โซยู SISTAR, ฮันนี่ลีและคิมจองมินเผยขนาดคัพหน้าอกของพวกเธอ!!

เป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเมื่อสามสาวสวยอย่างโซยู SISTAR, ฮันนี่ลี และคิมจองมินได้เปิดเผยขนาดคัพหน้าอกของพวกเธอในรายการ Get It Beauty 2015

วันที่ 26 มีนาคม 2015 facebook อย่างเป็นทางการของรายการ Get It Beauty ได้แชร์คลิปตัดจากตอนล่าสุดที่ออกอากาศวันที่ 25 มีนาคมของรายการออกมา ที่มีการพูดคุยถึงขนาดหน้าอกของสาวๆและการดูแลอย่างถูกวิธี

ในคลิปมีการเปิดเผยขนาดคัพหน้าอกของสามพิธีกรได้แก่คิมจองมิน, ฮันนี่ลีและโซยู SISTAR ที่แสดงให้เห็นว่าหุ่นของพวกเธอไม่ใช่เล่นๆเลย

คิมจองมินเป็นคนแรกที่เปิดเผยขนาดคัพหน้าอก แม้เธอจะพยายามโกหกว่าเธอมีขนาดคัพเค (K) ในตอนแรก แต่ไม่มีใครเชื่อเธอนักและสุดท้ายแล้วเธอต้องยอมรับออกมาว่าหน้าอกเธอมีขนาดคัพบี (B)

ส่วนฮันนี่ลีเผยว่า “ฉันเคยคิดว่าหน้าอกฉันจะมีขนาดใหญ่ที่สุดในพวกเรา แต่มันไม่เป็นแบบนั้นค่ะ” และเปิดเผยว่าเธอมีขนาดหน้าอกคัพซี (C)

โซยูนั้นสร้างความตกตะลึงให้กับคิมจองมินเป็นอย่างมากเมื่อเธอเปิดเผยขนาดหน้าอกของเธอว่าอยู่ระหว่างคัพซีและดี (C-D) เธอกล่าวว่า “ผู้หญิงสามารถมีขนาดหน้าอกเปลี่ยนแปลงได้ในหนึ่งเดือนไม่ใช่หรือคะ? ฉันมีขนาดอยู่ระหว่างคัพซีและดีค่ะ” ทำให้สาวๆคนอื่นต่างพากันอิจฉาความอึ๋มของเธอ

ชมคลิปของสามสาวโซยู, ฮันนี่ลีและคิมจองมินที่นี่เลย

แปลจาก facebook Get It Beauty โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

4 Comments

  1. ส่งฟานี่ไป says:

    ส่งทิฟฟานี่ เข้ารบสมรภูมิ!!!!!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า