เผยมุมกล้องชวนเวียนหัวของเวทีงานฉลองส่งท้ายปี 2015 ที่ทำให้แฟนๆโมโห!!

Canera angle crazy-kpop

ดูเหมือนว่าจะมีคำบ่นต่อว่าถึงงานฉลองประกาศรางวัลส่งท้ายปี 2015 เกิดขึ้นหลายเรื่อง แต่หนึ่งในเรื่องที่น่ารำคาญที่สุดสำหรับผู้ชมคือมุมกล้องที่ไม่ดีจนทำให้ผู้ชมเวียนหัว

แม้ว่าในงานเฉลิมฉลองนี้จะมีศิลปินชื่อดังขึ้นแสดงบนเวทีมากมาย แต่มุมกล้องที่ไม่ดีนั้นได้ทำลายฟีลของผู้ชมทางบ้านเป็นอย่างมาก โดยปัจจุบันมีการใช้เทคนิคกล้องที่จุกจิกเพิ่มขึ้นมากมายจนน่ารำคาญเช่นการซูมมากเกินไปและการแพนมุมกล้องแปลกๆ อย่างไรก็ตามปัญหาของกล้องที่ถ่ายทำนั้นสร้างความไม่พอใจให้ผู้ชมมากมาย

ชาวเน็ตในชุมชนออนไลน์ Instiz ได้โพสต์คลิปวีดีโอตัวอย่างของคลิปที่มีมุมกล้องถ่ายออกอากาศที่ไม่ดี ไม่ส่งเสริมให้การแสดงดูดีขึ้น แต่กลับทำให้การแสดงดูไม่ราบรื่นจากมุมกล้องที่ชวนเวียนหัว และกระทู้นี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ชมคลิปวีดีโอนี้ด้านล่างเลย

ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “นี่มันทำให้ฉันแทบอ้วกเลย….” กับ “เพลง Growl ทำให้ฉันแผดเสียงเลย” กับ “ฉันพยายามหันหน้าตามและคอแทบหัก” กับ “โอยฉันตาลายไปหมด”

บ้างว่า “ฉันไม่รู้ว่าทำไมเขาถ่ายทำแบบนี้…เราแค่อยากดูการแสดงสนุกๆ ปล่อยเราเถอะ!!!!” กับ “จุดนี้คือตากล้องทำมันโดยตั้งใจโดยต้องการทำให้เราอารมณ์เสีย” และ “นี่คือการต่อสู้ระหว่างตากล้องและแฟนคลับ 55555” เป็นต้น

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า