จางกึนซอกหวังว่าแฟนๆจะไม่ดูรายการ Three Meals!!

ดาราหนุ่มจางกึนซอกได้แบ่งปันเรื่องราวเบื้องหลังตอนที่เขาถ่ายทำรายการ Three Meals – Fishing Village Special (Three Meals – ตอนพิเศษในหมู่บ้านชาวประมง)

วันที่ 9 มกราคม 2015 จางกึนซอกได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวรายการ Three Meals – Fishing Village Special ของสถานี tvN ในโรงแรม Imperial Palace Hote ในกังนัม และจางกึนซอกสารภาพว่าเขาเริ่มดูโทรมในขณะใช้ชีวิตในหมู่บ้านชาวประมง

จากตัวอย่างรายการ Three Meals – Fishing Village Special เผยให้เห็นว่าชาซึงวอน, ยูแฮจินและจางกึนซอกดูมอมแมมเต็มไปด้วยความสกปรกและเหงื่อ

เมื่อ MC พัคจียุนถามว่า “มันจะเป็นไรมั้ยหากเจ้าชายแห่งเอเชียของดูเป็นแบบนั้นในทีวี?” และจางกึนซอกตอบว่า “ดังนั้นผมอยากจะขอร้องแฟนๆของผมไม่ให้ดูมันครับ” ทำให้ทุกคนพากันหัวเราะ

เมื่อถูกถามว่าทำไมเขาจึงตัดสินใจเข้าร่วมรายการ Three Meals – Fishing Village Special จางกึนซอกตอบว่า “เมื่อไหร่ที่ผมจะสามารถไปออกรายการในระยะเวลานานแบบนี้ได้ นี่มันไม่ใช่ว่าคุณจะได้ประสบการณ์แบบหนึ่งหรือสองวันไม่ใช่หรือครับ? นั่นเป็นเหตุผลที่ผมตัดสินใจเข้าร่วมรายการ”

จางกึนซอกกล่าวต่อ “ผมรู้ว่าด้านที่โดดเดี่ยวและด้านลบของจางกึนซอกอาจจะแสดงออกมาหากผมไปเพียงลำพัง แต่เพราะผมอยู่กับพวกพี่ชายทำให้ผมสามารถสนุกกับมันได้โดยรู้สึกเหมือนอยู่บ้านครับ”

รายการ Three Meals – Fishing Village Special มีกำหนดออกอากาศวันแรกในวันที่ 16 มกราคม 2015 เวลา 9:45 p.m. (KST)

แปลจาก enews โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า