โปรดิวเซอร์ละครที่ซูโฮแสดงออกมาขอโทษแฟนๆ EXO ที่ทีมงานหยาบคายกับพวกเขาและไม่จ่ายเงิน

suho_1478843951_af_org

โปรดิวเซอร์คิมจีฮยอนของละครเรื่องใหม่ “Star In The Universe” นำแสดงโดยซูโฮ ออกมาขอโทษที่กระทำไม่ดีต่อแฟนๆ EXO

ในช่วงปลายเดือนตุลาคม แฟนคลับ EXO ประมาณ 200 คนได้รวมตัวกันเพื่อเข้าฉากในละคร “Star In The Universe” และตามที่แฟนๆในกองถ่ายกล่าว พวกเขามาถึงกันตั้งแต่ 5 โมงเย็นและอยู่ที่กองถ่ายข้ามคืนด้วยสภาพอากาศหนาวเย็นเพื่อถ่ายทำ นอกจากนี้ยังกล่าวว่าทีมงานยังหยาบคาย และตะคอก รวมถึงดูแลได้แย่ทำให้ยิ่งเลวร้ายขึ้นไปอีก ยังมีการกล่าวว่าไม่มีแฟนคลับคนไหนได้รับค่าตัวเลยเพราะโปรดิวเซอร์คิดว่ามันเป็นโอกาสที่แฟนๆจะได้ทำงานกับสมาชิก EXO เพื่อเป็นแรงจูงใจให้ตัวเอง

แฟนๆต่างโกรธและแสดงความไม่พอใจ จนล่าสุดพีดีคิมจีฮยอนได้ออกมาขอโทษผ่าน IG โดยเขียนว่า:

“สวัสดี นี่คิมจีฮยอนผู้กำกับของ ‘Star of the Universe’

สิ่งที่เกิดขึ้นในกองถ่ายมันเป็นความรับผิดชอบของฉัน เมื่อเป็นเช่นนี้ ฉันจึงอยากขอโทษต่อแฟนๆของคิมจุนมยอน (ซูโฮ EXO) ฉันขอโทษต่อคำพูดและการกระทำที่หยาบคายจากทีมงานของเรา แฟนๆเขามาช่วยเรา และมันเป็นความผิดของฉันที่ไม่ระมัดระวังและดูและพวกเขาให้ดี

อย่างแรก แฟนๆผู้ที่โกรธฉัน ฉันขอโทษ ฉันเสียใจจริงๆ ถึงแฟนๆผู้ที่เข้าร่วม ฉันจะติดต่อไปและรับผิดชอบเท่าที่ทำได้ไม่ว่ายังไงก็ตาม

ละคร ‘Star of the Universe’ เป็นเรื่องที่ให้ความเคารพต่อแฟนๆ มันเป็นละครที่ทำมาอย่างยาวนาน ทั้งเขียนบทและแก้ไขซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฉันคิดหลายอย่างเกี่ยวกับแฟนๆ ถ้ามันทำให้แฟนๆเจ็บปวด มันก็ไม่มีเหตุผลที่ฉันจะทำละครเรื่องนี้

นักแสดงคิมจุนมยอนทำได้ดีมากในโปรเจ็คนี้ และเป็นที่รักมากกว่าใครๆในกองถ่าย

ด้วยความเคารพต่อแฟนๆทั้งหมดที่กำลังรอคอย ฉันจะทำงานอย่างหนักเพื่อให้ละครเรื่องนี้เป็นของขวัญให้กับทุกคน ในนามของทีมงานของเรา ฉันขอโทษอีกครั้งค่ะ”

แปลจาก allkpop + soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า