แททิซอเผยว่าเรียลลิตี้ The TaeTiSeo จะเปิดเผยตัวตนมากขึ้น (แต่ไม่ทั้งหมด)!!

เพื่อเป็นการเตรียมกลับมาพบกับแฟนๆอีกครั้งสำหรับสาวๆซับยูนิต ‘แททิซอ‘ (TaeTiSeo) ได้แก่แทยอน, ทิฟฟานี่ และซอฮยอนแห่งวงโซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation) สามสาวจะกลับมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่และรายการเรียลลิตี้โชว์ของพวกเธอ The TaeTiSeo

วันที่ 22 สิงหาคม 2014 มีการจัดงานแถลงข่าวรายการเรียลลิตี้ The TaeTiSeo ของสามสาวแททิซอ ที่ CJ E&M Center ในกรุงโซล โดยสามสาวได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวนี้และพูดคุยเกี่ยวกับรายการใหม่ของพวกเธอ

แม้ว่า SNSD จะเป็นหนึ่งในวงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการ K-Pop แต่สมาชิกแททิซอ ทั้งแทยอน ทิฟฟานี่ และซอฮยอนได้กล่าวย้ำว่ารายการนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่การแสดงให้แฟนๆได้เห็นสิ่งเล็กๆน้อยๆของพวกเธอที่แฟนๆต้องการเห็นเท่านั้น

แทยอนกล่าวว่า “แทนที่จะเป็นเรื่องราวใหญ่ๆ แต่คนมากมายกลับอยากรู้อยากเห็นในเรื่องเล็กๆน้อยๆ เช่นพวกเราคุยกันแบบไหนเวลาอยู่ด้วยกัน, เราใช้คำสแลงแบบไหน หรืออะไรอยู่ในกระเป๋าเราบ้างค่ะ ดังนั้นสิ่งเหล่านี้จึงเป็นสิ่งที่เราอยากแสดงให้เห็น”

คิมจีอุค CP ของรายการนี้กล่าวว่า “เป้าหมายของเราไม่ต้องการแสดงให้เห็นทุกอย่าง เราต้องการแสดงในด้านที่เป็นตัวจริงของพวกเธอ”

พวกเธอไม่เพียงเป็นผู้นำในวงการเพลง K-Pop เท่านั้น แต่พวกเธอยังเป็นผู้นำในด้านสไตล์, ความงามและแฟชั่นอีกด้วย ซึ่งนี่จะเป็นศูนย์กลางของรายการที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้หญิงวัยยี่สิบ

ทิฟฟานี่กล่าวว่า “เราต้องการเสนอคำแนะนำต่อผู้หญิงในวัยยี่สิบ และแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ค่ะ เราต้องการให้ผู้คนเห็นตัวตนจริงๆและความจริงใจของเราค่ะ”

แทยอนกล่าวเพิ่มเติมว่า “เป้าหมายของรายการ The TaeTiSeo คือการแสดงให้เห็นการเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มใหม่ของแททิซอ (TaeTiSeo) รวมทั้งสิ่งที่แฟนๆอยากรู้เกี่ยวกับพวกเรา เช่นเรื่องความสวยความงามและแฟชั่นค่ะ”

จากนั้นแทยอนกล่าวถึงความรู้สึกที่ให้คนทั่วไปได้รู้ถึงชีวิตส่วนตัวของเธอในรายการเรียลลิตี้โชว์หลังจากเพิ่งมีข่าวออกเดทออกมาว่า “ฉันไม่คิดว่าฉันต้องเปิดเผยทุกอย่างเกี่ยวกับตัวฉันเพราะนี่เป็นรายการเรียลลิตี้โชว์นะคะ และฉันคิดว่านี่ไม่เข้ากับธรรมชาติของรายการนี้ค่ะ”

จากนั้นสาวๆกล่าวว่าพวกเธอเป็นเหมือนครอบครัวเดียวกันแล้วในตอนนี้ และได้เรียนรู้กันและกันมากขึ้นในรายการ

ทิฟฟานี่กล่าวว่า “เราไม่ได้ทำรายการแบบนี้มานานแล้วค่ะ พวกเราเปลี่ยนแปลงไปเยอะในตอนนี้ แต่ฉันคิดว่าแฟนๆจะยังคงเห็นได้ว่าพวกเรายังคงเหมือนเดิมในหลายๆอย่าง”

รายการเรียลลิตี้ The TaeTiSeo จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 26 สิงหาคม 2014 ทางสถานี On Style

แปลจาก Mwave โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

3 Comments

 1. a says:

  เลื่อนไปอีกวันจากเดิมไม่เป็นไรฉันยังจะรอเธออยู่ TTS เย้!!!!!!!!!!!!!!

 2. vic says:

  รูปนี้แทยอนหน้าแปลกๆ ไม่ได้ไปทำไรมาใช่มั้ย ??

  • ไม่ค่ะ says:

   ไม่ได้ทำค่ะ เราเป็นโซวอน และเป็นเมนพี่แท
   เราว่าก็ไม่ได้แปลกจากเดิมตรงไหน
   จะเปลี่ยนก็แค่ทรงและสีผม

   ใช้วิจารณญาณด้วยนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า