SM แถลงการณ์เกี่ยวกับข่าวลือที่ว่าวิคตอเรีย f(x) ขอยกเลิกสัญญา + ด้านวิคตอเรียชี้แจง

ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2015 มีข่าวลือออกมาว่าวิคตอเรีย f(x) อยากตั้งสตูดิโอของเธอเองในจีนแต่ SM Entertainment ปฏิเสธคำขอของเธอ

และในวันที่ 30 พฤษภาคม 2015 SM Entertainment ได้ปล่อยคำแถลงการณ์เกี่ยวกับข่าวลือที่กำลังได้รับความสนใจนี้ ซึ่งมีรายงานจากสื่อจีน Sohu โดยต้นสังกัดกล่าวว่า “อย่างแรกเลย ข่าวลือที่ว่าวิคตอเรียขอยกเลิกสัญญาเป็นแค่ข่าวโคมลอย วิคตอเรียไม่เคยเรียกร้องขอยกเลิกสัญญาเลยจากบริษัท”

เกี่ยวกับข่าวลือที่ว่าวิคตอเรียยื่นขอยกเลิกสัญญาเพราะเธออยากตั้งสตูดิโอแต่ SM ปฏิเสธ เรื่องนี้ต้นสังกัดกล่าวว่า “วิธีนี้จะช่วยให้ SM เติบโตมากขึ้นในจีน และหลังจากเลย์ EXO เราจะช่วยวิคตอเรียตั้งสตูดิโอของเธอเพื่องานของเธอในจีน”

ต้นสังกัดกล่าวต่อ “สตูดิโอจะเป็นส่วนหนึ่งของ SM และยังมีสัญญากันอยู่ระหว่าง SM กับวิคตอเรีย และ SM จะสนับสนุนอย่างเต็มที่และจะช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องงานที่จีนให้กับวิคตอเรีย”

และในวันที่ 30 พฤษภาคม 2015 ทางด้านวิคตอเรียก็ได้กล่าวถึงข่าวลือเช่นกันว่า “วิคตอเรียไม่เคยเรียกร้องขอยกเลิกสัญญากับ SM ปัจจุบัน SM และวิคตอเรียนยังคุยวางแผนเรื่องงานของเธอ และเพื่อความเติบโตของงานของเธอในจีน ได้มีการจัดตั้งสตูดิโอสำหรับวิคตอเรีย และทีมของสตูดิโอจะทำหน้าที่จัดการเรื่องงานของเธอในจีน”

ตัวแทนกล่าวต่ออีกว่า “ขอบคุณที่ SM ให้การสนับสนุนวิคตอเรีย ขอบคุณที่สื่อเป็นกังวลเกี่ยวกับวิคตอเรีย และขอบคุณแฟนๆที่ช่วยปกป้องเธอ”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

9 Comments

 1. sky says:

  ดีแล้วที่ให้ทำในสิ่งที่ศิลปินอยากทำ ขอร้องเลยอย่าให้เป็นเหมือนกรณีเจสอีกเลย ทำไมของเจสไม่ช่วยเหลือบ้างง่า

  • khunkorapin says:

   จะให้ช่วยยังไง มันคนละกรณีกัน อันนี้ถ้าเปิดสตูยังไงก็ได้ประโยชน์ทั้งคู่ ส่วนเจสใช้ตัวเองใช้ความเป็นโซซิที่บริษัทกับเพื่อนสร้างมาโปรโมทแบรนด์ตัวเอง ได้ผลประโยชน์เอง
   อีกทั้งเจสต้องการออกสินค้าหลากหลายซึ่งในอนาคตน่าจะกระทบเรื่องพรีเซนเตอร์ที่โซซิเป็นอยู่ ตรงส่วนนี้ใครจะรับผิดชอบ ยังไม่ต้องพูดถึงเรื่องเวลานะ

 2. โซ นอน says:

  แล้วสตูดิโอ คืออะไร? ทำหน้าที่อะไร? มีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง ใครรู้ กรุณาบอกหน่อย

  • jesszzz01 says:

   อันนี้ไม่แน่ใจนะคะ แต่เป็นสตูโอ แบบใช่ทำเพลง อัดเสียง หรืออะไร
   ส่วนสตูโอ อีกแบบนึงในเกาหลี จะเป็นลักษณะ คล้ายๆกลับห้องพัก สามารถทำครัวด้วย แต่ห้องจะไม่ใหญ่ ซึ่งราคาจะดร๊อปลงมาจากโรงแรมอ่ะคะ

 3. เบื่อออ says:

  ไม่เสียแรงที่ไว้ใจวิค แต่กรณีเจสคือการจับปลาสองมือ จับไม่อยู่ออกไปก้อดีแล้วค่า ลองคิดดูดีๆ ทำวงอยู่แล้วก้อทำธุรกิจ จะบ้าตาย

  • ความคิดเห็นส่วนตัว says:

   แต่ถ้าเอาจริงๆเราว่าการทำธุรกิจมันมั่นคงกว่าน่ะ(ถ้ามันไปได้สวย)อีกอย่างโซชิเริ่มมีอายุกันเเล้วดีไซเนอร์ก็เป็นความฝันของเจสและที่สำคัญคือลงทุนไปเเล้วไม่สามารถมาหยุดได้หรอกถ้าคนทำธุริกิจจะรู้ดีเอาง่ายๆคนธรรมดาก็ต้องรู้น่ะ สุดท้ายเราให้กำลังใจทั้งสองฝ่ายดีกว่าเนอะ

   • โซ นอน says:

    ที่คุณแสดงความคิดเห็นมันก็ถูก แต่มันผิดที่เวลา
    อาชีพหลักของเจสคือการเป็นไอดอล โซนยอชิแดคือการทำงาน เอสเอ็มคือบริษัทที่เจสสังกัด เมื่อเจสไม่สามารถทุ่มเทให้กับวงได้ บริษัทก็ต้องตัดเจสออกเพื่อให้วงเดินหน้าต่อไปได้ (เรื่องอื่นๆขอละไว้ ไม่พูดถึง)

 4. Krystal is mine says:

  ตอนแรกเห็นหัวข้อข่าวแล้วใจหายมากๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า