เผยระยะเวลาสัญญาของศิลปินใน FNC Entertainment!!

ล่าสุดมีการเปิดเผยถึงระยะเวลาสัญญาของศิลปินต่างๆในต้นสังกัด FNC Entertainment

ปัจจุบันต้นสังกัด FNC Entertainment มีศิลปินชื่อดังในค่ายมากมายทั้ง FTIsland, CNBLUE, AOA, N.Flying รวมทั้ง จูเนียล

และจากภาพชาร์ตด้านล่างแสดงให้เห็นถึงสัญญาตั้งแต่วันเริ่มต้นสัญญาจนถึงวันต่อสัญญารวมทั้งสัญญาล่าสุดว่าเหลืออายุนานแค่ไหน

FTIsland เดบิวต์ในปี 2006 และต่อสัญญากับ FNC ในปี 2013 เป็นเวลา 6 ปี และสัญญาของพวกเขากับ FNC จะหมดลงในวันที่ 31 ธันวาคม 2019

CNBLUE เดบิวต์ในปี 2009 และต่อสัญญากับ FNC ในปี 2014 เป็นเวลา 7 ปี และสัญญาของพวกเขากับต้นสังกัดจะหมดลงในวันที่ 10/12 เดือนกุมภาพันธ์ 2021

โดย FTIsland และ CNBLUE เป็นเพียงสองวงที่ต่อสัญญากับ FNC ตั้งแต่เริ่มต้นบริษัทมา ส่วนสัญญาแรกของ AOA จะมีจนถึงเดือนพฤษภาคม 2019 สัญญาของจูเนียลกับ FNC จะยาวถึงเดือนมกราคม 2016 และสัญญาของ N.Flying จะยาวนานถึงเดือนสิงหาคม 2021

สิ่งนี้เพิ่มความน่าสนใจเมื่อสัญญาของจูเนียลกับ FNC เหลืออีกเพียงสองเดือนนับจากนี้ ทั้งที่เธอเริ่มสัญญาในปี 2008 แต่ได้เดบิวต์ในปี 2011 และนำมาสู่คำถามที่ว่านักร้องสาวจูเนียลจะต่อสัญญากับ FNC หรือย้ายไปสังกัดอื่นกันแน่

ชมชาร์ตสัญญาของศิลปินกับ FNC Entertainment ด้านล่างเลย

ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “สมาชิก FTIsland สมควรได้รับคำชมเชย…พวกเขาจัดเวลาหมดสัญญาให้ตรงกันแม้ว่าจะเซ็นสัญญาในเวลาที่แตกต่างกัน…แสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นหนึ่งเดียวกัน” บ้างกล่าวว่า “โดยส่วนตัวฉันหวังว่าจุนฮีจะไม่ต่อสัญญา เพราะเธอไม่เคยได้คัมแบ็คอย่างเหมาะสม เธอเคยพูดครั้งหนึ่งว่ารู้สึกว่ายิ่งเธอทำงานมากเท่าไหร่แต่กลับยิ่งเสียเงินมากขึ้น…นี่ทำให้ฉันหัวใจสลายเพราะเธอทำออกมาได้ดีทุกครั้ง”

บ้างกล่าวว่า “ฉันหวังว่าจูเนียลจะไม่ต่อสัญญา…คนแทบไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอคัมแบ็คในปีนี้” และ “ฉันเข้าใจว่าไอดอลชายมีระยะเวลาสัญญายาวนานเพราะต้องเข้ากองทัพ แต่มันเกิดอะไรขึ้นกับสัญญาของสาวๆ” และ “2021…..ㅠㅠㅠ อีกตั้ง 6 ปีกับ FNC…” เป็นต้น

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า