คุณพ่อของเทาให้สัมภาษณ์กับสื่อจีน และกล่าวว่าลูกชายของเขาเห็นด้วยที่จะออก!!

หลังจากที่เกิดประเด็นจากโพสต์ของพ่อของเทาใน Weibo และคำแถลงของ SM ล่าสุด SINA สื่อจีนได้รายงานว่าพ่อของเทาได้พูดกับพวกเขาและเปิดเผยการตัดสินใจของเทา

ก่อนหน้านี้ คุณพ่อของเทาได้เขียนจดหมายผ่าน Weibo ซึ่งเผยว่าเขาต้องการให้ลูกชายออกจากวงเพื่อกลับมารักษาตัวในจีน

ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อ SINA ในวันที่ 23 เมษายน 2015 คุณพ่อของเทากล่าวว่า “ในท้ายที่สุดเทาก็เห็นด้วยที่จะออก…การรักษาของลูกชายผมต้องมาเป็นอันดับแรก และส่วนที่เหลือมันเป็นสิ่งที่เทาจะต้องเลือกทางของเขาเอง”

คุณพ่อเน้นย้ำอีกว่า “สำหรับสามปีที่เขาเดบิวต์ เทาไปปรากฏตัวหลายรายการที่มีความเสี่ยงต่อสุขภาพของเขา หัวใจของผมเจ็บที่เห็นต้นสังกัดไม่ดูแลอย่างเหมาะสมกับอาการบาดเจ็บในแต่ละครั้งของเทา”

“ครั้งสุดท้ายที่ผมไปเกาหลีและพยายามที่จะพาลูกชายกลับมารักษา จู่ๆต้นสังกัดก็บอกผมว่า ‘มาเรามาคุยเกี่ยวกับอนาคตของเทากัน'” คุณพ่อกล่าวต่อ “ในระหว่างขั้นตอน ได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับเวิร์คช็อปส่วนตัวของเขา และผมดีใจมาก ผมคิดว่าในที่สุดต้นสังกัดก็รับรู้เสียทีว่าลูกชายผมทำงานหนัก แต่ในท้ายที่สุดมันก็แค่ผ่านไป”

“เป็นเรื่องที่ยากมากและเจ็บปวดที่ผมจะต้องตัดสินใจ เทารักในเพลงและทีมของเขามาก ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้รับการรักษาอย่างเหมาะสมเวลาที่เขาเจ็บ เขาไม่เคยตำหนิพวกนั้นเลยสักครั้ง…แต่อย่างไรก็ตาม ในฐานะคนเป็นพ่อ ผมไม่สามารถทนดูลูกชายผมขึ้นเวทีด้วยอาการบาดเจ็บได้อีกต่อไป” คุณพ่อเทากล่าว

ในขณะเดียวกัน SM Entertainment ยังคงไม่ออกมาชี้แจงในเรื่องนี้ และเราจะคอยอัพเดทความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

4 Comments

 1. EXO 12 says:

  ถ้าเทาออกจากวงเราเสียใจมาก แต่ยังไงมันก้เป้นการตัดสินใจของศิลปินเราเป้นแฟนคลับก้ต้องเชื่อในศิลปินที่เรารัก ทั้งกรนีของ คริส และลู่หานด้วย สำหรับเรา EXO ก้มี12 คน

 2. exo-l says:

  คริสกับลู่หานออกไปแล้ว นี้ยังจะต้องออกอีกคนหรอ
  รับไม่ได้จิงๆ

 3. Bb says:

  ออกเหอะเห็นข่าวเทาที่บาดเจ็บก็สงสารเหมือนกันพ่อเทาพูดถูกไม่เคยดูแลย่างเหมาะสมเลย

 4. น้อย says:

  ออกมาฟอมวงไหม่ที่จีนก้อด้ายเชึ่อเราชีมันจะดีมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า