ชาวเน็ตไม่พอใจนักที่ฮเยริ Girl’s Day ได้รับบทนำในละครเรื่อง Reply 1988!!

หลังจากมีการเปิดเผยว่าฮเยริ Girl’s Day ได้รับบทนำฝ่ายหญิง (นางเอก) ในเรื่อง Reply 1988 ทำให้มีชาวเน็ตที่ไม่พอใจเป็นจำนวนมากและกังขาในทักษะการแสดงของเธอ

เนื่องจาก Reply 1988 เป็นละครที่ทำต่อจาก Reply 1997 และ Reply 1994 ที่ประสบความสำเร็จและได้รับความรักเป็นอย่างมากจากผู้ชม และได้รับเรตติ้งค่อนข้างสูงมากเทียบกับช่องเคเบิ้ลด้วยกัน นี่ทำให้แฟนละครต่างเฝ้ารอว่าผู้ที่จะรับบทนำในเรื่อง Reply 1988 และทำให้ละครโด่งดังไม่แพ้สองภาคแรกจะเป็นใครกัน

อย่างไรก็ตามเมื่อมีการเปิดเผยว่าฮเยริ Girl’s Day จะรับบทนำในเรื่องนี้ ทำให้ชาวเน็ตมากมายรู้สึกผิดหวัง โดยก่อนหน้านี้ฮเยริเคยแสดงในละครช่อง SBS เรื่อง Hyde, Jekyll, Me และละครช่อง jTBC เรื่อง Seonam Girls’ High School Investigators ซึ่งแน่นอนว่าเธอสวยน่ารักมากมาย แต่ว่าทักษะการแสดงกลับยังไม่โดดเด่นนัก

และเมื่อเปรียบเทียบกับดารานำหญิงจากสองภาคแรกทั้งอึนจี A Pink จาก Reply 1997 และโกอาราและโดฮี Tiny-G จาก Reply 1994 ที่มีทักษะและความสามารถทางการแสดงที่โดดเด่น สิ่งนี้ยิ่งทำให้ชาวเน็ตชี้ว่าฮเยริยังมีทักษะทางการแสดงที่เทียบกับนางเอกสองภาคแรกยังไม่ได้

ความเห็นที่ได้รับความนิยมสูงแสดงความเห็นว่า “มันถูกทำลายลงแล้ว….สิบคำ” [+4381, -348] กับ “นี่เป็นข่าวเหลวไหลอะไรกันเนี่ย?” [+3378,-228] กับ “อ่า…ไม่นะ ㅜㅜㅜㅜㅠㅜㅜㅜ” [+3093,-220]

บ้างกล่าวถึงนางเอกสองภาคแรกว่า “จองอึนจีและโกอาราแสดงได้โอเค แต่มันเหมือนกับว่า Reply คงจะถูกทำให้มึนเป็นครั้งแรกเพราะฮเยริ” [+2417,-174] กับ “แทนที่จะให้ไอดอลแสดง โปรดเลือกดาราแทนแบบโกอาราเถอะ มันคงจะดีถ้าเป็นดาราหญิงได้รับบทนำ ได้โปรด…” [+758,42]

แบบนี้คงต้องติดตามกันต่อไปว่าฮเยริ Girl’s Day จะสามารถแสดงดีจนลบคำสบประมาทของเหล่าชาวเน็ตทั้งหลายได้หรือไม่ แล้ว Youzab จะรายงานเรื่องนี้ต่อไป

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

7 Comments

 1. Go Ara... SM Town!! says:

  เราชอบภาคโกอารามากสุด ตอนนั้นยังกลมปุ๊กลุกอยู่เลย… อึนจีก็แสดงได้ดีมาก เป็นเพราะบทเข้ากับอึนจีด้วยแหละ… ส่วนฮเยริไม่มีความเห็น!! ต้องลองดูก่อน(ถ้าได้แสดงจริงๆนะ) ใจจริงก็แอบเสียวๆอยู่ ดูมาหลายภาคละ กลัวจะแป้กเอาภาคนี้ แต่ไม่ลองก็ไม่รู้…

 2. really says:

  จะรอดูว่ามันจะเป็นยังไง

 3. Eunjioppa says:

  เราก็โครตไม่โอสุดๆ คิดว่าจะไม่ดูเลยอะ แต่คิดอีกทีก็ลองดูก่อน ขนาดอึนจีที่พึ่งมาเล่นยังทำได้ดีเลย ฮเยริก็ได้แสดงหลายเรื่องก็น่าจะโอเคอยู่มั้ง จะรอดูนะตัวเธอ

 4. ก็ไม่รู้สินะ says:

  เคยดูก็เล่นไม่ค่อยเท่าไหร่นะ แล้วส่วนตัวก็ไม่ชอบนางอยู่แล้ว เอาคนอื่นเหอะ
  ยิ่งเห็นมีข่าวแว่วๆมาว่าอาจจะมีสมาชิก exo ร่วมเล่นด้วย ได้มีมาม่ากินยาวแน่

 5. ซัพพอร์ตเทอ says:

  พวกที่ว่าเล่นไม่ดีต้องไปลองดูซอนัมนะคะ เพลีย

 6. ก็ดีออก says:

  ฮเยรีก็เล่นดีออกนะทำเอาฮาเลยล่ะ

 7. ฮเยริน่ารัก says:

  ตอนนี้ฮเยริดังมากๆ เลยนะ ขึ้นแท่นเป็นราชินีโฆษณาปี 2016 เงิบเลยซิชาวเน็ตทั้งหลาย
  ตอนแรกด่านางไม่มีชิ้นดีพอเล่นดีทำเป็นชื่นชม นิสัยคนเกาหลีนี่แย่จริงๆ
  นิสัยคนชนชั้นนี้ชอบดูถูกคนอื่นมากๆ แม้กระทั่งคนในชาติเดียวกัน
  วัตถุ สินค้า เทคโนโลยีเจริญนะประเทศนี้แต่ทำไมจิตใจพวกเค้าถึงไม่เจริญตามบ้าง แย่ๆ

  สุดท้าย..นางก็แสดงดีมากๆ ยินดีกับฮเยริด้วยจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า