พรุ่งนี้เจอกัน!!ยุนอา Girls’ Generation ฉายเดี่ยวจัดงานแฟนมีตติ้ง “Yoona & I”!!

“PPTV Prime Minister and I Exclusive Fan Meeting in Thailand: Yoona & I”
สาวก SNSD พบกับ ยุนอา ดารานำในซีรีส์รักวุ่นวายกับคุณชายนายก Prime Minister & I

ประเดิมโปรเจกต์อินเตอร์แรกสำหรับสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลน้องใหม่ PPTV HD ที่ทำเอาสาวกชาวไทยของสาวๆ เกิร์ลกรุ๊ปแดนกิมจิ SNSD หรือ Girls’ Generation (เกิร์ลเจนเนอเรชั่น) แทบนั่งไม่ติด เมื่อสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล PPTV HD จะจัดกิจกรรมพิเศษ “PPTV Prime Minister and I Exclusive Fan Meeting in Thailand : Yoona & I” พบกับซุปเปอร์สตาร์จากเกาหลี “ยุนอา” หนึ่งในสมาชิกวง Girls’ Generation ที่จะมาปรากฎตัวในไทยเป็นครั้งแรกในฐานะนักแสดง กับบทบาทนักข่าวสาวในซีรีส์เรื่อง “รักวุ่นวายกับคุณชายนายก” หรือ Prime Minister & I อย่างใกล้ชิด ในวันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

งานนี้ต้องเรียกว่าเป็นข่าวสุดเซอร์ไพรส์ของเหล่าแฟนๆ ชาวไทย เมื่อ อิม ยุน-อา หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ ยุนอา ดาราดังจากซีรีส์เรื่อง Prime Minister and I และนักร้องดังวง Girls’ Generation จะเหินฟ้าจากแดนกิมจิมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยอย่างใกล้ชิด ต้องยอมรับว่าวง Girls’ Generation ถือเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ของเกาหลีที่มีฐานแฟนคลับอยู่ทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย เคยจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์บัตรขายหมดเกลี้ยงภายใน 5 นาทีมาแล้ว โดยครั้งนี้ ยุนอา ฉายเดี่ยวปรากฎตัวในไทยเป็นครั้งแรกในฐานะนักแสดง กับบทบาทนักข่าวสาวในซีรีส์เรื่อง “รักวุ่นวายกับคุณชายนายก” หรือ Prime Minister & I โดยเตรียมพบกับ ยุนอา ที่จะมาทำกิจกรรมพบปะกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด

ซีรีส์เรื่องรักวุ่นวายกับคุณชายนายก หรือ Prime Minister & I จะออกอากาศทาง PPTV HD ทุกวันจันทร์-อังคาร ตั้งแต่วันที่ 14 ก.ค. นี้เป็นต้นไป ซึ่งเป็นซีรีส์ที่เพิ่งฉายจบที่เกาหลีไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่ง PPTV HD เป็นสถานีโทรทัศน์เจ้าแรกที่นำมาประเดิมออกอากาศก่อนใครในเมืองไทย แฟนๆเกาหลีติดตามตั้งแต่ยังไม่ออกฉาย ส่งผลให้เรตติ้งในเกาหลีทยานขึ้นไปสูงสุดถึง 10.0 % พร้อมกันนี้ ยุนอา ยังคว้ารางวัล Excellent Actress และรางวัล Best Couple Award คู่กับพระเอกของเรื่องลีบอมซู ในงาน KBS DRAMA AWARDS 2013 อีกด้วย

สำหรับนักร้องสาวยุนอา ไอดอลสาวขวัญใจสาวกชาวไทยและเกาหลี หนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลี Girls’ Generation ที่มีผลงานเพลงชื่อดังไปทั่วโลก ยังเคยฝากผลงานการแสดงที่โด่งดังไว้อย่าง 9 Ends 2 Outs เมื่อพ.ศ. 2550, You Are My Destiny เมื่อ พ.ศ. 2551, Cinderella Man เมื่อพ.ศ. 2552 และ Love Rain เมื่อ พ.ศ. 2556 นอกจากนี้เธอยังมีผลงานโฆษณาแทบจะนับไม่ถ้วน

สำหรับกิจกรรมสุดพิเศษที่จะเกิดขึ้นนี้ เปิดโอกาสให้แฟนคลับตัวจริงเสียงจริง ได้ใกล้ชิดยุนอาแบบสุดๆ ลุ้นที่นั่งพิเศษ โดยร่วมกิจกรรม “นัมดาจอง Code Hunt” ง่ายๆ เพียงเห็น “นัมดาจอง Code” ที่ขึ้นในทุกช่วงรายการทางช่อง PPTV HD หรือบนเว็บไซต์ www.pptvthailand.com ส่ง Code มาที่ sms เบอร์ 4221789 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 20 กรกฎาคม 2557 นี้ ผู้ที่สะสมโค้ดได้มากที่สุด 80 ท่านแรก รับบัตรที่นั่งพิเศษสุดใกล้ชิดยุนอา และกรี๊ดกว่านั้น สำหรับผู้ชนะ 30 ท่านแรก ยังจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมถ่ายภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับยุนอาอีกด้วย ติดตามรายละเอียดกติกาเพิ่มเติมและประกาศรายชื่อผู้ชนะที่ www.facebook.com/pptvHD

สถานีโทรทัศน์ดิจิตอล PPTV HD สามารถรับชมผ่านดิจิตอลทีวีช่อง 36 ทางเคเบิลและดาวเทียม 6 หรือ 46 หรือรับชมออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.pptvthailand.com ติดตามรายละเอียดแฟนมีตติ้งครั้งนี้ได้ทาง www.facebook.com/PPTVHD, www.facebook.com/PPTVPlay และ www.twitter.com/PPTVThailand

โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า