พโยเยริมยูทูปเบอร์และเหยื่อที่ถูกบูลลี่ตัดสินใจจบชีวิตของตัวเอง

พโยเยริม (Pyo Ye Rim) ยูทูปเบอร์และเหยื่อที่ถูกบูลลี่ตัดสินใจจบชีวิตของตัวเอง

ตามรายงานจองสถานีตำรวจปูซานและหน่วยดับเพลิงในวันที่ 10 ตุลาคม 2023 มีรายงานว่าหญิงสาวคนหนึ่งตกลงไปในอ่างเก็บน้ำ Seongjigok เวลา 12.57 น. ตามเวลาท้องถิ่น กู้ภัยได้เข้าไปยังที่เกิดเหตุทันทีและนำตัวหญิงสาวส่งโรงพยาบาลเมื่อเวลา 16.20 น. แต่มีรายงานว่าเธอเสียชีวิตด้วยภาวะหัวใจหยุดเต้น

ต่อมาได้ยืนยันว่าเธอคือพโยเยริมเป็นที่รู้กันดีว่าเธอมีร้านเสริมสวยในปูซานและก่อนหน้านี้เธอเคยเปิดเผยว่าเธอถูกกลั่นแกล้งในโรงเรียนตั้งแต่ประถมจนมัธยมปลายโดยเพื่อนร่วมชั้น 4 คน หลังจากถูกรังแกมา 12 ปีเธอได้แรงบันดาลใจในการเล่าเรื่องราวของเธอจากการดูซีรี่ส์ “The Glory” และเมื่อเดือนเมษายนเธอได้ยื่นคำร้องเพื่อขอให้ยกเลิกกฎที่เอื้อประโยชน์ให้กับผู้กระทำผิดรุนแรงในโรงเรียนเช่นอายุความ หรือการหมิ่นประมาท

ชาวเน็ตที่ติดตามยูทูปเบอร์สาวได้เล่าว่าเธอเคยพูดเป็นนัยๆแล้วเรื่องการฆ่าตัวตายว่า “ฉันเป็นคนหนึ่งที่ต้องทุกข์ทรมานจากการกลั่นแกล้งในโรงเรียนตั้งแต่ประถม, ม.ต้น และม.ปลาย เป็นเวลา 12 ปี ช่องยูทูปหนึ่งพุ่งเป้ามาที่ฉันและฉันได้รับความเดือดร้อนจากการโจมตีจากหลายคน นอกจากนี้ พวกเขาบอกว่าที่ฉันพูดมาไม่เป็นความจริง ฉันไม่มั่นใจพอและไม่สามารถเอาชนะความเจ็บปวดนี้ได้ ไม่มีอะไรที่ทำให้ฉันอยากมีชีวิตอีก ได้โปรดอย่ายอมแพ้กับคดีของฉัน”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า