ย้อนรอยความสุดยอดของชาวเน็ตเกาหลีในแง่ความเป็นนักสืบเรื่องของคนดัง!!

netizen-hawkeye

ล่าสุดได้มีการย้อนรอยความสุดยอดของชาวเน็ตเกาหลีในทักษะนักสืบที่น่าทึ่งในเรื่องราวของคนดังในอดีตที่ผ่านมา

แม้ว่าในเวลาที่ใครๆได้ยินชื่อชาวเน็ตเกาหลีก็อาจจะหวั่นว่ารอบนี้จะมาวิจารณ์ไอดอลหรือคนดังคนใดอีก แต่อย่าลืมว่าก็เหล่าชาวเน็ตเกาหลีนี่แหละที่มีทักษะของนักสืบอย่างน่าทึ่งในการเปิดเผยเรื่องราวต่างๆของคนดังให้พวกเราได้รู้กันหลายครั้ง

ในสองสามปีที่ผ่านมาชาวเน็ตได้ทำการรวบรวมผลงานนักสืบเนติเซนเกาหลีที่น่าประทับใจไว้หลายอย่าง ในความตาไวสังเกตความเคลื่อนไหวผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คของคนดัง ในขณะที่คนธรรมดาอาจมองผ่านไป แต่ชาวเน็ตนักสืบกลับมองเห็นสิ่งที่น่าสงสัย โดยมองขาดรูปที่ลงใน SNS ของคนดังและนำมาปะติดปะต่อปะต่อกันจนกลายเป็นเบาะแสได้หลายครั้ง และมีหลายครั้งที่ต้นสังกัดคนดังถึงกับต้องออกมาชี้แจง อย่างไรก็ตามมีหลายครั้งที่เป็นเรื่องจริง แต่มีหลายครั้งที่ไม่ใช่เรื่องจริง

ย้อนรอยผลงานนักสืบที่น่าประทับใจของชาวเน็ตเกาหลีมีดังนี้

1. คิซองยงและฮันฮเยจิน

มีข่าวลือว่าคิซองยงออกเดทกับดาราสาวฮันฮเยจินเมื่อชาวเน็ตเกาหลี (เนติเซนเกาหลี) ได้สังเกตเห็นภาพเสื่อในรูปของคิซองยงเป็นอันเดียวกันกับเสื่อของลูกชายคิมคังอู (คิมคังอูเป็นพี่เขยของฮันฮเยจิน) และในที่สุดข่าวลือเรื่องที่ทั้งคู่ออกเดทกันมีการเปิดเผยว่าเป็นความจริง และปัจจุบันทั้งสองได้แต่งงานและมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นโดยมีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน

2. วิคตอเรีย f(x) และชางมิน TVXQ (ดงบังชินกิ)

นี่นับเป็นผลงานที่น่าทึ่งอีกครั้งของชาวเน็ตเกาหลีที่ตาไวมาก โดยสังเกตเห็นชางมิน TVXQ ในภาพสะท้อนของช้อนในรูปที่วิคตอเรียลงใน Weibo ของเธอ และ SM ยืนยันว่านี่เป็นภาพสะท้อนของชางมินจริง แต่แก้ต่างว่าทั้งคู่ไม่ได้อยู่ด้วยกันเพียงลำพัง แต่มีทีมงานคนอื่นๆอยู่ที่นั่นด้วย

3. คยูฮยอน Super Junior

กับภาพเงาสะท้อนก๊อกน้ำของอ่างอาบน้ำในภาพที่เขาลง ทำให้คยูฮยอนพูดถึงเรื่องนี้ออกรายการ Radio Star ว่า “แฟนๆซูมภาพสะท้อนของก๊อกน้ำอ่างอาบน้ำที่ผมลง ขอบคุณที่ผมยกขาของผมขึ้น ดังนั้นมันเลยเห็นแค่เท้าของผม ไม่อย่างนั้นมันคงจะเป็นความเสียหายร้ายแรงเลยครับ”

ไม่เพียงแค่สามเรื่องนี้เท่านั้น ความเป็นนักสืบชั้นยอดของชาวเน็ตเกาหลียังมีผลงานออกมาไม่ขาดสาย ทั้งการจับผิดมุมภาพจากหน้าต่างของท็อปบิ๊กแบงและคริสตัล f(x) ที่ดูเหมือนถ่ายจากที่เดียวกัน ยังมีภาพไอเทมคู่รักอื่นๆออกมาอีกมากมาย ที่แม้ว่าต้นสังกัดออกมาปฏิเสธเป็นส่วนใหญ่ แต่นี่นับเป็นความสามารถที่น่าทึ่งของชาวเน็ตเกาหลีจริงๆ

ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “เงาสะท้อนจากช้อนนี่หนาวสุดแล้ว…” กับ “ตอนภาพหลุดของไอยูกัยอึนฮยอก ชาวเน็ตก็รู้ว่ามันเป็นบ้านของอึนฮยอกจากภาพที่สะท้อนในตาของไอยู…”

บ้างว่า “เรื่องของวิคตอเรียกับชางมินทำให้ฉันหนาวจริงๆ” กับ “พลังของนักสืบชาวเน็ต” กับ “นี่เป็นเหตุผลที่ฉันรู้สึกเสียใจต่อเหล่าคนดัง…” และ “ข่าวฉาวจากช้อน 55555” เป็นต้น

แปลจาก koreaboo + Daum โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. Anonymous says:

    ข่าวฉาวจากช้อน ทำไมฮา 555555555+

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า