ฮีชอล Super Junior เผยว่าเหตุการณ์ที่ทำให้เขาสนิทสนมกับแทยอน SNSD!!

ฮีชอล Super Junior เผยสาเหตุที่เขาและเพื่อนรุ่นน้องในค่ายอย่างแทยอน โซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation) สนิทสนมกัน

วันที่ 7 ตุลาคม 2014 มีการออกอากาศรายการ The TaeTiSeo ทางสถานี On Style ซึ่งเป็นรายการตามติดชีวิตสามสาวแททิซอ ซึ่งสมาชิกได้แก่แทยอน, ทิฟฟานี่และซอฮยอนแห่งโซนยอชิแด ซึ่งในวันนี้สามสาวได้เชิญเพื่อนสนิทของพวกเธอเข้าร่วมรายการ ก่อนหน้านี้พวกเธอเคยกล่าวว่า “เราจะแสดงให้คุณเห็นอีกด้านหนึ่งของเราที่กระทั่งเรายังไม่รู้มาก่อน เราจะแนะนำเพื่อนๆของแททิซอด้วยค่ะ”

สามสาวได้เตรียมของว่างและตรงไปยังสถานที่จัดปาร์ตี้ พวกเธอต่างตื่นเต้นและจัดโต๊ะรอเพื่อนสนิทของพวกเธอทั้งสามที่กำลังเดินทางมาเยี่ยม โดยทิฟฟานี่และซอฮยอนได้เชิญโซยูและโบรา SISTAR มาในฐานะเพื่อนสนิทของพวกเธอ ในขณะที่แทยอนได้เชิญพี่น้องอารมณ์ขึ้นๆลงๆของเธออย่างฮีชอล Super Junior มาร่วมรายการ ทำให้ปาร์ตี้เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวามากขึ้น

ฮีชอลทำหน้าที่เรียกเสียงหัวเราะให้กับสาวๆทุกคนได้เป็นอย่างดีโดยเล่าเรื่องที่ทำให้เขาสนิทสนมกับแทยอนในตั้งแต่เริ่มต้น ฮีชอลกล่าวว่า “ตอนนั้นผมกำลังอารมณ์เสียและกำลังเดินไปตามทางเดินในห้องรอ และต่อมาผมแทบสะดุดกับรถยนต์บังคับขนาดเล็กด้านหน้า ผมโมโหและเตะมันแต่แล้วผมถึงเห็นว่าแทยอนกำลังถือรีโมทบังคับอยู่และมองผมจากมุมหนึ่งครับ”

จากนั้นฮีชอลเล่าต่อ “ผมตกใจมากเลยหยิบรถบังคับขึ้นมาจากนั้นจึงเดินไปหาแทยอนและพูดว่า ปุอิ๊ง~ปุอิ๊ง~” ทำให้แททิซอและเพื่อนๆต่างพากันหัวเราะ ที่เรื่องนี้ทำให้แทยอนและฮีชอลกลายมาเป็นเพื่อนสนิทกันในที่สุด

แปลจาก mwave โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

3 Comments

 1. โซ+นอน says:

  เอิ่ม แทแทเล่นรถบังคับ!!! เล่นให้เหมือนเด็กผู้หญิงหน่อยได้ไหม

 2. taengooooo says:

  ขอบคุณเจ๊ที่เป็นพี่ชายที่แสนดีให้น้องๆ ตลอด แทเป็นคนขี้เหงาแต่เจ๊ก็ยังมานั่งข้างน้อง รักๆ ๆ ๆ รักเลย

 3. อิจฉา says:

  ตอนดูตอนนี้พี่แทมีความสุขมาก ฮีชอลพูดอะไรพี่แทก็ยิ้ม พี่แทก็ขำ
  ไม่เคยพี่แทมีความสุขแบบนี้จริงๆมานานแล้ว
  ขอบคุณนะฮีนิมโอปป้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.
Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า