โจควอน 2am และคิมฮยองจุนได้เข้าร่วมพิธีไว้อาลัยแก่ผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์เรือเซวอลอัปปาง

สองหนุ่มหล่อทั้งคิมฮยองจุนและโจควอน 2pm ได้เข้าร่วมพิธีไว้อาลัยแก่ผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์เรือเซวอลอัปปางในอันซาน

วันที่ 26 เมษายน 2014 โจควอน 2am ได้ทวีตข้อความลงในทวิตเตอร์ของเขาว่า “ผมเพิ่งกลับมาจากการเข้าร่วมพิธีไว้อาลัยเด็กๆของเรา มีผู้คนมากมายที่เข้าแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งและภาวนาอย่างเป็นระเบียบครับ”

 

“ในฐานะของพี่ชายคนหนึ่งต่อน้องชายและน้องสาวรวมทั้งในฐานะของผู้ใหญ่ ผมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่ไม่สามารถทำอะไรเพื่อพวกน้องๆได้เลย ผมมีเพียงน้ำตาที่ไม่สิ้นสุดและสวดภาวนาให้เท่านั้น ขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันภาวนาครับ”

จากนั้นโจควอนกล่าวต่อ “การก้าวออกมาจากพิธีไว้อาลัยนั้นหนักอึ้งกว่าตอนก้าวเข้าไป ทั้งนักเรียนและผู้เสียชีวิตอื่นๆ เพื่อที่จะแก้ปัญหาการที่พวกเขาต้องจากไป ผมจะกลับไปใช้ชีวิตประจำวันด้วยหัวใจที่สำนึกผิดครับ”

 

ส่วนคิมฮยองจุนนั้นได้เข้าร่วมพิธีไว้อาลัยแก่ผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์เรือเซวอลล่มหลังจากเสร็จการถ่ายทำละครของเขาในเช้าวันที่ 26 เมษายน เขาได้เข้าร่วมพิธีไว้อาลัยแก่ผู้เสียชีวิตในอันซาน คยองกี พร้อมกับผู้จัดการและทีมฟุตบอล FC Avengers

ตัวแทนจากต้นสังกัด SH Entertainment ของคิมฮยองจุนให้สัมภาษณ์กับ Newsen ว่า “พวกเราเพิ่งรู้เรื่องนี้ภายหลัง หลังจากที่คิมฮยองจุนเสร็จการถ่ายทำละคร เขาได้เข้าร่วมพิธีไว้อาลัยอย่างเงียบๆและตรวจดูจนแน่ใจว่าเขาไม่ได้ถูกสำนักข่าวถ่ายรูปการเข้าร่วมพิธีของเขาและเพื่อนๆ ผมได้ยินมาว่าเขาร้องไห้หลังจากที่รู้ข่าวเหตุการณ์เรือล่ม คิมฮยองจุนเป็นผู้ที่อ่อนไหวในเรื่องนี้”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า