รายการ Ssul Jeon จัดอันดับศิลปิน, ดาราและละครจากการโหวตของคนในสถานีโทรทัศน์และผู้ชม!!

ssul_jeon_vote_popstar_tv

ล่าสุดรายการ Ssul Jeon ได้เปิดเผยผลลัพธ์ของแบบสำรวจที่ค้นหาละครยอดเยี่ยม, ดารายอดเยี่ยม, นักร้องยอดเยี่ยม และ รายการวาไรตี้โชว์ยอดเยี่ยมในปี 2014 โดยมาจากผลโหวตจากผู้คนสองกลุ่ม ได้แก่ตัวแทนจากสถานีโทรทัศน์ 100 คนและผู้ชม 1,000 คน

วันที่ 18 ธันวาคม 2014 มีการออกอากาศงานประกาศรางวัลพิเศษของรายการ Ssul Jeon 2014 (2014 Ssul Jeon Awards) และมีการเปิดเผยผลโหวตของแบบสำรวจที่รายการได้คนหาผู้ยอดเยี่ยมจากสาขาต่างๆในวงการบันเทิงมาให้ชมกัน

สำหรับละครยอดเยี่ยมนั้น เหล่าตัวแทนจากสถานีโทรทัศน์ได้เลือกละครเรื่อง Misaeng เป็นอันดับหนึ่ง ตามมาด้วย You Who Came From the Stars, Jang Bo Ri is Here! และ It’s Okay, That’s Love ติดใน 4 อันดับแรก อย่างไรก็ตามผลโหวตจากผู้ชมกลับไม่เป็นเช่นนั้น เมื่อละครเรื่อง Jang Bo Ri is Here! ติดอันดับละครยอดเยี่ยม ซึ่งได้รับผลโหวตคิดเป็น 40% ของผลโหวตทั้งหมด

สำหรับดารายอดเยี่ยมนั้น เหล่าตัวแทนจากสถานีโทรทัศน์เลือก อียูรี, ซีวาน ZE:A, อีซองมิน, จอนจีฮยอน (จวนจีฮุน) และคิมซูฮยอน เป็นดารายอดเยี่ยมในปี 2014 ในขณะที่ผลโหวตจากผู้ชมเลือกให้ดารายอดเยี่ยมในปีนี้ได้แก่ดาราหนุ่มคิมซูฮยอน

ส่วนตำแหน่งนักร้องยอดเยี่ยมนั้นผลโหวตจากตัวแทนจากสถานีโทรทัศน์และผลโหวตจากผู้ชมทางบ้านเป็นไปในทิศทางเดียวกัน โดยนักร้องยอดเยี่ยมอันดับหนึ่งได้แก่ ไอยู (IU) ตามมาด้วย EXO, ซอแทจี, โซูยู x จองกิโก, g.o.d, โซยู, Toy (ยูฮียอล), Girl’s Day, แทยัง และ Epik High ติดท็อป 10 ในวงการ

ส่วนรายการวาไรตี้โชว์ที่เป็นที่ชื่นชอบที่สุดได้แก่รายการ Superman is Back และผู้ให้ความบันเทิงยอดเยี่ยมได้แก่สามสมาชิกรายการนี้ ได้แก่ แดฮัน, มินกุก และมันเซ

เป็นอย่างไรบ้างครับ ผลโหวตจากรายการนี้ตรงใจคุณผู้อ่านกันบ้างหรือเปล่า?

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

  1. กานต์รวี says:

    ไอยู congratss!!!!
    ปล ดีใจจัง The return of superman ได้ด้วย ฮูเร่ (จากแฟนคลับไอยู และ ซอออน ซอจุน )

  2. อุอิ says:

    เย้ๆๆๆ ไอยูๆๆๆๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า