ชาวเน็ตฮือฮาเมื่อเห็นภาพออกเดทของแทยอนและแบคฮยอน แต่ปรากฏว่าจริงๆแล้วเป็นภาพตัดต่อโฟโต้ช็อป!!

มีชาวเน็ตอ้างว่าพวกเขาพบแบคฮยอน EXO และแทยอน Girls’ Generation ในระหว่างออกเดทกัน และอัปโหลดภาพขึ้นทำให้เป็นที่ฮือฮากันอย่างมากแต่สุดท้ายแล้วเป็นการตัดต่อ

ในวันที่ 17 มกราคม 2015 ชาวเน็ตผู้หนึ่งได้อัปโหลดภาพที่ดูเหมือนจะเป็นแบคฮยอนเข้าไปในร้านชาไข่มุกและรถเบนซ์สีขาวของแทยอนจอดอยู่ด้านนอก ทำให้ชาวเน็ตสันนิษฐานกันว่าทั้งสองออกเดทกันในร้านชาไข่มุก

ความคิดเห็นของชาวเน็ตที่มีคนเห็นด้วยมากที่สุดกล่าวว่า “พวกเขายังคบกันอยู่ดังนั้นแน่นอนทั้งคู่คงจะเดทกัน คิคิ” , “ถ้าหากพวกคุณมองเป็นกลาง แทยอน SNSD และแบคฮยอน EXO เป็นคู่รักกัน…พวกเขาควรจะเป็นคู่รักระดับท็อปในหมู่ไอดอลด้วยซ้ำ” และ “พวกเขาคงคบกันอยู่ แล้วเขาจะเดทกันไม่ได้หรือไง?”

แต่อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตคนอื่นๆชี้ให้เห็นบางอย่างในภาพที่ไม่ได้เป็นการเดทกันของแทยอนและแบคฮยอน ซึ่งมีภาพหนึ่งเห็นได้ชัดว่าถ่ายโดยแฟนในปักกิ่งเมื่อแบคฮยอนและเซฮุนสมาชิก EXO ไปซื้อชาไข่มุก และภาพอื่นๆถูกตัดต่อผ่านโฟโต้ช็อป และยังมีการปลอมแปลงโลโก้ของ “Dispatch” เพื่อความสมบูรณ์แบบ

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

4 Comments

 1. หมวย says:

  ถ้าเป็นจริงจะดีใจมากนะ ให้เขาได้ลืมตาอ้าปากใช้ชีวิตแบบคนปกติบ้างก็ดี รักก็บอกว่ารัก เวลาเหนเขามีความสุขเราก็สุขใจ

 2. จุดๆ says:

  รูปตัดต่อที่ถ่ายบนรถไฟเรารู้แหล่ะว่าตัดต่อ
  แต่รูปที่แบคไปซื้อชานมเหมือนอาจจะไปเดทจริงๆก็ได้นะคะ
  เพราะแฟนคลับบางคนบอกว่าเซฮุนไปร้านกาแฟไม่ได้ไปกับแบค
  แล้วมันจะบังเอิญไปมั้ยที่อยู่ดีๆ ก็มีรถที่รุ่นและสีเดียวกับแทยอนไปจอดอยู่ตรงนั้น หรือยี่ห้อนี้คนขับกันเยอะ หรือแบคไม่ได้ขึ้นรถคันนั้นไป
  แต่ยังไงเราก็ไม่ค่อยเชื่อว่าแบคไปกับเซฮุน

 3. EXOL says:

  เฮ้อ!!! ไม่รู้ว่าคนที่ตัดต่อรูปสร้างเรื่องเขาต้องการอะไร ก็รู้ว่าสองคนนี้เขาเคยมีข่าวเดทกัน!!(ใหญ่ด้วย) แค่เรื่องในครั้งนั้นมันก็เกิดประเด็นขึ้นมากมายพอแล้ว จริงอยู่ว่าการที่พวกเขาจะออกไปเที่ยวด้วยกันนั้นเป็นเรื่องปกติของคู่รักทั่วไป แต่มันก็ยากสำหรับไอดอลคนดังอย่างพวกเขา การที่ปล่อยภาพตัดต่อสร้างข่าวเท็จ(ทั้งๆที่ประเด็นเริ่มเงียบแล้ว) มันอาจจะทำให้คนที่เชียร์แบคแทดีใจในตอนแรกและผิดหวังในตอนสุดท้าย และมันอาจจะทำให้คนที่แอนตี้แบคแทบางคนเขาไม่พอใจ #หวังว่ามันจะไม่ก่อประเด็น

 4. โซ นอน says:

  หวังว่าคงไม่มีใครไปถล่มไอจีแทเพราะเรื่องนี้หรอกนะ ปล.ขำที่มีDispatch 5555

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า