ซันนี่ SNSD พูดถึงฉายาทะลึ่งของเธอ-บยอนกยู ด้านคังโฮดงเรียกเธอว่าหลุยส์ ซัวเรซแห่งเกิร์ลเจเนอเรชั่น!!

สาวร่างเล็กรวยอารมณ์ขันซันนี่แห่งวงโซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation) ได้พูดถึงฉายาทะลึ่งของเธอที่แฟนๆตั้งให้ และคังโฮดงเรียกเธอว่าหลุยส์ ซัวเรซแห่งเกิร์ลเจเนอเรชั่น

วันที่ 31 กรกฎาคม 2014 มีการออกอากาศรายการ Stargazing ทางสถานี MBC ซึ่งซันนี่ SNSD ได้เข้าเป็นแขกรับเชิญ ในรายการแฟนๆพูดเกี่ยวกับความทะลึ่งของซันนี่ โดยความหื่นหรือทะลึ่งนี้ภาษาเกาหลีคือ ‘บยอนแท’ เนื่องจากซันนี่ชอบสัมผัสก้นสมาชิกคนอื่น นอกจากนี้ยังชอบส่งจูบและหอมบ่อยๆ และยังมีการแสดงท่าทางของความหื่นออกมามากมายจนในที่สุดเธอเลยได้ฉายาว่า ‘บยอนกยู’ ซึ่งเป็นคำรวมของชื่อเธออีซุนกยูกับบยอนแท

ในรายการยังได้โชว์รูปภาพในขณะที่ซันนี่จับก้นทิฟฟานี่ เมื่อถามว่าทำไมเธอถึงชอบก้น ซันนี่ลังเลและตอบว่าเธอเพียงชอบความรู้สึกที่ได้สัมผัส และเผยว่าในตอนแรกสมาชิกต่างพากันตกใจแต่ต่อมาพวกเธอจึงเริ่มคุ้นเคย

ซันนี่กล่าวว่า “ความจริงแล้วฉันชอบข้อศอกมากกว่าก้นค่ะ” ทำให้คีย์เพื่อนร่วมค่าย SM Entertainment ถามติดตลกว่า “นี่เป็นเหตุผลที่คุณสัมผัสข้อศอกผมใช่มั้ย?” พร้อมทั้งหัวเราะ

ซันนี่เลือกข้อศอกของยุนอาเป็นข้อศอกที่เธอชอบมากที่สุด โดยบอกว่ามีความยืดหยุ่นที่ดี คนอื่นๆต่างพากันกล่าวว่าความจริงที่แย่กว่าการจับก้นคือนิสัยชอบกัดข้อศอกหรือไหล่ของเธอ ทำให้คังโฮดงเรียกเธอว่าหลุยส์ ซัวเรซแห่งเกิร์ลเจเนอเรชั่น

โดยมีการเผยภาพวีดีโอในขณะที่ซันนี่งับข้อศอกของยุนอาในคอนเสิร์ต ซันนี่กล่าวว่าเธอไม่สามารถห้ามใจตัวเองได้ในขณะที่สมาชิกคนอื่นกำลังคุยกัน ทำให้เธองับข้อศอกของยุนอา

เหล่าพิธีกรถามเฮนรี่ว่าเขารู้จักฉายานี้ของซันนี่หรือไม่ และเฮนรี่ตอบว่าเขาพอรู้มาบ้างแต่ไม่คิดว่าจะเป็นมากขนาดนี้ เมื่อเหล่าพิธีกรถามว่าคนอื่นจะคิดอย่างไรหากซันนี่ทำแบบนี้ในแคนาดา? และเขาตอบว่าผู้คนคงคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงบ้า ทำให้ทุกคนพากันหัวเราะ

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

4 Comments

 1. มันคงเปนความรัก says:

  บยอลกยู 555555555 เทอทำเหม่งของฉานนนนนน——เจ็บปวดเหม่งต้องเอาคืน!!!!>.<

 2. SS says:

  ทำไมน่ารักอย่างนี้น่ะ
  แน่ใจหรอว่าชอบศอกมากกว่าก้นน่ะ

 3. หม้อสุกี้ก็เหมือนแผนที่ชีวิต.. says:

  โอ๊ยขำ หลุยซัวเรซกยู 55555555555555555 ฮา น่ารักจริงๆซุนกยูของผมม

 4. TW_4M says:

  ป๋ากยูโดนอีกแล้ว 555555555

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า