งง!!ไมลีย์ ไซรัสถูกลากเอี่ยวแฟนวอร์ของจัสติน บีเบอร์ กับ EXO!!

Justin Bieber-Miley Cyrus-EXO-fan war

ล่าสุดได้เกิดดราม่าของเหล่าแฟนคลับ K-POP หลังเกิดแฟนวอร์และการปะทะคารมกันระหว่างแฟนคลับจัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) และ EXO (เอ็กโซ) และไมลีย์ ไซรัส (Miley Cyrus) ถูกลากให้เข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ด้วยแฮชแท็ก #RIPMileyCyrus

ไม่มีการยืนยันเวลาที่แน่นอนว่าดราม่านี้เริ่มจากตอนไหน แต่เหล่าแฟนคลับศิลปินเกาหลี (K-POP) ต่างพากันโมโหเมื่อแฟนคลับของนักร้องสาวไมลีย์ ไซรัสได้เขียนข้อความในทวิตเตอร์ว่า “K-Pop เป็นที่รู้จักแค่ในเอเชีย” ร่วมกับคอมเม้นท์เหยียดอื่นๆ จนก่อให้เกิดแฮชแท็ก #RipMileyCyrus

ดราม่าเริ่มจากมีผู้ปล่อยภาพคอนเสิร์ตของ EXO และจัสติน บีเบอร์ที่จัดในโตเกียวประเทศญี่ปุ่นซึ่งศิลปินทั้งคู่จัดในวันเดียวกันแต่เวลาที่แตกต่างกันแชร์มากมายในโลกออนไลน์

ทวีตต่างๆพากันตอบในเรื่องที่คอนเสิร์ตของจัสตินดูเหมือนจะไม่ค่อยมีคนไป ในขณะที่คอนเสิร์ตของ EXO กลับคนแน่น ซึ่งแฟนคลับ K-pop ภูมิใจว่า EXO ดังกว่าจัสติน บีเบอร์ จนแฮชแท็ก #exosnatchedjustinsfansparty ติดเทรนด์ในทวิตเตอร์

Justin-EXO

ภาพจากดราม่าต้นเรื่อง รูปซ้ายเป็นภาพจากคอนเสิร์ตจัสติน ส่วนรูปขวาเป็นภาพคอนเสิร์ตของเอ็กโซ

อย่างไรก็ตามกลายเป็นว่าภาพคอนเสิร์ตของจัสตินที่เป็นปัญหาดราม่านั้นเป็นภาพหลังจบคอนเสิร์ตไปแล้ว ซึ่งภาพนี้ก่อให้เกิดความเข้าใจผิดว่าไม่มีใครไปร่วมงานคอนเสิร์ตของนักร้องหนุ่มบีเบอร์เลย

เมื่อภาพนี้ถูกแพร่กระจายอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นไวรัล ดูเหมือนว่าแฟนคลับของไมลีย์ ไซรัสได้จะอยากเข้าร่วมแจมแฟนวอร์ด้วยโดยกล่าวว่า “เคป็อปเป็นที่รู้จักแค่ในเอเชียเท่านั้น” ทำให้แฟนๆ K-Pop พากันไม่พอใจและลากเธอเข้ามาร่วมดราม่านี้ด้วยทั้งที่นักร้องสาวไม่ได้เป็นคนพูดเหยียดอะไรออกมาเองด้วยซ้ำ จนแฮชแท็ก #RipMileyCyrus ติดเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ช่วงหนึ่ง

อย่างไรก็ตามแฟนคลับ K-Pop แก้ตัวว่าพวกเขาไม่ใช่คนที่เริ่มแฮชแท็ก #RipMileyCyrus แต่เป็นแฟนคลับของเธอต่างหากที่เริ่มแฮชแท็กนี้ก่อนเพื่อจะโทษว่าเป็นแฟนเคป็อปทำ และตอนนี้ดูเหมือนว่าแฟนคลับ K-Pop ทั้งหมดต้องถูกดึงเข้ามาร่วมในดราม่านี้เช่นกัน สร้างความสับสนเป็นอย่างมาก

ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าแฟนคลับ K-Pop ได้เกิดแฟนวอร์กับแฟนคลับไม่ลีย์ ไซรัสแทน ทั้งที่นักร้องสาวไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วยเลย

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

 

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

5 Comments

 1. T says:

  คือมึงจะทะเลาะกันเองก็เชิญ ตัวศิลปินเค้าไม่รู้เรื่องอะไรเลย
  อย่าลากเค้าไปเกี่ยวด้วย มันทุเรศ

 2. JJ says:

  สร้างแต่ปัญหา ก่อแต่ดราม่า

 3. minttminty1520 says:

  ว๊ายยยยยยยยย ทะเลาะกับชาวบ้านข้ามทวีปโลย

 4. ก็ติ่งแต่ไม่ก็ไม่ติ่ง says:

  3เม้นบนอ่านก่อนมั้ยยูวววววววว

 5. Ignore the world says:

  ทุเรศมากสงสารไมลี่ย์เลย จะรักจะชอบใครใช้สมองด้วยอย่าบ้าคลั่งจนทำให้คนอื่นเดือดร้อน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า