มีรายงานว่าซึงรีประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ทางด้าน YG เผยแล้วว่าซึงรีไม่ได้บาดเจ็บและไม่ได้เมาแล้วขับ

มีรายงานออกมาว่าหนุ่มซึงรี (Seungri) จาก BIGBANG ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อเวลา 3.34 AM วันที่ 12 กันยายน 2014 ซึงรีขับรถปอร์เช่ของเขาในบริเวณดงบุยชอนดงด้านหน้าชินดงอาอพาร์ทเม้นท์ และรถของเขาได้ไปชนกับรถเบนซ์

ตามที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ดับเพลิงกล่าว ซึงรีไปเฉี่ยวชนด้านหน้ารถเบนซ์ ทำให้รถของเขาไถลและไปชนกับรั้ว เขาถูกส่งไปโรงพยาบาลและได้รับการรักษาทันที ส่วนทางด้านรถเบนซ์มีคนอยู่ 3 คนและได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยและถูกส่งไปโรงพยาบาลทันทีเช่นกัน

ต่อมาตัวแทนจาก YG Entertainment ได้บอกกับสื่อ My Daily ว่า “โล่งใจที่ซึงรีไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ หลังจากที่เขาถูกส่งไปโรงพยาบาลและได้รับการรักษา พบว่าร่างกายเขาไม่ได้มีปัญหาใดๆ แล้วก็ไม่ได้เมาแล้วขับ”

ตัวแทนยังได้เปิดเผยกับสื่ออื่นๆอีกว่า “ถึงแม้ว่าซึงรีจะประสบอุบัติเหตุ แต่เขาไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรง… แต่ต้องเช็คอาการก่อนเพราะเขายังตกใจ เขาแอดมิดที่โรงพยาบาลในวันนี้ (วันที่ 12) เพื่อตรวจเช็คบางอย่างและดูความเรียบร้อยทั้งหมด”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. เมนฉันคือซึงรี says:

    เห็นข่าวแล้วตกใจมาก ขอให้ซึงรีและเพื่อนพ้องหายไวไว และขอให้ท่านยางลงโทษซึงรีด้วยเพราะจากวิดีโอในข่าวซึงรีขับรถได้แย่มากจากเลนซ้ายสุดปาดไปขวาสุด โชคดีที่มากที่ไม่มีใครเป็นอันตรายจากความประมาทครั้งนี้ ปล.เบื้องต้นคิดว่าYG+ซึงรีควรออกมาขอโทษต่อพฤติกรรมที่ทำลงด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า