ต้นสังกัด EXID โต้ข่าวลือเรื่องนอนกับดาราอาวุโสของฮานิจนทำให้เธอโด่งดังทันตา

เมื่อดังเป็นพลุแตกจนฉุดไม่อยู่ก็เป็นเรื่องปกติที่มักจะโดนสกัดดาวรุ่ง เมื่อล่าสุดสาวฮานิ EXID ต้องงานเข้าเพราะข่าวลือที่ว่าเธอยอมนอนกับนายทุนดาราอาวุโสจนทำให้วงดังขึ้นมาในทันตา และแน่นอนว่าต้นสังกัดออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้

เมื่อสองสามวันที่ผ่านมาในตลาดหุ้นบางแห่งมีการพูดซุบซิบนินทาถึงสมาชิกในวงไอดอลผู้ที่เพิ่งจะโด่งดังและมีชื่อเสียง โดยกล่าวว่าไอดอลคนนั้นได้มีความสัมพันธ์ทางเพศกับดาราอาวุโสคนหนึ่ง และเนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงที่จู่ๆฮานิ EXID ก็โด่งดังขึ้นมาจากคลิป Up & Down ทำให้ชาวเน็ตต่างปักใจเชื่อว่าไอดอลสาวที่ถูกพูดถึงคือฮานิ

เมื่อเรื่องดูจะใหญ่โตเช่นนี้ทำให้ Yedang Entertainment ต้นสังกัดของ EXID ก้าวออกมาตอบโต้ เพื่อปกป้องชื่อเสียงของฮานิและจะตอบโต้ด้วยกระบวนการทางกฎหมายต่อผู้ปล่อยข่าวลือนี้ที่ดูเหมือนจะไม่หวังดีเท่าไหร่

Hani-EXID

ต้นสังกัดกล่าวว่า “มันเป็นเรื่องเหลวไหลอย่างสิ้นเชิง เราจะมีการดำเนินการตามกฎหมายก่อนที่เรื่องราวจะบานปลายและลุกลามใหญ่โตไปกว่านี้ เรารู้มาว่าชื่อของฮานิถูกนำไปซุบซิบนินทาในโลกของตลาดหุ้น ซึ่งเรื่องทั้งหมดไม่เป็นความจริงเลย”

จากนั้นต้นสังกัดกล่าวต่อ “ในตอนแรกที่เราไม่ให้ความสนใจกับเรื่องนี้เป็นเพราะว่ามันเป็นเรื่องเหลวไหล แต่ตอนนี้เรารู้มาว่ามีคนมากมายที่ได้ยินเรื่องซุบซิบนินทานี้ เราจะพูดอีกครั้งว่าข่าวลือเกี่ยวกับฮานิเป็นเรื่องเท็จโดยสิ้นเชิง และเราจะใช้กระบวนการทางกฎหมายจัดการต่อผู้ที่ยังคงแพร่ข่าวลือนี้”

แล้วเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป Youzab จะรายงานให้ทราบอีกครั้ง

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า