นักแสดงหนุ่มจากเรื่องทงอี (Dong Yi) ถูกจับในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้หญิง

นักแสดงหนุ่มจากเรื่องทงอี (Dong Yi) ถูกจับในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้หญิง

มีการรายงานข่าวว่านายชิน (นามสมมติ) นักแสดงหนุ่มวัย 37 ปีจากเรื่องทงอี (Dong Yi) ถูกจับในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้หญิง

โดยการทำร้ายร่างกายนี้เกิดขึ้นที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในคืนวันที่ 16 กันยายน 2013 ซึ่งนายชินและพนักงานของเขากำลังทานอาหารด้วยกัน และต่อมาเกิดทะเลาะกับลูกค้าโต๊ะข้างๆพวกเขา

นางจอง (เหยื่อ) ได้บอกตำรวจว่า “นายชินก่อความวุ่นวายในขณะที่ดื่มกับผู้ชายคนหนึ่งและผู้หญิงอีกคนหนึ่ง พวกเขาล้มลงบนโต๊ะของพวกเราหลายครั้งแต่ไม่เคยแม้แต่ขอโทษเลย”

“เมื่อเพื่อนของฉันบอกเขาว่า “นี่มันไม่มากเกินไปหน่อยหรือ?” ผู้หญิงที่มากับนายชินจึงเริ่มขู่เราโดยการฟาดขวดโซจู เมื่อฉันใช้คำที่เป็นทางการต่อพวกเขา นายชินต่อยฉันลงไปกองกับพื้นและเตะที่หน้าของฉันหลายครั้ง”

นายชินจึงถูกจับกุมตัวในที่เกิดเหตุหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึง อย่างไรก็ตามนักแสดงหนุ่มยืนกรานว่านี่ไม่ใช่การใช้ความรุนแรงข้างเดียว และฝ่ายนางจองเองก็ใช้ความรุนแรงเช่นกัน

ในเรื่องนี้นางจองกล่าวว่า “มันฟังไม่ขึ้นเลยที่กลุ่มผู้หญิงสองคนจะใช้ความรุนแรงกับกลุ่มที่มีผู้ชายสองและหญิงหนึ่ง…ด้วยใบหน้าที่บาดเจ็บขนาดนี้ฉันจึงไม่สามารถกลับไปบ้านเกิดของฉันได้ด้วยซ้ำแม้ว่านี่จะเป็นวันหยุดยาว”

ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสืบสวนเรื่องราวต่อเนื่องผ่านกล้องวงจรปิด และวางแผนสอบสวนเรื่องนี้ต่อหลังจากวันหยุดยาวในเทศกาลชูซอก

นายชินเปิดตัวเป็นนักแสดงซิทคอมในปี 2000 และรับบทตัวประกอบในละครย้อนประวัติศาสตร์เรื่องทงอีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2010

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า