งานเข้า!! ชาวเน็ตไม่พอใจฮงกี FTIsland ที่พูดเหวี่ยงไล่แฟนคลับเรื่องข่าวลือการออกเดท!!

ล่าสุดฮงกี FTIsland ต้องงานเข้าต่อหลังจากมีข่าวลือการออกเดทของเขากับนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น ไอ ชิโนซากิ ออกมา เนื่องการการตอบของเขาต่อแฟนคลับใน SNS ที่ดูเหมือนจะมีอาการเหวี่ยงใส่ในเรื่องข่าวลือการออกเดทนี้

วันที่ 10 เมษายน 2015 มีการรายงานข่าวออกมาว่าฮงกี FTIsland ได้ออกเดทกับนางแบบสาวสุดอึ๋มชาวญี่ปุ่น ไอ ชิโนซากิ โดยเผยว่าทั้งคู่ออกเดทกันนานราว 6 เดือน และชุมชนออนไลน์หลายแห่งได้มีพยานที่เผยว่าเคยพบฮงกีออกเดทกับไอหลายครั้งทั้งในเกาหลีและญี่ปุ่น แต่อย่างไรก็ตามต้นสังกัด FNC Entertainment ได้ออกมาโต้ข่าวลือว่าทั้งคู่เป็นเพียงเพื่อนสนิทกันเท่านั้น

และในการตอบกลับต่อแฟนคลับผู้ที่ดูโกรธเคืองอย่างมากต่อข่าวลือการออกเดทนี้ ฮงกีตอบทวีตไปว่า “55555555555 ดูเหมือนว่าคุณจะไม่รู้จักผมดีนะ หืม? 55555555555555555 ผมเคยพูดครั้งแล้วครั้งเล่าว่าอย่าชอบผมในฐานะผู้ชายของคุณ และหากเหตุการณ์นี้ทำให้คุณเกลียดผม ก็บายแล้วกัน 555555555555”

ต่อมาบัญชีทวิตเตอร์ของผู้ที่ฮงกีตอบนั้นได้ปิดไปแล้ว แน่นอนว่าคำพูดของฮงกีนั้นในฐานะไอดอลที่พูดต่อแฟนคลับถือว่าค่อนข้างแรง และทำให้ชาวเน็ตโลกสวยต่างไม่พอใจเขาเป็นอย่างมาก

โดยชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “เขาดูยังไม่โตเลย…” [+1233,-85] กับ “พูดง่ายๆคือเขาบอกว่าถ้าไม่ชอบก็ไปให้พ้นซะนังหนู” [+1176,-31] และ “นี่ไงล่ะที่เขาบอกไม่ให้คนดังใช้ SNS 555555” [+312,-11]

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

11 Comments

 1. pepe says:

  แรว๊งงง เห็นหลายข่าวละ ฮงกิดูไม่มีวุฒิภาวะเท่าไหร่เลย

  • Anonymous says:

   ฮงเป็นอย่างนี้อยู่แล้วค่ะ มันตรงๆแล้วแฟนคลับคนนั้นก็ไม่สมควีทวิตแบบนั้น(ถ้าได้ดูแอคตอนยังไม่ปิด) ฮงเคยบอกว่าอย่ารักผมเพราะเป็นไอดอลเพราะ ไม่ใช่ไอดอล
   ใครไม่รู้จักอย่ามาพูดเลยจะดีกว่า

  • Anonymous says:

   ขอโทษนะคะถ้าคุณไม่ชอบหรือเกลียดฮงกิกรุณาอย่ามาวิพากษ์วิจารณ์ฮงกิค่ะ เพราะคุณไม่ใช่แฟนคลับฮงกิคุณไม่ได้รู้จักนิสัยฮงกิจริงๆคุณไม่มีสิทธิ์มาพูดถึงฮงกิแบบนี้ เพราะพวกเราที่เป็นแฟนคลับฮงกิรู้จักนิสัยฮงกิดี เพราะเราคือครอบครัวเดียวกันถึงจะมองพวกเราแบบไหนเราไม่สนใจเสียงคุณหรอกคะ เพราะคุณไม่รู้จักเราดีพอ สวัสดีค่ะ

 2. dede says:

  ในฐานะชาวพรี เราเฉยๆนะ ที่เขากล้าพุดกับแฟนคลับแบบนั้น แปลว่าเขาก้ต้องเชื่อใจแฟนคลับอยุ่พอสมควร ถามจิงคนที่ออกมาดราม่า ใช่ พรีมาดอนน่า ปะ ??

 3. ooh says:

  ถ้าคุณเป็นเเฟนคลับเขาจริงๆ คถณจะรู้ว่าเขาเป้นคนเเบบไหน อย่าตัดสินใครจากเเค่ข่าวเพียงข่าวเดียว

 4. memiigirl says:

  ไม่ว่าจะชาวเน็ตหรือแฟนด้อมอื่น ถ้ามีปัญหากับภาพลักษณ์ของฮงกิมากนัก เราจะบอกให้นะว่าค่ายไม่ได้ให้ภาพลักษณ์กับF.T.Islandตั้งแต่แรก ฉะนั้นไม่มีเหตุผลที่จะต้องมารักษาภาพลักษณ์ ใครที่จะชอบF.T.Island จะต้องชอบที่เพลงเป็นหลัก
  F.T.Island จะไม่มีวันดับ เพราะแฟนคลับของF.T.Island(พรีมาดอนน่า)รักเพลงของF.T.Islandมากกว่าภาพลักษณ์
  ฉะนั้นไม่ว่าF.T.Islandจะ ชูถุงยางกลางรายการ / จะกินเหล้ากันกลางคอนเสิร์ต / พูดคำหยาบออกอากาศ F.T.Islandก็ยังคงยืนอยู่ในวงการได้ เพราะแฟนคลับไม่แคร์ภาพลักษณ์เหล่านั้นเลย~
  สิ่งที่ทำให้F.T.Islandยังอยู่ในวงการนี้ได้ ไม่ใช่อยู่ได้เพราะชาวเน็ตและภาพลักษณ์ที่สวยหรู แต่อยู่ได้เพราะผลงานที่ดีมีคุณภาพ และแฟนคลับ(พรีมาดอนน่า)

  ..ฝากบอกชาวเน็ตทีนะว่า F.T.Islandอยู่วงการมา 9 ปีแล้วนะ.. รู้ยัง(?)

 5. beberlove7 says:

  จะเดทกัน ก็ไม่มีใครเค้าว่าหรอก โตๆกันแล้ว
  แต่เวลาตอบคำถาม กรุณษช่วยรักษาน้ำใจแฟนคลับเค้าด้วย

 6. good says:

  ชาวเน็ตโลกสวย 555 ชอบ F.T.lslandนะ วงนี้เขาไม่เฟค ไม่สร้างภาพ 555

 7. เจ๋งๆ says:

  ชาวเน็ตโลกสวย 555 ชอบวงนี้น่ะ ดูไม่เฟค ไม่สร้างภาพดี มีรัยพูดตรงๆ 555

 8. amp says:

  love ftisland forever jup jup ชอบที่คุณเป็นคุณ

 9. Nungning says:

  5555 ตลกดีเนอะ เหมือนเด็กๆทะเลาะกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า