
ต้นสังกัดของวง MADEIN ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับอนาคตการทำกิจกรรมของสมาชิก เยซอ (Yeseo) และ ซูฮเย (Suhye)
เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม ค่าย 143 Entertainment เปิดเผยว่า ขณะนี้เยซอและซูฮเยได้ พักกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง MADEIN เป็นการชั่วคราว ส่งผลให้วงจะเดินหน้าทำกิจกรรมต่อไปในช่วงนี้ในรูปแบบ 4 สมาชิก ได้แก่ มาชิโระ (Mashiro), มิอู (MiU), เซริน่า (Serina) และ นางามิ (Nagomi)
ทางต้นสังกัดยังระบุเพิ่มเติมว่า ขณะนี้กำลัง รอผลการสอบสวนที่เกี่ยวข้องกับอดีต CEO ของบริษัท และยืนยันว่าจะรับผิดชอบตามผลการตรวจสอบอย่างเหมาะสม
แถลงการณ์ฉบับเต็มจาก 143 Entertainment มีดังนี้
“สวัสดี นี่คือ 143 Entertainment
ก่อนอื่น ทางบริษัทขอขอบคุณแฟนๆ ทุกท่านอย่างจริงใจ สำหรับความรักและการสนับสนุนที่มอบให้กับ MADEIN มาโดยตลอด
ขอแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับอนาคตการทำกิจกรรมของสมาชิก MADEIN อย่าง เยซอ และ ซูฮเย
ในขณะนี้ เยซอและซูฮเยได้ตัดสินใจพักกิจกรรมในฐานะสมาชิกของ MADEIN เป็นการชั่วคราว ดังนั้น MADEIN จะดำเนินกิจกรรมต่อไปในช่วงนี้ในรูปแบบวง 4 สมาชิก ได้แก่ มาชิโระ, มิอู, เซริน่า และนางามิ
บริษัทขอสัญญาว่าจะให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่และไม่เปลี่ยนแปลง เพื่อให้สมาชิก MADEIN ทั้ง 4 คนสามารถทำกิจกรรมต่อไปได้อย่างมั่นคง
นอกจากนี้ ขณะนี้เรากำลังรอผลการสอบสวนที่เกี่ยวข้องกับอดีต CEO และบริษัทจะรับผิดชอบตามผลการสอบสวนอย่างเหมาะสม พร้อมทั้งดำเนินการอย่างถึงที่สุดกับผู้ที่สร้างความเสียหายร้ายแรงให้กับ MADEIN
ขอความกรุณาทุกท่านติดตามและให้กำลังใจกับเส้นทางในอนาคตของ MADEIN ต่อไป และเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเป็นทีมที่สมกับความคาดหวังของแฟนๆ
ขอบคุณ”

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)
หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB
