สมาชิกวง Lovelyz พูดถึงเรื่องที่ซอจีซูไม่อยู่บนเวทีเดบิวต์โชว์เคส!!

ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2014 Lovelyz เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่จาก Woollim Entertainment ได้จัดเดบิวต์โชว์เคสที่ K Art Hall ในโอลิมปิกปาร์คด้วยเจ็ดสมาชิกโดยไม่มีซอจีซู ผู้ที่กำลังเครียดและเสียใจกับข่าวลือ

กับเวทีแรกของพวกเธอ MC Dingdong กล่าวว่า “สภาพจิตใจของซูจีซูตอนนี้ร้ายแรงไปถึงจุดที่ไม่สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ดังนั้นต้นสังกัดจึงประกาศในตอนเช้านี้ว่าเธอจะเลื่อนการเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดในตอนนี้” และกล่าวเสริมว่า “ฉันหวังการสืบสวนของตำรวจจะดำเนินไปอย่างรวดเร็วเพื่อให้เธอได้กลับมายืนในจุดนี้”

Baby Soul กล่าวว่า “พวกเรามาด้วยจิตใจที่ตื่นตัว พวกเรารู้สึกขอบคุณผู้คนจำนวนมากที่มาชมโชว์เคสของเราในวันนี้ เรากังวลกันมากจริงๆและรู้สึกไม่ดีที่เรามีเพียงแค่เจ็ดคนที่นี่เนื่องจากจีซูไม่สามารถมาได้ แต่เราก็จะแสดงให้เต็มที่เพื่อเติมเต็มในส่วนของจีซูค่ะ” จากนั้นสมาชิก Lovelyz ก้โค้งคำนับและกล่าวว่า “พวกเราจะทำงานอย่างหนักค่ะ”

ในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกที่เดบิวต์จาก Woollim Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ Nell, Infinite และอีกหลายคน วง Lovelyz ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 8 คนคือ ยูจีเอ, เบบี้โซล, จิน, อีมีจู, ซอจีซู, เคย์, รยูซูจอง และจองเยอิน และเพลงไตเติ้ลของวง Lovelyz ถูกเขียนโดบยุนซัง

ก่อนหน้านี้ Lovelyz ได้ปล่อยเพลงมาให้ฟังก่อนแล้วในชื่อ “Good Night Like” ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2014 และจะปล่อยอัลบั้มในวันที่ 17 ส่วนซอจีซูนั้นตอนนี้เธอต้องพักรักษาตัวเนื่องจากเธอค่อนข้างเครียดมากและเสียใจกับข่าวลือ

แปลจาก enewsworld โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า