ว่า มารยาทสำคัญที่สุดสำหรับการเป็นเอพลัสนะคะ
  ปล๒ กรุณาอย่านำทูพีเอ็มมาเกี่ยวข้องค่ะ ขอร้อง

 14. อายยยย says:

  ขนาดชอนดุงเคยให้เอากางในผู้หญิงสวมหัวมันยังมีอะไรอีกไหมที่เอ็มแบล็คไม่ให้ความร่วมมือ

 15. Uio says:

  คนเราก็เป็นแบบเนี้ยแหล่ะพอใครไม่ทำอะไรตามใจตัวเอง ก็ไม่ชอบเค้า ที่ผ่านมาคงใช้ความเป็นรุ่นพี่เล่นเลยเถิดเป็นประจำ พอเค้าไม่เล่นด้วยก็โพนทนาเมือนหมารอบกัด ตัวเองถึงเกิดมาหน้าตาไม่ดีเป็นได้แค่ดาราตลกไงเล่า. พวกดาราตลกอายุน้อยๆนี่ตัวดีเบยตามรายการต่างๆนะจะเห็นเลยว่าชอบเล่นเกินเลยละชอบข่มศิลปินหน้าใหม่

 16. บานา says:

  ไม่ได้เป็นแฟนคลับเอ็มแบ๊ลคนะ แต่เอ็มแบล็คเป็นวงที่ไฮเปอร์และแอคทีฟนะ จากที่เคยดูๆมา บางทีอาจจะเกิดจากความผิดพลาดอะไรหรือป่าว บางทีเขาอาจจะทำไม่ได้ก็ได้นะ ไม่ใช่ไม่ให้ความร่วมมือ คนที่โพสเขาคงโพสระบายนะ เขาอาจจะคาดหวัง แต่พอไม่ใช่อย่างที่หวังอาจจะมีอารมเสียกันบ้าง แฟนคลับก็อย่าไปว่าเขา และคนที่จะว่าเอ็มแบล็คก็อย่าไปว่าศิลปินเลย บางทีศิลปินก็ไม่ใช่ซุปเปอร์ฮีโร่นะคะ ที่จะทำได้ทุกอย่าง มองกลางๆดีกว่านะ

 17. เอพลัสคนนึงที่เชื่อว่าเอ็มแบล็คไม่ได้เป็นแบบนั้น... says:

  ถ้าใครที่เคยดูรายการวาไรตี้หรือเกมโชว์ต่างๆของเอ็มแบล็คจะรู้ว่าแบล็คเต็มที่กันมาก เล่นทุกอย่างไม่ห่วงภาพพจน์ เฟรนด์ลี่เป็นกันเองสุดๆ แบล็คได้รับคำชมเรื่องนี้มามาก โดยเฉพาะรายกาาร weekly idol ก็เลือกให้เอ็มแบล็คเป็นวงที่เป็นกันเองและน่าประทับใจในการร่วมานด้วยที่สุด แล้วพวกเค้าจะทำลายความชื่นชมที่มีต่อตัวเองเหล่านั้นทำไม? และไม่เข้าใจเลยว่าทำไมต้องดึงชื่อวงอื่นมาเกี่ยว แล้วได้มองดูตัวเองรึยังว่าสิ่งที่ให้เอ็มแบล็คทำมันอาจจะมากเกินไปรึป่าว แต่ขอบอกไว้เลยว่าถึงยังไงเอ็มแบล็คก็คงไม่ทำแบบนั้นแน่ พวกเค้าผ่านวาไรตี้มามากจนได้ชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อแห่งรายการวาไรตี้วงนึงเลย ขนาดบางรายการยังให้เอ็มแบล็คไปเทรนเรื่องการทำงานในรายการวาไรตี้ให้วงไอดอลรุ่นน้องมาแล้ว ถ้าเค้าเป็นแบบที่คุณโพสต์ว่าเอ็มแบล็คจริง เค้าจะเชิญเอ็มแบล็คไปเทรนให้วงอื่นทำไม จะบอกเลยว่างานที่หนักกว่ารายการนี้เอ็มแบล็คก็ผ่านมานับไม่ถ้วนแล้ว ไม่ว่าจะเป็น KOLCA ที่ต้องไปช่วยตามสถานที่กันดารต่างๆเอ็มแบล็คก็ไปมาแล้ว ไม่ได้ไปแค่ครั้งเดียวด้วย หน้าก้ไม่ได้แต่ง น้ำท่าก็อาบลำบาก นอนดึกตื่นเช้า ขุดท่อ ทำทุกอย่างเค้ายังมีรอยยิ้มให้ และสร้างเสียงหัวเราะในผู้ร่วมรายการท่านอื่นโดยไม่ปริปากบ่นซักคำ หรือแม้แต่วาไรตี้ที่ให้เอ็มแแบล็คทำการแสดงแบบไม่เหลือภาพจน์พวกเค้าก็ผ่านมานับไม่ถ้วน อยากให้ลองไปย้อนดูมากๆ ทั้งการสวมถูกกางเกงในไว้บนหัว ถ้าเป็นเราเราไม่คิดว่ามันเป็นการดูถูกเราหรอ แล้วทำไมพวกเค้ายอมทำ? ทั้งแต่งตัวประหลาดๆ และอีกมากมาย พวกเค้าทำได้ทุกอย่าง
  และเชื่อว่าไม่ใช่แค่เอ็มแบล็คหรอกที่เป็นแบบนี้เชื่อว่าไอดอลทุกคนเเค้าก็ทุ่มเทกับทุกงาน เพราะกว่าที่เค้าจะมายืนจุดนี้ได้พวกเค้าผ่านอะไรมามากกว่านี้อีก ต้องออดิชั่นตั้งกี่รอบ ต้องเป็นเด็กฝึกหัดตั้งกี่ปีกว่าจะได้เดบิวต์ ซึ่งเชื่อว่าไม่มีทางที่พวกเค้าจะมาเกี่ยงงานเล็กน้อยพวกนี้หรอก และอยากจะบอกว่าถ้าคุณไม่พอใจก็ไม่ควรมาว่าในที่สาธารณะแบบนี้ ใครกันแน่ที่ไม่เป็นมืออาชีพ พอไม่ถูกใจไม่พอใจก็มาโพสต์ว่า การกระทำแบบนี้คือการกระทำของมืออาชีพหรอคะ? อย่าคิดว่ามาโพสต์แล้วจะทำให้ทุกคนมองเอ็มแบล็คแย่ลงตามคุณไปซะหมด คุณนั่นแหละที่จะเป็นฝ่ายเสียหาย พอมีผู้ใหญ่ทางบริษัทของคุณมาเจอคุณก็ลบแล้วคุณก็โดนตำหนิ แบบนี้มีใครได้ประโยชน์บ้างคะ มีแต่เสียหายกันทุกฝ่าย เชื่อว่าต่อไปอาจจะไม่มีใครกล้าไปร่วมงานกับคุณด้วยซ้ำ เพราะถ้าคุณไม่พอใจก็คงจะมาต่อว่าพวกเค้าอีก และอยากบอกมากเลยนะคะว่าถ้ารู้ว่าเอ็มแบล็คไปแล้วจะเจอเหตุการณ์แบบนี้พวกเราก็ไม่อยากให้เค้าไปให้เสียความรู้สึกหรอกค่ะ ถ้าคุณคิดจะอยู่ในวงการนี้ต่อไปอย่างมืออาชีพจริงๆที่คุณต้องการ คุณก็ควรรู้จักระงับอารมณ์และมีสติให้มากกว่านี้นะคะ

 18. Aplus says:

  ในฐานะที่เราเป็นแฟนคลับเอ็มแบล็คคนหนึ่ง เราก็ฟังหูไว้หู แต่เท่าที่เราติดตามวงนี้มาตลอด แบล็คเป็นวงที่ทุ่มเทกับวาไรตี้และงานมากๆ และก็เป็นที่ชื่นชอบของพีดีหลายๆรายการ เอ็มแบล็ครู้ตัวเองดีว่าไม่ได้ดังขนาดนั้น จึงพยายามทำงานให้หนัก(ขนาดให้ดุงมันใส่กางเกงในผู้หญิงบนหัวในรายการตลก มันยังกล้าทำเลย 55555)แต่เราก็ไม่รู้หรอกว่าหลังกล้องพวกเขาเป็นยังไง เราก็ไม่อยากให้มองว่าเราเข้าข้างศิลปินที่ชอบ แต่ก็ไม่อยากให้คนที่ไม่รู้จักเอ็มแบล็คมองพวกเขาไม่ดี และยิ่งตอนนี้พึ่งคัมแบ็คด้วย เราไม่รู้หรอกนะว่าที่คุณลิมโพสลงมันเป็นความจริงหรือไม่ แต่เขาก็ไม่ควรเอ่ยชื่อศิลปินแบบนี้ มันเสียทั้งเขาและศิลปินด้วย แต่ถ้ามันเป็นความจริง เราก็อยากรู้ว่าคุณลิมให้พวกนั้นทำอะไร ถึงขนาดปฏิเสธ ถ้าไม่เสียหายกับวงจริงๆพวกนั้นมันไม่ปฏิเสธแน่นอน55555 ยังไงก็ต้องติดตามข่าวต่อไป.. ยังไงก็รักMblaq เหมือนเดิมม<3

 19. ฮอสเทส says:

  ถึงเราจะไม่ใช่แฟนคลับMBLAQโดยตรง แต่เราก้ติดตามหนุ่มๆบ้าง เพราะเราชอบอีจุนเราไม่เชื่อเลยว่าหนุ่มๆจะเปนแบบนี้ ยังไงก้ไม่เชื่อ ต้องมีการเข้าใจผิดหือการสื่อสารที่เข้าใจผิดกันแน่ๆ
  แต่ยังไงก้เปนกำลังใจให้MBLAQ สู้ๆๆๆ

 20. ซ่าโค่ says:

  ผมว่ามันจะมีบ้าง
  ที่ทั้งสองฝ่ายก็ต่างต้องการทำสิ่งที่ดีที่สุด และเต็มที่ที่สุด
  แต่สุดท้ายมันเป็นเรื่องมุมมอง วิธีการ อาจจะไม่จูนตรงกัน
  ไม่มีใครอยากให้มันออกในรูปแบบนี้หรอก

  ในที่นี้ นักแสดงตลก ไม่ควรแสดงความคิดเห็นในมุมมองลบแบบนี้
  ออกสู่สาธารณชน เพราะไม่มีประโยชน์อะไรเลย
  ต่อทั้งตนเอง mbaq หรือคนอื่นๆ
  เดาว่าเจตนาคงต้องการระบายออกถึงความไม่พอใจ แต่ไม่กล้าต่อว่าต่อหน้า
  สุดท้ายพอระบาย และคิดได้ ก็ลบออก (อาจจะแทบในทันที) แต่ไม่ทันเสียแล้ว

  ก็เดาว่า เดี๋ยวแกคงออกมาขอโทษ แต่ขอโทษอะไร อย่างไร คงต้องรอดู

 21. someone says:

  ดูคนที่ชื่อ อีจุน ในหลายการ ออกจะเฟคๆ นะ

  สายตา วิธีการพูด แปลกๆ คืออยากรู้ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่มองกันไม่ออกเหรอ??

  • A+ says:

   มันเป็นเอกลักษณ์ของอีจุนน่ะ เพราะอีจุนพยายามทำให้รายการสนุกไงค่ะ !

 22. A says:

  เอ็มแบล็คเป็นนักร้องค่ะไม่ใช่ดาราตลก

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า