ชาวเน็ตฮือฮา!!ความสูงที่แท้จริงของBIGBANGยังคงเป็นปริศนา!!

ชาวเน็ตได้ตั้งคำถามเกี่ยวกับความสูงของ BIGBANG ที่แท้จริง เมื่อเร็วๆนี้ภาพเหล่านี้ได้โพสต์ขึ้นบนบอร์ดชุมชนออนไลน์ภายใต้หัวข้อชื่อ “สรุปส่วนสูงที่แท้จริงของบิ้กแบง” จากภาพบิ้กแบงได้ยืนข้างๆดาราคนอื่นๆเป็นวิธีการวัดมาตรการความสูงของพวกเขา

ในภาพแรกG-Dragon ยืนถัดจากอูยอง,แทคยอนและฮายอนจู มองเห็นได้ชัดว่าเขานั้นเตี้ยกว่าคนอื่นๆ ทำให้แฟนๆเกิดคำถามว่าเนื่องจากเขาสูง 177 ซม. แต่ดูเหมือนว่าจริงๆแล้วเขาน่าจะสูงประมาณ 166 ซม.

ภาพถัดมาของซึงรีจากรายงานว่าเขาสูง 177ซม. แต่ดูเหมือนว่าเขานั้นสูงประมาณเดียวกันกับคูเฮซอน ซึ่งคูเฮซอนนั้นมีความสูง 163 ซม. แฟนๆจึงคิดว่าซึงรีน่าจะสูงใกล้เคียงกับ G-Dragon

ส่วน T.O.P สมาชิกที่สูงที่สุดของBIGBANGตามรายงานที่ว่าเขามีความสูง 181ซม. ในภาพถัดไปเราได้เห็นความสูงที่แท้จริงของMCระดับชาติอย่างยูแจซอก ว่าเขานั้นสูง 175ซม. แต่ภาพจากในรายการดูเหมือนว่าTOP ที่ยืนอยู่ข้างๆยูแจซอก T.O.Pนั้นจะเตี้ยกว่ายูแจซอกอยู่นิดหน่อย

และความสูงของแทยังที่มีรายงานว่าเขาสูง 173ซม. แต่จากในภาพแล้วเหมือนว่า แทยังนั้นสูงพอกันๆกับมินจีจาก2NE1 ซึ่งมินจีนั้นมีความสูง 161ซม.

 

จากภาพสุดท้ายที่สมาชิกBIGBANGยืนเรียงกันชาวเน็ตได้สรุปส่วนสูงของพวกเขาว่า G-Dragonและซึงรีน่าจะสูงประมาณ 166-167ซม. แดซองประมาณ 169-170ซม. T.O.Pน่าจะมีความสูงประมาณ 170-172ซม. และความสูงของแทยังน่าจะอยู่ที่ 163ซม.

ชาวเน็ตได้ให้ความเห็นกันว่า “พวกเรารู้อยู่แล้วว่าพวกเขาค่อนข้างจะเตี้ย” บ้างกล่าว “ถึงเขาจะไม่สูงแต่หัวใจเขาหล่อมาก” และอื่นๆ

แปลจาก Soompi โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

10 Comments

 1. YG says:

  ซึรี อ่าาาาาาาาา

 2. vipmelodybaby says:

  แทยังเมนช้านนนนน 0.0 !!!!!!!!!

 3. VIP.DZierze says:

  จียง สูง 170 นะ ไม่ใช่177

 4. Preem says:

  สูงเท่าไรไม่สนหรอก มีความสามารถก็พอ;)

 5. pop says:

  จียงสูง 170 นะ มั่วแล้วว

 6. Pui pui says:

  ความสูงไม่ได้เป็นปัญหายะ

 7. ภรรยา'แทยัง says:

  ทำไม แทยัง(ที่รัก) ถึงได้……..???? !!! .

 8. ยงซาราง says:

  ทำร้ายโอปป้าเหลือเกินนนนน

 9. Momay says:

  ขอบพระคุเพทนี้ค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า