ชาวเน็ตพูดถึงยาที่พบใน Vlog ในอดีตของแบคอยอน EXO หลังทราบว่าเขาป่วยเป็นไฮเปอร์ไทรอยด์มานาน

จากข่าวล่าสุดที่แบคฮยอน EXO ป่วยเป็นไฮเปอร์ไทรอยด์มากว่า 10 ปีชาวเน็ตพบเหตุการณ์ในอดีตที่มีคนเห็นยาของแบคฮยอนใน Vlog

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2021 สื่อ Dispatch รายงานว่าแบคฮยอนได้รับการพิจารณาว่าไม่เหมาะสมที่จะทำหน้าที่ทหารประจำการเนื่องจากประวัติทางการแพทย์เขาได้รับการรักษาจากโรคไฮเปอร์ไทรอยด์

จากข่าวการป่วยของแบคฮยอนที่เขาต้องเผชิญมานานแฟนๆบางคนกล่าวว่าใน Vlog ในอดีตเคยเห็นยาที่ไม่คุ้นเคยซึ่งเป็นยา Synthroid ยาเฉพาะสำหรับรักษาภาวะต่อมไทรอยด์สร้างฮอร์โมนมากกว่าปกติ ตอนนั้นแบคฮยอนอยู่ในต่างประเทศในญี่ปุ่นจากงานของ EXO-CBX และกลับมาที่โรงแรมหลังจากซื้อเครื่องดื่มและเขาวางเครื่องดื่มไว้บนเคาน์เตอร์โดยมียาวางอยู่ด้วย

ชาวเน็ตต่างแสดงความเห็นหลังจากทราบข่าวและได้ดูวิดีโอว่า “เขาซ่อนมันจากแฟนๆมาเป็น 10 ปีได้อย่างไร” บ้างกล่าว “ฉันรู้จักเพื่อนคนหนึ่งที่เป็นไฮเปอร์ไทรอยด์…พวกเขาก็เต้นเหมือนกันและมักจะบอกว่ารู้สึกเหมือนจะเป็นลม TT” หรือ “รักษาสุขภาพด้วยนะแบคฮยอน TT” หรือ “ฉันคิดมาตลอดว่าเขากินวิตามินเพื่อสุขภาพแต่จริงๆแล้วเขาไม่สบาย TT” และ “ถ้าคุณป่วยทำไมคุณไม่พักผ่อนให้มากกว่านี้ TT”

นอกจากนี้ชาวเน็ตยังพูดถึงแชทของเขากับแฟนๆในทวิตเตอร์ด้วยซึ่งแบคฮยอนกล่าวว่า “ฉันไม่ได้ดื่มน้ำเต็มๆขวดเลยในวันนี้! แต่ผมได้ดื่มน้ำเยอะเวลาที่ผมกินยา! ฮิฮิ” และเมื่อแฟนๆเป็นห่วงเขาเลยแก้ไขว่า “อ่า…ขอโทษ…ผมหมายถึงกินวิตามินน่ะ! คิคิคิคิคิ ขอโทษที่ทำให้เป็นห่วงนะ”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า