จินฮวานทีมบีหวังว่าพวกเขาทั้ง 11 คนจะสามารถขอยางฮยอนซอกให้ทุกคนจาก “WIN” เดบิวต์ได้

จินฮวานทีมบีหวังว่าพวกเขาทั้ง 11 คนจะสามารถขอยางฮยอนซอกให้ทุกคนจาก "WIN" เดบิวต์ได้

ใกล้จะถึงตอนจบของทีมเอ (Team A) และทีมบี (Team B) แล้ว สำหรับการแข่งขันในรายการ “WIN” ซึ่งในตอนล่าสุดที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2013 หนุ่มๆทั้งหมดได้ปาร์ตี้บาร์บีคิวกันและได้แสดงความรู้สึกจากใจของพวกเขา

จินฮวานจากทีมบีกล่าวว่า “ผมหวังว่าจะรวมตัวพวกเราทั้ง 11 คนเพื่อไปที่ห้องของประธานด้วยกัน ไปคุกเข่าต่อหน้าเขา และขอให้เขาเดบิวต์พวกเราทั้งหมดด้วยกัน” สมาชิกคนอื่นๆต่างกล่าวว่าพวกเขาจะทำตามแผนของจินฮวานเพื่อขอให้ประธานยางฮยอนซอกเปลี่ยนความคิดของเขา

จินฮวานทีมบีหวังว่าพวกเขาทั้ง 11 คนจะสามารถขอยางฮยอนซอกให้ทุกคนจาก "WIN" เดบิวต์ได้

พวกเขาได้อธิบายเพื่อให้ผู้ชมจะได้ไม่เข้าใจผิดต่อพวกเขา สมาชิกกล่าวว่า “เดิมทีพวกเราทุกคนสนิทกันมากครับ แต่เพราะมันเป็นการแข่งขัน พวกเราต้องหยุดซ้อมเต้นในบางครั้งหรือไม่โชว์ท่าเต้นของเราให้เขาเห็น แต่ที่เราทำมันไม่ใช่เพราะว่าพวกเราเกลียดกันนะครับ”

สมาชิกยังได้กล่าวอีกว่า “ทักษะของพวกเราดีขึ้นมากในช่วง 100 วันของการถ่ายทำรายการ WIN มากกว่าช่วงที่พวกเรายังเป็นเด็กฝึก”

บ๊อบบี้ได้กล่าวว่า “ผมเคยคิดว่า YG คงไม่ได้เลือกคนที่หน้าตา แต่ผมต้องเปลี่ยนใจเมื่อผมได้เห็นจินอูครับ…ผมคิดว่าเขาเป็นนักแสดงญี่ปุ่นเสียอีก” ทางด้านมิโนได้แสดงความเห็นของเขาว่า “ผมอยากจะชนะในฐานะแร็พเปอร์ครับ แต่เขาก็แร็พได้ดีเช่นกัน”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

7 Comments

 1. ppn says:

  11 คนเหอะ จริงๆนะ ชอบทั้งสองทีมมากๆเลย
  ไม่อยากให้มีคนผิดหวังเลย ขอให้ป๋ายางใจอ่อนน้า
  สาธุๆๆๆๆๆ

 2. BJ VIP says:

  ใช่ๆ 11 คนเถอะ TOT

 3. รักจียง says:

  YG เค้าจะยอมทำเหรอ 11 คน ถ้าแบ่งๆผลัดกันเดบิว ประธานยางน่าจะยอมใจอ่อนอยู่ เพราะที่ฝึกๆกันมาเก่งทุกคนเลย ทั้ง ทีม A และก็ทีม B

 4. ขอ11 says:

  คงยากที่จะเดบิว 11 คนในวงเดียว เพราะคนนึงจะได้ ร้อง แรป แค่ไม่กี่วินาทีเอง ซึ่งไม่ใช่แนวของ YG // แต่อยากให้เดบิวเป็น 2 ทีมมากกว่า ชอบทั้งสองทีมเลย ^^

 5. บีไอโอนลี่ says:

  แต่ถ้าพลัดๆกันเดบิ้วติ์นี่ต้องรออีก4ปี แล้วถ้าอีก4ปีท่านประธานจะเดบิ้วต์เกิร์ลกรุ๊ปล่ะ? ทั้งทีมAและทีมBต้องรอไปอีกเท่าไหร่?

 6. Winbaby says:

  รักพี่เสียดายน้องงงง
  #โหวตป๋ายางออกได้ไหม
  5555

 7. ployyyyyyy says:

  เอาเลยๆ พวกนายต้องทำให้ได้น่ะ ฉันว่ามันเจ๋งกว่ากลุ่มห้าถึงหกคน

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า