ชาวเน็ตถกเถียงกันเรื่องที่มีการใช้ตัวแสดงแทนใน CF ของซอลฮยอน + FNC ชี้แจง!!

เมื่อเดือนที่แล้วซอลฮยอน AOA ได้รับความสนใจอย่างมากจากโฆษณาสุดเซ็กซี่ของเธอกับสมาร์ทโฟน Sol ของ SKT แต่อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตถกเถียงกันหนักหน่วงเรื่องที่ว่าในโฆษณามีการใช้ตัวแสดงแทน

ในโพสต์เฟสบุ๊คของนางแบบตัวแสดงแทนได้จุดประเด็นให้เกิดการถกเถียงซึ่งเธอได้โพสต์ถึงเพื่อนของเธอว่า “มันคือรูปร่างของฉัน ไม่ใช่รูปร่างของเธอ ระหว่างที่ถ่ายทำในปนะเทศไทย มันน่าเศร้านิดหน่อยนะ แต่คุณรู้ใช่มั้ยว่าฉันกำลังพูดถึงอะไร?” โพสต์ของนางแบบดูเหมือนจะยืนยันว่ารูปร่างใน CF ของซอลฮยอนเป็นรุปร่างของเธอ

เมื่อคุณดูในโฆษณา ยากมากที่จะหาฉากที่มีแต่รูปร่างไม่มีหน้าซอลฮยอน แต่อย่างไรก็ตามในบอร์ดชุมชนออนไลน์ต่างๆเกิดการถกเถียงกันเรื่องตัวแสดงแทนว่าเป็นจริงหรือไม่

ทางด้าน FNC Entertainment เลยตัดสินใจแถลงการณ์ให้ทุกคนได้รับทราบว่า “ดูเหมือนว่าจะมีคนจำนวนมากที่อยากรู้ ดังนั้นเราจะเปิดเผยความจริงให้ฟัง ในส่วนของโฆษณาที่เป็นฉากของคนกำลังดำน้ำลึกเป็นการใช้ตัวแสดงแทน เนื่องจากการถ่ายทำใต้น้ำเป็นเรื่องยากสำหรับซอลฮยอน แต่ในฉากอื่นๆที่อยู่เหนือน้ำก็เป็นซอลฮยอนทั้งหมด”

และมีภาพแคปหน้าจอจากนางแบบตัวแสดงแทนถูกโพสต์ในชุนชนออนไลน์ต่างที่เขียนว่า “ฉันเพียงแค่บอกว่ามันเป็นรูปร่างของฉัน ฮ่าฮ่าฮ่า ทำไมถึงวุ่นวายไปหมดแบบนี้?” หลังจากนั้นไม่นานมีการกล่าวว่าเธอได้ลบโพสต์นั้นไปแล้ว

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

 

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

  1. Anonymous says:

    นางแบบคนนั้นออกมาพูดเพื่ออ? ก็เป็นตัวแสดงแทนแล้วจะมาพูดเหมือนเรียกร้องเพื่ออะไร บ้าบอ

  2. Bee says:

    สงสัยนางอยากจะดังถึงออกมาพูดแบบนี้ทั้งที่มีแสดงแทนแค่ใต้น้ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า