ซอลลี่ f(x) และชเวจา Dynamic Duo ถูกพบหลักฐานขณะออกเดทกัน!!

ไม่นานมานี้มีผู้สังเกตเห็นหลักฐานว่าซอลลี่ f(x) ออกเดทกับนักร้องรุ่นพี่ชเวจา Dynamic Duo ในชองดัมดง กรุงโซล

วันที่ 5 มีนาคม 2015 ร้านอาหารญี่ปุ่นได้โพสต์ภาพชเวจาและซอลลี่ลงใน IG ทำให้ทุกคนรู้ว่าทั้งคู่ได้ใช้เวลาด้วยกันในร้านแห่งนี้ เพราะเจ้าของร้านใส่เสื้อตัวเดียวกันในขณะถ่ายภาพกับคนทั้งคู่

ชาวเน็ตอ้างว่า “เห็นได้ชัดว่าทั้งคู่อยู่ในสถานที่เดียวกันและในเวลาเดียวกัน” เมื่ออ้างอิงจากรูปของคนที่ซอลลี่และชเวจาถ่ายรูปด้วย

แต่คนที่อยู่ในภาพได้พูดถึงแตกต่างออกไป เพื่อนที่แท้จริงของซอลลี่และชเวจาที่เป็นเจ้าของร้านอาหารกล่าวว่า “ทั้งคู่ไม่ได้มาในเวลาเดียวกัน ที่เสื้อในรูปผมเหมือนกันเป็นเพราะผมใส่ชุดเดิมในสองสามวันที่ผ่านมา”

โดยซอลลี่และชเวจาเริ่มเปิดเผยว่าออกเดทกันต่อคนทั่วไปตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2014 ที่ผ่านมา

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

8 Comments

 1. รักคริสสะตัล says:

  โอ้ยย ไปไหนต่อไหนแล้ว ซอลลี่ไม่น่าเลยนะ

 2. พูดไม่ออก says:

  ไม่น่าเสียสาวให้คนแก่เลย เสียดายของ…

 3. ผ่านมา says:

  ปล่อยๆเค้าไปมั่งเหอะ แค่มีแฟนก็ผิด แค่เดทกันก็ผิด แค่แฟนเค้าไม่ถูกใจเราก็ผิด
  เค้าอยู่ด้วยกันเป็นแฟนกัน ก็ย่อมรู้จักนิสัยใจคอกันดีกว่าคนอื่นอยู่แล้ว เราเป็นคนนอกจะไปรู้ได้ยังไงว่าเค้าดีไม่ดี ไปตัดสินว่าเค้าไม่เหมาะจากความคิดของตัวเองแบบนี้ ไม่โอเคเลย สงสารซอลลี่ ต้องมาเจอเรื่องแย่ๆจากชาวเน็ตเพราะแค่มีแฟน เห้อ…

  • sulli84 says:

   จริงที่สุดครับ ผมเห็นด้วยมากๆกับความคิดเห็นคุน ถึงตอนนี้พวกเค้ายังไม่รู้สึกตัวด้วยซ้ำว่า ว่าคนที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขนาดนี้ ก็พวกคุณๆนั่นแหละ

  • 88 says:

   “เมื่อก่อน” เราเมนซอลลี่ค่ะ ชอบมากๆด้วย ยกให้เป็นไอดอลเบอร์หนึ่งของเราเลย ตอนแรกก็เคืองหน่อยๆนั่นแหละที่เดทกับชเวจา แต่ก็ตามที่คุณบอก แค่มีแฟนมันก็ไม่ใช่เรื่องหนักหนาสาหัสอะไร เป็นเรื่องปกติของคนวัยนี้แหละค่ะ ถึงจะเคืองแต่เราก็รับได้ ยังชอบเหมือนเดิม แต่สาเหตุที่ทำให้เราเลิกตามซอลลี่ก็คือการที่อ้างว่าป่วย ไม่สบาย บอบช้ำทางจิตใจเพราะความเห็นแฟนคลับ เลยขอพักงาน สงสารเมมเบอร์ที่เหลืออีก4คน มากๆที่ต้องถูกยกเลิกตารางงานทั้งหมดไปด้วย แต่หลังจากนั้นไม่กี่วันก็มีรูปไปเที่ยวกับแฟน คือเธอมีสำนึกบ้างมั้ยอ่ะ คือเราเป็นเมนเธอค่ะ เราตามทุกเรื่องของเธอรวมทั้งชาวเน็ตคนอื่นๆด้วย เขารู้ธาตุแท้เธอกันหมดแล้ว ขนาดแฟนไซต์ที่ใหญ่ที่สุดและเป็นแฟนไซต์อันเดียวในเกาหลีของเธอยังล้มเลิกการทำแฟนไซต์เพราะนิสัยของเธอเลย.. บางทีคุณอาจจะรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ไม่มาก เลยมาบอกให้เข้าใจค่ะ ; )

   • ผ่านมา says:

    จริงๆเรื่อง sulli94 เราก็พอรู้มาบ้างค่ะ เราเคยอ่านอยู่เหมือนกัน แต่ก็นะ เรื่องไม่คิดถึงเพื่อนในวง เรื่องพักงานหรืออะไรต่างๆ มันเหมือนปลายเหตุอ่ะ คือลองคิดดูว่าถ้าไม่มีชาวเน็ตมาสร้างเรื่องใหญ่โตแบบนี้(เรื่องที่ซอลลี่โดนถือว่าหนักมากเลยนะ สำหรับการเป็นไอดอลที่แค่เรื่องเดทยังถือว่าใหญ่มากแล้ว แต่นี่…) ถ้าแค่เลิกชอบเลิกตามเพราะแค่มีแฟน เหมือนไอดอลที่เดทกันคู่อื่นๆ มันก็คงไม่อะไรมาก แต่พอเป็นแบบนี้ มันเลยเหมือนเป็นชนวนเหตุให้ซอลลี่ต้องทำแบบนี้อ่ะ ต้องยอมรับว่าเรื่องมันใหญ่จริงๆ ซึ่งบางคนอาจจะบอก มาอยู่ตรงนี้แล้วเลือกจะมาเป็นนักร้อง คนดังเอง ก็ต้องรับให้ได้สิ แต่ยังไงเค้าก็คนเหมือนกัน มีหัวใจ สภาพจิตใจคนเราแต่ละคนไม่เหมือนกัน ที่เรารู้ก็คือ อ้อเค้ามีข่าวลือนี้นะ แต่เราอาจจะไม่รู้ว่าเค้าต้องเผชิญอะไรบ้างในแต่ละวัน ยิ่งสังคมคนเกาหลียิ่งแล้วใหญ่

    อย่างที่บอกอ่ะแหละ ว่าซอลลี่เองก็ทำไม่ถูกที่พักงานยาวขนาดนี้ และเหมือนทำลายแผนการโปรโมทของวงพังไปหมด แต่เราแค่จะบอกว่า ต้นเหตุที่ทำร้ายอนาคตคนๆนึงขนาดนี้ ก็คือการกล่าวร้ายที่ไม่มีมูลความจริงเลย เพื่อแค่ความสนุกของตัวเอง จากสาเหตุที่แค่ว่า เค้ามีแฟน

    • ผ่านมาเหมือนกัน says:

     แต่เราคิดต่างนะคะ ประเด็นหลักของเรื่องอยู่ที่ตัวน้องมากกว่า ชาวเน็ตอาจเป็นแค่ปัจจัยแวดล้อมที่ทำให้มันยิ่งแย่มากกว่า

     ต้องเข้าใจว่าสังคมวงการไอดอล ดาราเกาหลีเขามีระเบียบวินัยสูงกว่าบ้านเราเยอะ จะเป็นไอดอลได้ไม่ใช่แค่หน้าดี ร้องเพลงเก่ง ต้องประพฤติตัวดี เป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคมด้วย … ถ้าคุณทำผิดเขาก็กล้าลงโทษจริงจัง

     กรณีของน้องที่่ออกเดท หรือมีแฟน มันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับไอดอล แต่ว่าไม่ใช่ว่ามันรับไม่ได้ หรือผิดร้ายแรง ทุกคนเข้าใจว่าไอดอลก็คนๆหนึ่ง แต่ว่ามันมีความเข้าใจผิดในการออกเดทแรกที่ถูกจับได้ของน้อง (กรณีใส่เสื้อผ้าชุดเดิม) ถ้าหากออกมาแก้ไขความเข้าใจผิดในจุดนี้ แล้วปรับปรุงตัว ระมัดระวังมากขึ้น แล้วทุ่มเทให้กับงาน น่าจะพอเปลี่ยนแปลงได้ … แต่ตัวน้องเอง พอมีเรื่องสภาพจิตใจแย่ ไม่ไหวพักงานก็ยังพอเห็นใจ เพราะความอดทนคนเราไม่เหมือนกัน แต่ทว่าที่คนเขารับไม่ได้ คือความรับผิดชอบที่ตัวน้องขอพัก แต่กลับไปออกเดทอีก …

     ชาวเน็ตอาจมีส่วนในการทำให้เรื่องมันแย่ แต่สุดท้ายคนเราเลือกทางเดินชีวิตตัวเองได้คะ หลายคู่ไอดอลที่โดนจับได้ว่าออกเดท ก็ยังดัง มีผลงานอยู่ได้ เพราะเขาเลือกที่จะสู้ด้วยการ ประพฤติตัวให้ดีขึ้น ทำงานให้หนักขึ้นต่างหาก

 4. ฟฟฟ says:

  หรอ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า