งานเข้า!!โบรา SISTAR ถูกโจมตีมากมายใน IG ที่ไม่แท็กซอฮยอนในการช่วยโปรโมทแททิซอ!!

กลายเป็นเรื่องงานเข้าจนได้สำหรับสาวโบรา SISTAR ที่ถูกรุมกระหน่ำโจมตีมากมายใน IG ของเธอ จากการที่เธอไม่แท็กซอฮยอนลงในภาพช่วยโปรโมทการคัมแบ็คของแททิซอ

วันที่ 4 ธันวาคม 2015 โบรา SISTAR ได้อัพภาพลงใน IG ของเธอเพื่อช่วยโปรโมทการคัมแบ็คของแททิซอ (TaeTiSeo) ซับยูนิตของโซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation) ในเพลง Dear Santa

โดยโบราได้ลงภาพปกของเพลง Dear Santa รวมทั้งแท็ก IG ของแทยอนและทิฟฟานี่ได้แก่ taeyeon_ss กับ xolovestephi อย่างไรก็ตามเธอไม่ได้แท็กไอจีของซอฮยอนลงไปด้วย

ในเรื่องนี้ชาวเน็ตได้เกิดความไม่พอใจกันมากมายที่โบราแท็กไม่ครบทีมแททิซอ และหลายคนได้รุมกระหน่ำแสดงความเห็นต่อว่ากันมากมาย อย่างไรก้ตามยังมีบางส่วนที่ออกมาปกป้องโบราว่านี่เป็นเพียงเรื่องเล็กน้อย

ชาวเน็ตแสดงความเห็นอย่างเผ็ดร้อนทั้ง “@borabora_sugar เป็นนักร้องที่โง่ที่สุดที่ฉันเคยรู้จักมา จริงๆนะ บอกเลย” บ้างไม่เห็นด้วยกับความเห็นด้านหน้าและกล่าวว่า “โอ ที่รักฉันไม่เห็นด้วยกับคุณ”

บ้างกล่าวว่า “เธอหยาบคายมากที่ไม่แท็กซอฮยอนลงไปและแท็กแค่เพียงเพื่อนของเธอ” กับ “โบราโง่มาก ซอฮยอนทำงานหนักจริงๆในการแต่งเพลง Dear Santa”

บ้างปกป้องโบราว่า “เลิกต่อว่าเธอเรื่องนี้สักที” และ “หยุดว่าโบราเถอะพวกคุณ หากคุณดู IG ของเธอจะเห็นว่าเธอตามแค่แทยอน ทิฟฟานี่และซันนี่เท่านั้น” เป็นต้น

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

 

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

  1. โซ นอน says:

    พวกเนติเซ่นที่หวังดีประสงค์ร้ายสิไม่ว่า
    ปล. ขอบคุณโบราที่ช่วยโปรโมทด้วยนะ ^^

  2. เบื่อ says:

    โบราไม่ใช่ค่ายนะว้อยยยยย อยากให้โปรโมทนักก็ไปด่าค่ายให้ค่ายโปรโมทสิว่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า