เกิดประเด็นถกเถียงเมื่อแทยอนบอกว่าเธอชอบกินสับปะรดบนพิซซ่า

แทยอน Girls’ Generation กำลังเป็นประเด็นถกเถียงในชุมชนออนไลน์หลังจากตอนล่าสุดของ ‘Taeng-Forest’ รายการ YouTube ของเธอออกอากาศ

ในรายการแทยอนได้อ่านและตอบเกี่ยวกับความกังวลของแฟนๆและให้คำแนะนำกับพวกเขา มีแฟนคลับคนหนึ่งเขียนว่า “ฉันเป็น SONE และเป็นคนที่ไม่ชอบพิซซ่าฮาวายเอี้ยน ฉันเคยไม่ชอบช็อกโกแลตมิ้นท์แต่เพื่อนของฉันชอบและบังคับให้ฉันลอง เราเถียงกันเรื่องนี้ 3 ชั่วโมงและลงเอยด้วยการทะเลาะกัน”

แฟนคลับกล่าวต่อ “เราเลยตกลงกันว่าจะไม่พูดถึงเรื่องนี้อีก และสองปีหลังจากนั้นรสนิยมของฉันเปลี่ยนไปฉันโตขึ้นและฉันชอบช็อกโกแลตมิ้นท์ เราเคยทะเลาะกันด้วยเรื่องนี้มาก่อนฉันเลยทำเหมือนไม่ชอบช็อกโกแลตมิ้นท์ต่อหน้าเพื่อน” และแฟนคลับขอคำแนะนำจากเธอว่าจะทำอย่างไรให้เธอได้เอ็นจอยกับช็อกโกแลตมิ้นท์กับเพื่อนของเธอได้

แทยอนกล่าวว่า “คุณก็ควรสารภาพสิ เธอจะทำอะไรได้? ตอนนี้คุณชอบช็อกโกแลตมิ้นท์ รสนิยมของคนเรามันเปลี่ยนกันได้” แทยอนกล่าวต่อว่าเธอเคยไม่ชอบช็อกโกแลตกับถั่วมาก่อนแต่ตอนนี้ก็ชอบมาก

ขณะที่หัวข้อเรื่องอาหารยังถกเถียงกันต่อ แทยอนเล่าว่าเธอชอบทานสับปะรดที่อยู่บนพิซซ่าและกล่าวว่า “ฉันตั้งใจสั่งพิซซ่าที่มีสับปะรดเลย”

จากตอนล่าสุดประเด็นเรื่องนี้ของแทยอนกลายเป็นที่ถกเถียงกันในชุมชนออนไลน์เกาหลีและหลายคนคอมเมนต์ว่า “ไม่นะ ออนนี่…” หรือ “เธอรู้ว่าเธอกำลังพูดอะไรอยู่” หรือ “ฉันก็ชอบสับปะรดบนพิซซ่า” หรือ “พิซซ่าฮาวายเอี้ยนอิสเดอะเบส” และ “ฉันว่าพี่ไม่ควรพูดเรื่องนี้นะ” และ “ฉันผิดหวังมาก”

ที่มา allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า