ยูแจซอกแพ้คดีอดีตต้นสังกัดสูญเงินกว่า 600 ล้านวอน!!

173

ทั้งที่มีการรายงานข่าวว่าอดีตต้นสังกัดของยูแจซอกเป็นหนี้โดยไม่จ่ายเงินเขากว่า 600 ล้านวอน แต่รายงานข่าวล่าสุดเผยว่าเขากลับต้องแพ้คดีและสูญเงินจำนวนนั้นไป

หลังออกจากต้นสังกัดเดิมอย่าง Storm ENF ไปเข้าสังกัดใหม่อย่าง FNC Entertainment พิธีกรมากความสามารถยูแจซอกตัดสินใจดำเนินการตามกฎหมายเพื่อเรียกร้องให้อดีตต้นสังกัดจ่ายเงินเขา แต่อย่างไรก็ตามผลที่ได้คือเขาเป็นฝ่ายแพ้คดีนี้

จากการรายงานของศาลกลางแห่งกรุงโซลเผยว่ายูแจซอกและคิมยงมานเพื่อนร่วมงานของเขาได้ยื่นฟ้องตามกฎหมายต่อ SKM Investment ซึ่งเป็นเจ้าของปัจจุบันของอดีตต้นสังกัดของพวกเขา Storm ENF ในปี 2010 ต้นสังกัดเป็นหนี้ยูแจซอก 600 ล้านวอน และเป็นหนี้คิมยงมัน 100 ล้านวอน

ต่อมาภายหลังต้นสังกัด Storm ENF ถูกบังคับให้เปลี่ยนเจ้าของเนื่องจากเหตุผลทางการเงิน แต่เจ้าของใหม่กลับเลือกไม่จ่ายหนี้ให้กับยูแจซอกและคิมยงมาน และเมื่อทั้งคู่ตัดสินใจยื่นฟ้องศาล แต่ศาลกลับเข้าข้างฝั่งต้นสังกัดโดยสั่งไม่ให้เจ้าของใหม่ทำการจ่ายหนี้ต่อดาราทั้งสอง

เมื่อข่าวนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากทำให้ชาวเน็ตต่างมาแสดงความเห็นมากมายทั้ง “ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่หากเขาทำงานเขาควรได้ค่าจ้างนะ ช่วงปี 2010 งานของเขาชุกจะแย่” [+1414, -43] กับ “นี่มันบ้าชัดๆ” [+1105, -33] และะ “คุณทำอย่างนี้กับพระเจ้ายูแจซอกได้อย่างไร..ㅠㅠ” [+1064, -58] เป็นต้น

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า