พัคกีอุงปลดประจำการจากกองทัพแล้วและเล่าถึงความลำบากของชีวิตตำรวจเกณฑ์!!

ล่าสุดดาราหนุ่มพัคกีอุงได้ปลดประจำการจากกองทัพหลังรับใช้ชาติในกรมตำรวจมาเกือบสองปี

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2016 ดาราหนุ่มพัคกีอุงได้ปลดประจำการจากกรมตำรวจโดยมีเหล่าแฟนคลับมารอรับเขามากมายทั้งแฟนคลับจากประเทศจีนและญี่ปุ่น

ดาราหนุ่มพัคกีอุงแสดงความขอบคุณต่อเหล่าแฟนคลับของเขาที่ให้การสนับสนุนมาตลอด รวมทั้งได้สะท้อนความคิดของเขาในขณะที่ทำหน้าที่รับใช้ชาติในขณะเป็นตำรวจเกณฑ์

พัคกีอุงกล่าวว่า “ผมเข้าเกณฑ์ทหารในวันพ่อแม่ (Parents’ Day) และปลดประจำการในวันตรุษจีน (Lunar New Year) ครับ” จากนั้นกล่าวต่อ “ขอบคุณที่ไม่ลืมผมและมาที่นี่นะครับ”

ดาราหนุ่มกล่าวต่อ “ผมอยากจะทำงานแสดงจริงๆครับ นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมผมจึงเลือกรับงานต่อไปอย่างรวดเร็ว ผมกำลังเตรียมตัวอย่างหนักเพื่องานนี้เลยครับ”

พัคกีอุงเล่าถึงประสบการณ์ที่ยากลำบากที่สุดของเขาในช่วงเวลา 1 ปี 7 เดือนที่ผ่านมาว่า “ผมไม่คิดว่าจะต้องตักหิมะเพราะผมอยู่ในกรมตำรวจ แต่ผมต้องมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการทำความสะอาดหิมะครับ”

จากนั้นกล่าวต่อ “ฐานของเราอยู่ในกรุงโซล แต่พวกเราอยู่ในตำแหน่งสูงกว่าระดับน้ำทะเลถึง 300 เมตร ดังนั้นมันจึงมีหิมะตกมากมายเลยครับ”

อนึ่ง พัคกีอุงยืนยันรับละครเรื่อง Monster ทางสถานี MBC เป็นงานแรกของเขาหลังปลดประจำการ ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในเดือนมีนาคมต่อจากเรื่อง Glamorous Temptation

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

Park Ki Woong-discharged

 

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า