มินฮีจินตอบหลังถูกถามว่าเธอรู้สึกอย่างไรที่ BTS, LE SSERAFIM และ ILLIT ต้องเจ็บปวดเพราะเรื่องบาดหมางนี้

มินฮีจินเผยความคิดของเธอกับเหตุการณ์บาดหมางกันระหว่าง ADOR และ HYBE อาจส่งผลกระทบทางใจต่อศิลปินในค่าย

ในงานแถลงข่าวล่าสุด มินฮีจิน CEO ของ ADOR ได้ตอบคำถามสื่อ และมีนักข่าวคนหนึ่งถามเธอว่าเธอคิดอย่างไรกับการที่ “สมาชิก BTS, LE SSERAFIM และ ILLIT ต้องรู้สึกเจ็บปวดท่ามกลางความบาดหมางที่เกิดขึ้นและข่าวลือต่างๆในออนไลน์”

เธอตอบคำถามอย่างตรงไปตรงมาว่า:

“ฉันเชื่อว่า NewJeans ก็เจ็บปวดเหมือนกันค่ะรวมถึงทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ ฉันก็คนเหมือนกัน ใช่มั้ย? หนึ่งในสมาชิกของ ADOR เราได้ให้ความเห็นที่น่าประทับใจว่า ‘ดูเหมือนว่าคนจะคิดว่ามินฮีจินไม่ใช่คน’ แต่ฉันก็เป็นมนุษย์ และคนอื่นๆก็เช่นกัน สมาชิกทุกคนก็เป็นคนเหมือนกัน

แทนที่จะพูดถึงคนใดคนหนึ่ง ฉันอยากบอกว่าหากเราหลีกเลี่ยงการทำร้ายใครได้รวมถึงนักข่าว เราก็จำเป็นต้องหยุดพูดถึงเรื่องนี้ หากเรากำลังคิดเรื่องนั้นอยู่ เราก็ควรหยุดพูดเรื่องนั้น สิ่งที่จำเป็นในการรักษาเยียวยาคือการประนีประนอม เราจำเป็นต้องพูดคุยและหาวิธีใหม่เพื่อก้าวไปข้างหน้า”

ชาวเน็ตคอมเมนต์ว่า “ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่าบางคนพยายามแยกสมาชิกบางวงออกและตัดสินว่าใครได้รับบาดเจ็บมากกว่ากัน เด็กๆทั้งหมดก็ได้รับบาดเจ็บกันหมดนั่นแหละ” หรือ “ฮ่าๆ มีนักข่าวบางคนเข้าข้าง HYBE ใช่มั้ย?” หรือ “ฉันคิดว่าศิลปินที่น่าจะได้รับความเจ็บปวดมากที่สุดน่าจะ NewJeans นะ”

ที่มา allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

KPOP Youzab tagged this post with: , , , , , , Read 31896 articles by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า