อันแจฮยอนวิตกกังวลและทำผิดพลาดทุกครั้งในรายการ M!Countdown

ดาราหนุ่มอันแจฮยอนสารภาพว่าเขารู้สึกวิตกกังวลและทำผิดพลาดทุกครั้งในการทำหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ M!Countdown ในทุกสัปดาห์

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2014 อันแจฮยอนได้ให้สัมภาษณ์กับ Newsen ว่า “ผมเป็นพิธีกรดำเนินรายการ M!Countdown มากกว่า 8 เดือนแล้วครับ”

ปัจจุบันอันแจฮยอนและจองจุนยองได้ทำหน้าที่พิธีกรในรายการ M!Countdown ที่ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี พวกเขาได้พิสูจน์ความโด่งดังให้เห็นเมื่อแฟนๆบางคนเดินทางมาชมรายการเพื่อดูพวกเขาแทนที่จะมาดูไอดอลวงโปรด

อันแจฮยอนกล่าวว่า “ผมรู้สึกเหมือนกับว่าผมอยู่ในคอนเสิร์ตในสถานที่ถ่ายทำเพราะแฟนๆเชียร์กันเสียงดังมากครับ หัวใจของผมเคยว่างเปล่าทุกครั้งเวลาที่แฟนๆเชียร์เสียงดังกระหึ่มเวลาที่นักร้องชื่อดังปรากฏตัว แต่เนื่องจากมันเกิดขึ้นซ้ำๆดังนั้นผมจึงเริ่มรับมือกับมันได้”

An Jae Hyun

จากนั้นอันแจฮยอนกล่าวว่า “ความจริงแล้วมีความผิดพลาดเล็กๆน้อยๆเกิดขึ้นตลอดเวลาครับ มีบางครั้งที่ทีมผลิตรายการและทีมพิธีกรจัดการไม่ตรงกัน กระทั่งผมทำตามที่บอกในสคริปต์แต่มันก็อาจจะไม่ตรงกันกับในจอก็ได้ครับ ดังนั้นนี่จึงทำให้ผมตั้งใจโฟกัสมากขึ้น”

อันแจฮยอนกล่าวเพิ่ม “ผมจะใส่ใจเป็นพิเศษที่จะไม่พูดชื่อนักร้องหรือชื่อวงผิดบนเวที ผมพยายามใส่ความตั้งใจทั้งหมดลงไป เป็นความจริงที่ผมรู้สึกวิตกกังวลแต่ผมยังได้รับพลังงานมากมายจากที่นั่น และมันสนุกมากครับที่ได้ฟังเพลงดีๆโดยตรงที่นั่นครับ” จากนั้นเขาจึงหัวเราะ

นับวันอันแจฮยอนยิ่งโด่งดังมากขึ้นทุกทีเลยนะเนี่ย

แปลจาก enewsworld โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า