ปาร์คมยองซูถูกชาวเน็ตตำหนิเหตุผลักหัวซอลฮยอน AOA ในรายการ Brave Family ด้าน PD ออกมาชี้แจง!!

หลังจากมีการปล่อยพรีวิวรายการ Brave Family ของสถานี KBS ออกมา แต่แล้วกลับกลายเป็นประเด็นถกเถียงของชาวเน็ตเมื่อส่วนหนึ่งของพรีวิวแสดงให้เห็นว่าปาร์คมยองซูผลักหัวของซอลฮยอน AOA เพื่อตำหนิ และกลายเป็นประเด็นร้อนของชาวเน็ตว่าการกระทำนี้เหมาะสมหรือไม่

และเมื่อเรื่องนี้กลายเป็นประเด็นความขัดแย้งลุกลามใหญ่โต ทำให้โปรดิวเซอร์ (PD) ของรายการก้าวออกมาชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในวันถ่ายทำ เพื่อให้ทุกคนเข้าใจสถานการณ์ที่แท้จริง

วันที่ 24 มกราคม 2015 PD ซงจุนยองแห่งรายการ Brave Family ได้เปิดเผยว่า “พรีวิวรายการเมื่อวานได้กลายเป็นประเด็นถกเถียงเรื่องปาร์คมยองซูผลักหัวซอลฮยอน AOA อย่างไรก็ตามนี่เป็นเรื่องความเข้าใจผิด ในระหว่างถ่ายทำจริงสมาชิกรายการทั้งหมดต่างต้องอดทน พวกเขามีช่วงเวลาที่ยากลำบากเมื่อไม่สามารถหาอาหารได้เพียงพอ ในสถานการณ์นั้นเมื่อซอลฮยอนทำไข่แตกโดยไม่ตั้งใจจึงทำปาร์คมยองซูดันหัวเธอเบาๆเพื่อต่อว่า”

โปรดิวเซอร์กล่าวต่อ “ในระหว่างถ่ายทำนั้นไม่มีปัญหาอะไรเลย ปกติแล้วปาร์คมยองซูดูแลซอลฮยอนอย่างดี โปรดดูความสัมพันธ์ที่เป็นธรรมชาติของสมาชิกในรายการ ผมหวังว่าผู้ชมจะไม่เข้าใจผิดนะครับ”

ชมคลิปเหตุการณ์นี้ด้านล่างเลย (นาทีที่ 1:23)

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

5 Comments

 1. ... says:

  เขาไม่สมควรทำแบบนั้นน่ะ!!
  ถึงเธอจะทำผิดก็เถอะ…

 2. beaw says:

  แรงมาก สงสารเลย

 3. Taem says:

  ไม่สมควรเลย มันหยาบคายมาก อย่างน้อยเธอก็เป็นรุ่นน้องนะ แถมยังมีเสียงผู้หญิงตะโกนใส่เธอด้วย ไม่สมควรจริงๆ

 4. Time says:

  แรงมากแค่ ใข่ ใบเดียว สงสารนาง

 5. kik says:

  ก็เข้าใจนะเพราะ กว่าจะได้ไข่มามันก็ยากแถมเมื่อวันก่อน ลุงมยองซู ก็กินข้าวกับซอส
  แต่ลุงก็ไม่ควรทำอย่างนี้ป่ะวะ เด็กไม่ได้ตั้งใจ ถ้าคุณอยากมาอยู่รายการนี้คุณก็น่าจะเข้าใจดีนะ ว่ารายการจะออกมารูปแบบนี้ มันจะลำบากคุณต้องเข้าใจ ก็ว่าทำไมลุงไม่ได้ดีสักที นอกจากเล่นมุขไม่ขำแล้วยังมีการกระทำที่ทุเรศด้วย เบื้องหน้าสร้างภาพ เบื้องหลังมันก็เป็นแบบนี้แหละ
  ไม่ใช่ติ่ง AOA นะ แต่เอือม ตาลุงนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า